FOCUS

ดาโม คืออะไร? มือปราบหญิง vs สาวเติมน้ำชาแห่งสำนักโชซอน

ใครที่ดูซีรีส์แนวประวัติศาสตร์เกาหลี คงได้ยินคำว่า 'ดาโม' แท้ที่จริงแล้วคืออะไร ทำหน้าที่อะไรกันแน่ มาเจาะประวัติศาสตร์เกาหลีผ่านซีรีส์ด้วยกัน

เปิดกรุเครื่องสำอาง-ผลิตภัณฑ์บิวตี้ของ ‘อิมจูกยอง’ ที่อยู่แต่ละฉากในซีรีส์ True Beauty

มาส่องเครื่องสำอางที่ปรากฏอยู่ในแต่ละฉากในซีรีส์ True Beauty ที่ช่วยเนรมิตความสวยราวนางฟ้า แบบ อิมจูกยอง มีผลิตภัณฑ์ไหนบ้างมาดูเลย!

ความ(ไม่)ลับของนางฟ้า เริ่มต้นแต่งหน้าอย่างไร ให้สวยสั่งได้สไตล์ อิมจูกยอง ‘True Beauty’

แม้ซีรีส์จะชื่อความลับของนางฟ้า (True Beauty) แต่ว่าในเรื่องถ้าดูแล้วจะได้เกร็ดเคล็ด(ไม่)ลับสำหรับคนที่อยากเริ่มต้นแต่งหน้าแต่ไม่รู้จะทำยังไงไว้ด้วย

FOCUS

ถอดบทเรียน The Penthouse ‘ลูก’ ผลผลิตที่มีชีวิตของพ่อแม่

หากใครได้ดูซีรีส์ The Penthouse คงจะเห็นว่า ปัญหาเด่นชัดที่สุดภายในเรื่องที่ถูกนำเสนอออกมาได้อย่างเจ็บแสบและถึงพริกถึงขิง คงหนีไม่พ้น 'การเลี้ยงดู' ของพ่อแม่

#2020เกาหลีรีแคป | ช่วงเวลาที่ซีรีส์เป็นพื้นที่แห่งเทคโนโลยี

#2020เกาหลีรีแคป หัวข้อ 'เทคโนโลยี' ได้กลายเป็นเทรนด์ใหม่มาแรง ที่ถูกหยิบยกนำมาผูกประเด็นเป็นเรื่องราวของซีรีส์เกาหลีหลาย ๆ เรื่องในปีนี้

เกร็ดซีรีส์ | ความเชื่อเรื่องนรก 10 ขุมที่ปรากฏในซีรีส์ Tale Of The Nine Tailed

เกร็ดความรู้ที่จะทำให้การดูซีรีส์สนุกขึ้น กับความเชื่อเรื่องนรก 10 ขุม ที่ปรากฏในซีรีส์เกาหลี Tale of the Nine Tailed

Must Read

จดหมายจากใจ GOT7 ถึงเหล่าอากาเซ่ หลังอำลา JYP อย่างเป็นทางการ

GOT7 โพสต์จดหมายด้วยลายมือถึงเหล่าอากาเซ่ หลังจากที่พวกเขาสิ้นสุดสัญญา และโบกมือลาต้นสังกัด JYP Entertainment อย่างเป็นทางการพร้อมกันทุกคน

จดหมายจากใจ GOT7 ถึงเหล่าอากาเซ่ หลังอำลา JYP อย่างเป็นทางการ

GOT7 โพสต์จดหมายด้วยลายมือถึงเหล่าอากาเซ่ หลังจากที่พวกเขาสิ้นสุดสัญญา และโบกมือลาต้นสังกัด JYP Entertainment อย่างเป็นทางการพร้อมกันทุกคน

ยองแจ GOT7 ตัดสินใจเซ็นสัญญากับ Sublime Artist Agency พร้อมเผยความในใจถึงการเดินทางครั้งใหม่

ยองแจ GOT7 ตัดสินใจเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ Sublime Artist Agency ภายหลังจากที่ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม JYP Entertainment พร้อมกับเพื่อน ๆ สมาชิกวงทุกคน

ต้นสังกัดพัคชียอน ออกชี้แจงพร้อมขอโทษ หลังสื่อรายงานข่าวถูกสอบสวนเมาแล้วขับ

ชื่อของนักแสดงสาว ‘พัคชียอน’ ติดอันดับ 1 คำค้นหาเรียลไทม์บนเว็บไซต์พอร์ทัลเกาหลี Naver ในช่วงค่ำของวันที่ 19 มกราคม หลังสื่อหลายสำนักรายงานว่า นักแสดงสาวเมาแล้วขับในช่วงเวลากลางวันแสก ๆ

เรื่องย่อซีรีส์ : True Beauty | ความลับของนางฟ้า (2020)

เรื่องย่อซีรีส์รีเมคเว็บตูน True Beauty ความลับของนางฟ้า เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ใช้ทักษะในการแต่งหน้าในการเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง

เรื่องย่อซีรีส์ : Hymn of Death (2018)

Hymn of Death ถ่ายทอดการแสดงโดย อีจงซอก - ชินฮเยซอน ว่าด้วยเรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักอันแสนเศร้าที่สร้างจากเรื่องจริงในสมัยโชซอนของ นักร้องโซปราโนชื่อดังแห่งยุค กับ นักเขียนบทอัจฉริยะ ...ที่จะมาเรียกน้ำตาผู้ชมให้เอ่อล้นอีกครั้ง

แจ็คสัน – ยองแจ GOT7 อยู่ระหว่างหารือสัญญากับ Sublime Artist Agency

แจ็คสัน GOT7 อยู่ระหว่างหารือสัญญากับ Sublime Artist Agency ซึ่งก่อนหน้านี้มีรายงานเปิดเผยว่า ยองแจ GOT7 กำลังหารือสัญญากับค่ายอยู่เช่นกัน