Thursday, December 12, 2019

K-Reviews

รีวิวซีรีส์ The Tale of Nokdu | เมื่อชายชาตรี พลีชีพปลอมตัวเป็นหญิง เพื่อหาความจริง!

ซีรีส์เกาหลีประวัติศาสตร์ยุคโชซอน เรื่องราวของ จอนนกดู ชายผู้ไม่ทราบสาเหตุว่าทำไมชีวิตถึงโดนตามล่า และครอบครัวโดนทำร้าย ออกเดินทางตามหาสาเหตุดังกล่าว ได้ปลอมตัวเป็นผู้หญิงและเข้าไปอยู่ในหมู่บ้านแม่ม่ายเพื่อสืบหาความจริง จนได้มาพบกับ ดงดงจู หญิงสาวแก่นซ่าที่แตกต่างจากหญิงทั่วไปในยุคโชซอน

Melting Me Softly เมื่อ เขา และ เธอ ฟื้นขึ้นมา…หลังเวลาผ่านไปนาน 20 ปี

เมื่อโปรดิวเซอร์รายการวาไรตี้ชื่อดังในยุค 90's พร้อมด้วยพนักงานพาร์ทไทม์ใจกล้า ร่วมเข้าทดลองโครงการแช่แข็งมนุษย์ภายในเวลา 24 ชั่วโมง แต่ด้วยความผิดพลาดทำให้ฟื้นขึ้นมาหลังจากเวลาผ่านไปนานกว่า 20 ปี พวกเขาจะดำเนินชีวิตในยุคปัจจุบันได้อย่างไร

Palsaik Korean BBQ หมูย่าง 8 สี เจ้าดังจากเกาหลี ส่งตรงเปิดสาขาแรกในไทยแล้ว!

เกาหลีใต้ไม่เพียงเป็นประเทศที่ส่งออกวัฒนธรรม K-POP ที่เหล่าบรรดา 'โอปป้า' และ 'น้องๆ' ทั้งหลายเป็นอาหารสายตาให้เราอิ่มอกอิ่มใจเป็นอย่างดีแล้ว อาหารกายก็เช่นกัน...เกาหลีเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อในเรื่องอาหารที่มีความเป็นเอกลักษณ์มากๆ ซึ่งเห็นได้ชัดในช่วงที่ผ่านมา ไทยเราได้รับอิทธิพลจากเกาหลีค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแฟชั่น บิวตี้ รวมไปถึงอาหาร และในที่สุด Palsaik Korean BBQ (팔색삼겹살) ร้านหมูย่างเกาหลีขึ้นชื่อ Palsaik กับเมนูหมู 8 สีในตำนานที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ก็ได้ส่งตรงถึงประเทศไทย เปิดสาขาแรกอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

รีวิวภาพยนตร์ Gonjiam : Haunted Asylum (2018) | จิตเวช เขตอาถรรรพ์

โรงพยาบาลจิตเวชร้าง 'กนจีอัม' สถานที่สุดหลอนที่ถูกจัดอันดับจากเว็บไซต์ข่าวชื่อดัง CNN ให้เป็นหนึ่งใน 7 แห่ง สถานที่สุดสยองขวัญที่สุดของโลก ตำนานของสถานที่แห่งนี้ถูกเล่าขานต่อกันมา

STYLENANDA PINK HOTEL เปิดตัวแห่งที่ 2 ของโลก ที่เมืองไทย ใจกลางสยามสแควร์!

เชื่อว่าสายเกาหลีทุกคน คงจะต้องรู้จัก STYLENANDA แบรนด์แฟชั่นและเครื่องสำอาง 3CE ยอดฮิตของเกาหลีกันอย่างแน่นอน ซึ่งได้เปิดตัว STYLENANDA PINK HOTEL ช็อปแรกที่ย่านมยองดง ประเทศเกาหลีใต้ไปเมื่อปีที่ผ่านมา และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จนได้มีการประกาศว่าจะเปิดช็อปแห่งใหม่ ซึ่งก็คือ ประเทศไทย นั่นเอง!!
[td_block_social_counter custom_title=”Follow Us” header_color=”#f0136b” style=”style9 td-social-boxed td-social-colored” facebook=”Korseries” facebook_app_id=”275681522868703″ facebook_security_key=”5ee60930077280c25f1cc0f6370d7bf2″ facebook_access_token=”275681522868703|ZyRGp9t31Y3Grp6ivh-7SvdOjBs” twitter=”Korseries” instagram=”Korseries”]
                                       
                   
                               
เพราะรักหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
       
 

Popular Update