Friday, October 18, 2019

Movies Review

คิมยองกวัง เผย 3 บทบาทการแสดงในซีรีส์-ภาพยนตร์ที่มีความคล้ายกับตัวเขาเอง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มงานดีที่มีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอดทั้งสายภาพยนตร์รวมไปถึงซีรีส์ หลังจากที่ผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด "The Secret Life of My Secretary" ออกอากาศจบไปได้ไม่นาน นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ คิมยองกวัง ได้มีโอกาสถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Singles ฉบับเดือนสิงหาคม ถึงผลงานที่ผ่านๆมาของเขา

รีวิวภาพยนตร์ Parasite (2019) | ชนชั้นปรสิต … ผิดหรือที่มีกลิ่นสาบคนจน

Parasite เป็นผลงานระดับ masterpiece ของ ผู้กำกับบงจุนโฮ เจ้าของผลงานดังๆในอดีตที่ประสบความสำเร็จทั้งรายได้และรางวัลทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Okja (2017) , Snowpiercer (2012) , Mother (2009) , The Host (2006) , Memories of Murder (2003) และ Bark Dog Never Bite (2000) ซึ่งถ้าสังเกตจากเนื้อหา จะเห็นได้ว่าผู้กำกับบงจุนโฮนั้นมีฝีมือในการสื่อเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับเรื่องชนชั้นในแง่มุมความเหลื่อมล้ำหรือกระทบกระเทียบสังคมให้ออกมาในรูปแบบที่ดูน่าสนใจชวนติดตามได้ดี

รีวิวภาพยนตร์ Butterfly Sleep (2018) | เมื่อรักกรุ่นอารมณ์เริ่มต้นที่บทประพันธ์ชิ้นสุดท้าย…

Butterfly Sleep เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่มีพระเอกเกาหลีไปร่วมแสดง เขาคนนั้น คือ คิมแจอุค ที่ได้ประกบนักแสดงดังรุ่นใหญ่ของญี่ปุ่น โดยเปิดรอบปฐมทัศน์ที่งานเทศกาลภาพยนตร์ 2017 Busan International Film Festival ก่อนการออกฉายที่ญี่ปุ่น แล้วค่อยกลับมาฉายที่เกาหลีในปีถัดมา

รีวิวภาพยนตร์ The Face Reader (2013) | อ่านดวง รู้หน้า มิสู้รู้ชะตา รักษาตัวรอด

The Face Reader เป็นภาพยนตร์ย้อนยุค(ซากึก) ที่ใช้พลอตเกี่ยวข้องกับพยากรณ์ศาสตร์ ทำนายทายทักดวงชะตา เป็นเรื่องแรกของชุดที่มีทั้งหมด 3 เรื่องด้วยกัน หยิบจับเอา 3 แขนงย่อยของศาสตร์มาเล่าเรื่องราวที่ต่างกันไป  คือ The Face Reader (2013) อ่านดวงชะตาจากลักษณะของใบหน้า หรือ โหงวเฮ้ง หรือที่เรียกว่า Physiognomy The Princess and the Matchmaker (2018) การผูกดวงลัคนาสมพงษ์คู่ (เคยมีรีวิวไว้แล้ว) Feng Shui (2018) การส่องภูมิทำเลเสริมสร้างดวงชะตา...

รีวิวภาพยนตร์ The Witch : Part 1 The Subversion (2018)

เมื่อสาวน้อยบ้านไร่ ไปประกวดรายการเฟ้นหาดาวหน้าใหม่ ชีวิตที่เรียบสงบพลันกลายเป็นความระทึกขวัญ เพราะอะไรเธอจึงถูกติดตามจากกลุ่มคนพิเศษผู้ประสงค์ร้าย เบื้องหลังการคุกคามคือความลับปริศนาบางอย่าง ที่จะทำให้ผู้ชมต้องตามเดาตามลุ้น ทำไมเธอจึงถูกหยอกเอินเป็นแม่มดน้อย จะเพราะเอ็นดูหรือน่าทึ่ง ต้องไปพิสูจน์กัน
                                       
                   
                               
เพราะรักหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!