k-movies

รีวิวภาพยนตร์ Casa Amor : Exclusive for Ladies (2015) | เซ็กส์ลับฉบับสาวเจ้าแม่การตลาด

06/12/2020 - warumanu

casa amor exclusive for ladies cover

Casa Amor : Exclusive for Ladies เป็นผลงานของผู้กำกับ จองบอมชิก ที่มีผลงานด้านกำกับการแสดงในหนังสายหลอนเรื่องดัง ได้แก่ Gonjiam : Haunted Asylum (2018), Horror Stories (ทั้งสองภาคในปี 2013 และ 2012) และ The Epitaph (2007) ที่ควบทั้งเขียนบทและกำกับ นอกจากนี้ยังมีงานเขียนบทที่ฉีกสไตล์ไปเป็นหนังย้อนยุคประวัติศาสตร์อย่าง Forbidden Dream (2019) มาจนถึง Casa Amor : Exclusive for Ladies ที่เป็นคอมมาดี้อีโรติค ทั้งเขียนบทและกำกับเอง ก็เรียกได้ว่าเป็นผู้กำกับที่รอบจัดได้หลายรสหลายสไตล์ดีนะ

Casa Amor Poster 1

Casa Amor : Exclusive for Ladies สะท้อนเรื่องราว work-life balance คือความสมดุลของชีวิตและงานของผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งลามไปกระทบเรื่องบนเตียง เมื่อ ‘เซ็กส์’ บทบาทสำคัญของชีวิตคู่ขาดหายไป แต่เรื่องของ ‘เซ็กส์’ ที่เปลี่ยนบทบาทมาเป็นสินค้าท้าทายให้เธอบริหารจัดการ เธอจะใช้สกิลการตลาดอันเยี่ยมยอดศึกษา ‘เซ็กส์’ ได้ทะลุปรุโปร่ง ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ จนบรรลุจุดสุดยอด เอ๊ย ความสำเร็จในเชิงธุรกิจและชีวิตส่วนตัวได้หรือไม่ อย่างไร ชวนไปเกาะขอบเตียงของเธอดูกันค่ะ 555

Casa Amor Poster 2

แพคโบฮี (รับบทโดย โจยอจอง) อยู่กับสามี กูคังซอง (รับบทโดย คิมแทอู) ซึ่งเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยสาขาศิลปะศึกษา มีลูกสาววัยเรียนอนุบาลชื่อฮายู และมีแม่บ้านอิมซุนอ๊ค (รับบทโดย รามีรัน) คอยจัดการสารพัดเรื่องงานบ้านงานเลี้ยงลูกให้ดุจทูอินวัน

มาดูชีวิตด้านการงาน แพคโบฮีเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนที่มีความสามารถ มีอนาคตไกล เป็นหัวหน้าทีมการตลาดของบริษัทผลิตของเล่นเด็กชั้นนำทันสมัย เธอทุ่มเทให้กับงานหามรุ่งหามค่ำ หายใจเข้าออกเป็นงาน  ซึ่งก็ไม่สูญเปล่านะ เพราะผลงานเธอเข้าตาท่านประธานยอน (รับบทโดย คิมยองอ๊ค) และผอ.การตลาดโจ (รับบทโดย โจแจยุน) ก็ช่วยหนุนนำดีอยู่

ส่วนชีวิตครอบครัว แพคโบฮี มักตกๆหล่นๆหน้าที่ของภรรยาและแม่ เพราะวันๆห่วงแต่งาน โน้ตเตือนความจำเรื่องสำคัญของครอบครัวหรือลูก จึงไม่ได้ช่วยอะไรเธอได้นัก  ยังดีที่แม่บ้านซุนอ๊คเชี่ยวงานและใส่ใจช่วยดูแลลูกสาวเธอที่มีโรคภูมิแพ้ประจำตัวอย่างดี เสียแต่ว่าแม่บ้านออกจะสอดรู้สอดเห็นไปหน่อย

Casa Amor Jo Yeo Jung 2
Casa Amor Kim Tae Woo Bae Sung Woo 1

ความบกพร่องที่สร้างปัญหาใหญ่อีกเรื่องคือ เธอละเลยเรื่องบนเตียง ต่อให้กูคังซองจะสะกิดลูบคลำปีนก่ายท่าไหนก็ไร้การตอบรับ ก็เธอทั้งเหนื่อยและไม่มีใจ คุณสามีจึงได้แต่ออกอาการคอตกห่อเหี่ยวลงทุกวัน กูคังซองก็อยากจะปรับทุกข์กับเพื่อน แต่ว่าเพื่อนอาจารย์ ซอกซูบอม (รับบทโดย แบซองอู) นั้นเจอปัญหาตรงกันข้ามกับเขา ภรรยาของซอกซูบอม เซ็กส์จัดแอคทีฟสุดๆ จนเกินจะรับมือไหว ถึงซอกซูบอมจะฟิตร่างกายขนาดไหน เลือดกำเดาก็ยังไหลบ่อยๆ 555 เขาจึงมุ่งมั่นอยากสมัครไปแลกเปลี่ยนต่างประเทศให้ได้ จะได้หนีพ้นจากเมีย และในที่สุด กูคังซองก็ทนแพคโบฮีไม่ไหว ตัดสินใจหักดิบหอบผ้าผ่อนหนีออกจากบ้านไป

Casa Amor Jo Yeo Jung Carla 6

ในวันที่แพคโบฮีต้องนำเสนองานใหญ่พิสูจน์ฝีมือเพื่อโอกาสเลื่อนขั้น เธอตั้งใจโชว์นวัตกรรมของเล่นเด็กจอยสติ๊กออร์แกนิค แต่เกิดเรื่องพลาดโดยบังเอิญ เพราะกล่องสินค้าตัวอย่างที่ส่งด่วนตรงมาที่ฝ่ายพัสดุของคอนโดเธอ หมายเลขห้องบนกล่องอ่านสลับกลับหัว 1011 เป็น 1101 ของในกล่องที่นำไปเซอร์ไพรซ์บนโต๊ะประชุม ดันไม่ใช่จอยสติ๊กเด็ก และยิ่งกรรมหนักหน้าแหกไม่มีเหลือ เมื่อมันเป็นจอยสติ๊ก ‘เซ็กส์ทอย’ ของเล่นผู้ใหญ่!! …. เธอจึงตกงานทันที

เจ้าของตัวจริงกล่องนั้น คือเพื่อนบ้านห้อง 1011 ซึ่งเธอไม่ค่อยถูกชะตานัก ด้วยเข้าใจว่านางเป็นสาวขายบริการ เพราะเจอควงผู้ชายไม่ซ้ำหน้าทุกวัน แถมยังแอบอิจฉาเบาๆทั้งหุ่นอวบอึ๋มของนาง และหนุ่มล่ำๆที่นางควงแต่ละคน ต่อมาเธอจึงได้รู้จักผู้หญิงคนนี้มากขึ้น เธอคือ โอนานฮี (รับบทโดย คลาร่า ลี) เปิดร้านเล็กๆขายเซ็กส์ทอย ที่ไม่ค่อยจะรุ่งนัก เพราะเป็นเหมือนธุรกิจมืด กว่าจะขายได้ก็ลับๆล่อๆ แถมยังมีค่านิยมสังคมที่เหยียดรังเกียจด้วย แม้ว่าโอนานฮีจะเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องเซ็กส์ผ่านสินค้าที่เธอขาย แต่ความลับที่น่าทึ่งของเธอก็คือ เธอไม่เคยมีอะไรกับผู้ชายมานานแล้วเพราะปมชีวิตในอดีต

Casa Amor Jo Yeo Jung Carla 1
Casa Amor Jo Yeo Jung Carla 4
Casa Amor Jo Yeo Jung Carla 5

ต่อมาแพคโบฮีและโอนานฮีก็ได้กลายมาเป็นเพื่อนที่ถูกคอเข้าขา และเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจที่เสริมจิ๊กซอว์กัน พวกเธอปรับปรุงร้านขายเซ็กส์ทอยเดิมของนานฮีให้กลายเป็นร้าน Casa Del Amor (บ้านแห่งความรัก) ตกแต่งให้น่าแวะชม น่าซื้อ ด้วยสกิลและเคล็ดลับการตลาดมืออาชีพของโบฮี ปรับภาพลักษณ์ เปลี่ยนทัศนคติ เทตส์สินค้า เข้าถึงใจลูกค้า รวมถึงแผนส่งเสริมการขายที่ว้าวๆ

Casa Amor Ko Kyung Pyo Carla 1
Casa Amor Ko Kyung Pyo Carla 2

การเติบโตและความสำเร็จของธุรกิจร้าน มีส่วนช่วยเรียกคืนความสุขเรื่องเซ็กส์ในชีวิตคู่ให้โบฮีกับคังซอง และสร้างสัมพันธภาพให้นานฮีกับตำรวจหนุ่มน้อยพโยคยองซู (รับบทโดย โกคยองพโย) ผู้มีอารมณ์ดีสุดๆจนเฉียดๆคำว่าต๊องส์เลยเชียว

แต่อะไรๆมันก็ใช่ว่าจะราบรื่นได้ตลอดโดยไม่มีอุปสรรค ต้องตามไปดูกันว่าอุปสรรคต่างๆที่พวกเธอต้องฟันฝ่า ทั้งเรื่องธุรกิจงานและความสัมพันธ์สามีภรรยาคืออะไรบ้าง และจะคลี่คลายได้ไหม อย่างไร

Casa Amor Jo Yeo Jung Carla 2
Casa Amor Jo Yeo Jung Carla 3

นั่นคือเรื่องราวคร่าวๆ แต่ทีเด็ดความสนุกมันอยู่ที่รายละเอียด เรื่องนี้สาดกระจายมุกฮามามากมาย หลายรูปแบบตลอดเรื่องไม่ว่าจะเป็นลีลาศัพท์แสงทะลึ่งๆติดตลก ฉากการให้นิยาม ‘จุดสุดยอด’ ของโบฮี ฉากทดลองสินค้าตุ๊กตากระต่าย หรือแม้แต่ฉากเซ็กซี่บนเตียงก็ยังสามารถแแทรกแซงความวาบหวิวด้วยฟิลขำๆได้  ยิ่งไปกว่านั้นฉากวีรกรรมต่างๆ จากกางเกงในรุ่นพินอคคิโอ รุ่นจีสตริงเริงระบำที่กระตุ้นเร้าได้ด้วยเสียงดนตรี ซึ่งฉากนี้แหละที่ผู้เขียนขอยกให้เป็นพีคสุดของเรื่อง และยกนิ้วกรี๊ดให้กับลีลาการแสดงของโจยอจอง ทำเอาหัวเราะท้องแข็งน้ำตาเล็ด ดูซ้ำกี่รอบความฮาก็มิได้ลดน้อยลงเลย

สำหรับมุกฮาที่มาจากโกคยองพโยก็ใช่ย่อย เรื่องนี้โกคยองพโยแสดงไว้ตอนสมัยยังละอ่อน หุ่นเพรียวบาง แต่ปล่อยทีเด็ดที่หาดูที่ไหนไม่ได้แน่นอน คือฉากกางเกงหลุดเอวไปถึงบั้นท้ายแพลมๆขาวจั๊วะ (ขออนุญาตแอบแทะโลมเล็กๆ) น่ารักน่าขำมาก หรือฉากทดสอบตบะจิตแข็งของคยองซู ชวนขำไปวาบหวิวไป 555

Casa Amor Jo Yeo Jung Carla 7
Casa Amor Jo Yeo Jung 1

นอกจากนั้นก็ยังมีมุกฮาให้เก็บตกอีกเยอะ เช่น เรื่องชื่อเสียงเรียงนาม ชื่อคังซองแปลว่าออรัลเซ็กซ์ ชื่อนานฮีแปลว่ามาสเตอร์เบชั่น ส่วนชื่อคยองซูแปลว่าขลิบหนังหุ้มปลายเจ้าน้องชาย อูย..ช่างคิดจัง แต่ผู้เขียนก็ไม่รู้ภาษาเกาหลีหรอกนะ ว่าตามซับอังกฤษที่เขาแปลมาเลย มันอาจเป็นแค่คำพ้องเสียงหรือใกล้เคียงก็ได้มั้ง โบนัสมุกฮาทิ้งท้ายไว้อีกอัน คือเซอร์ไพรซ์ว่าใครคือภรรยาเซ็กส์จัดของซอกซูบอม ต้องได้รู้กันค่ะ เธอเป็นนักแสดงที่เราๆคุ้นเคยกันดีค่ะ เลยขอไม่เอ่ยชื่อไว้ในรีวิวนะ

สรุปได้ว่า ในแง่ความบันเทิง เอาไปได้เลย..มีสิบก็ให้ได้ถึงร้อยคะแนนเลย ผู้เขียนขอรับประกันความฮาทุกเม็ด พลอตและบทสนุก ช่างคิดได้น่าสนใจ แซะโลกสมัยใหม่ถึงการมองเซ็กส์ในอีกมุมและการยอมรับธุรกิจเซ็กส์ทอย ส่วนในด้านสาระจริงจัง ก็ใช้ได้นะ ได้ความรู้เชิงการตลาด สอดแทรกมาบ้าง ได้เรียนรู้เรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว ความรักกันอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ ต้องมีเซ็กส์เป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ชีวิตคู่จึงจะสมบูรณ์

คำเตือน : มีฉากติดเรตโจ่งแจ้งที่ไม่ควรเปิดชมเปิดเผยในที่สาธารณะถ้าต้องรักษาภาพลักษณ์ และไม่อยากสร้างความแตกตื่น เพราะบางฉากถึงภาพจะเป็นจอดำ แต่เสียงยังทำหน้าที่ไม่มีบกพร่องนะคะ 555

Trailer :   

ติดตามงานเขียนหรือบทความอื่นๆของผู้เขียน WARUMANU ได้ที่ https://www.facebook.com/MoviesAllDay.SeriesAllNight


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก