Korreview

Melting Me Softly เมื่อ เขา และ เธอ ฟื้นขึ้นมา…หลังเวลาผ่านไปนาน 20 ปี

เมื่อโปรดิวเซอร์รายการวาไรตี้ชื่อดังในยุค 90's พร้อมด้วยพนักงานพาร์ทไทม์ใจกล้า ร่วมเข้าทดลองโครงการแช่แข็งมนุษย์ภายในเวลา 24 ชั่วโมง แต่ด้วยความผิดพลาดทำให้ฟื้นขึ้นมาหลังจากเวลาผ่านไปนานกว่า 20 ปี พวกเขาจะดำเนินชีวิตในยุคปัจจุบันได้อย่างไร

Palsaik Korean BBQ หมูย่าง 8 สี เจ้าดังจากเกาหลี ส่งตรงเปิดสาขาแรกในไทยแล้ว!

เกาหลีใต้ไม่เพียงเป็นประเทศที่ส่งออกวัฒนธรรม K-POP ที่เหล่าบรรดา 'โอปป้า' และ 'น้องๆ' ทั้งหลายเป็นอาหารสายตาให้เราอิ่มอกอิ่มใจเป็นอย่างดีแล้ว อาหารกายก็เช่นกัน...เกาหลีเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อในเรื่องอาหารที่มีความเป็นเอกลักษณ์มากๆ ซึ่งเห็นได้ชัดในช่วงที่ผ่านมา ไทยเราได้รับอิทธิพลจากเกาหลีค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแฟชั่น บิวตี้ รวมไปถึงอาหาร และในที่สุด Palsaik Korean BBQ (팔색삼겹살) ร้านหมูย่างเกาหลีขึ้นชื่อ Palsaik กับเมนูหมู 8 สีในตำนานที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ก็ได้ส่งตรงถึงประเทศไทย เปิดสาขาแรกอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

รีวิวภาพยนตร์ Gonjiam : Haunted Asylum (2018) | จิตเวช เขตอาถรรรพ์

โรงพยาบาลจิตเวชร้าง 'กนจีอัม' สถานที่สุดหลอนที่ถูกจัดอันดับจากเว็บไซต์ข่าวชื่อดัง CNN ให้เป็นหนึ่งใน 7 แห่ง สถานที่สุดสยองขวัญที่สุดของโลก ตำนานของสถานที่แห่งนี้ถูกเล่าขานต่อกันมา

Korreview

STYLENANDA PINK HOTEL เปิดตัวแห่งที่ 2 ของโลก ที่เมืองไทย ใจกลางสยามสแควร์!

เชื่อว่าสายเกาหลีทุกคน คงจะต้องรู้จัก STYLENANDA แบรนด์แฟชั่นและเครื่องสำอาง 3CE ยอดฮิตของเกาหลีกันอย่างแน่นอน ซึ่งได้เปิดตัว STYLENANDA PINK HOTEL ช็อปแรกที่ย่านมยองดง ประเทศเกาหลีใต้ไปเมื่อปีที่ผ่านมา และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จนได้มีการประกาศว่าจะเปิดช็อปแห่งใหม่ ซึ่งก็คือ ประเทศไทย นั่นเอง!!

[KORREVIEW] รีวิวโคแรบับ ขนมกรุบกรอบ 2รสชาติจากเกาหลี

โคแรบับ ขนมกรุบกรอบสุดฮิตจากเกาหลี ที่ไม่ว่าใครได้ชิมก็ติดใจ

[KORREVIEW] ณ วันฝนตก จึงทำให้พบกับ ไก่ทอดสัญชาติเกาหลีแท้ๆ ที่แสนอร่อย

ด้วยความบังเอิญ แอดตั้งใจจะไปเดิน เที่ยว ช้อป ชิม ที่ตลาดรถไฟฯสักหน่อย แต่ฝนดันตกหนักมาก!!! ทำให้ไม่สามารถออกไปที่ไหนได้เลย.... ความหิวจึงบังเกิด เลยหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเพื่อสั่งอาหารมาลงที่ท้องสักหน่อย และเมื่อลองค้นหาร้านดู ได้มาพบกับ SoBann Thonglor

[KORREVIEW] Pinkplanter Cafe คาเฟ่สีชมพูสดใส สไตล์เกาหลี~

คาเฟ่สีชมพูสุดฮิตใจกลางสยามสแควร์ ที่คนรักการถ่ายรูปไม่ควรพลาด

Tarr Tarr Thailand ทาร์ตสัญชาติเกาหลี เปิดตัวสาขาแรกในไทยที่ Siam Paragon!

Tarr Tarr ถือเป็นร้านทาร์ตสุดฮอตและมีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในเกาหลี ใครที่เคยมีโอกาสแวะไปเที่ยว ณ แดนกิมจิ อาจคุ้นหน้าคุ้นตากับร้านนี้กันมาบ้าง เนื่องด้วยร้านนี้มีสาขามากถึง 70 สาขาทั่วประเทศ บวกกับหน้าตาและรสชาติที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แล้ว ทำให้ผู้ที่ได้ลิ้มลองนั้นติดอกติดใจในรสชาติกันอย่างรวดเร็ว

[KORREVIEW] รีวิวเยลลี่ยาคูลท์ ขนมเกาหลีสุดฮิต ที่ไม่กินไม่ได้แล้ว!

ยังฮิตอยู่มั้ย? เยลลี่ยาคูลท์เกาหลียอดนิยม เปรียบเทียบกันถุงต่อถุง ที่ไม่ลองไม่ได้แล้ว!

[KORREVIEW] ใจละLINE! เปิดหมู่บ้านสุดคิวท์ LINE VILLAGE BANGKOK

ร่วมกันใจละลายไปกับเหล่าไลน์คาแรคเตอร์ ณ หมู่บ้านสุดคิ้ว ใน LINE VILLAGE BANGKOK ที่รับรองว่าคุณจะต้องแพ้ให้ความน่ารักจนล้มละLINE!

Must Read

สรุปผลงานประกาศรางวัล 2020 APAN Star Awards | ฮยอนบิน คว้าแดซังในรอบ 10 ปี!

สรุปผลงานประกาศรางวัล 2020 APAN Star Awards ในงานค่ำคืนนี้ ฮยอนบิน รีจองฮยอก แห่ง Crash Landing on You คว้ารางวัลแดซังไปครอง

สรุปผลงานประกาศรางวัล 2020 APAN Star Awards | ฮยอนบิน คว้าแดซังในรอบ 10 ปี!

สรุปผลงานประกาศรางวัล 2020 APAN Star Awards ในงานค่ำคืนนี้ ฮยอนบิน รีจองฮยอก แห่ง Crash Landing on You คว้ารางวัลแดซังไปครอง

เปิดวาร์ป IG เหล่านักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ 18 Again หล่อละลานตา ดีต่อใจยกเรื่อง!

ใครแพ้ทางหนุ่มหล่อจากซีรีส์ 18 Again ทางเราขอรวมวาร์ปพวกเขาเหล่านี้มาให้ทุกคนไปกดตาม IG กัน มีความละลานตา ดีต่อใจเหลือเกิน

คิมยองแด เตรียมปรากฏตัวร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญ ในซีรีส์ ‘True Beauty’

คิมยองแด หนึ่งในนักแสดงนำจากซีรีส์ฮิต Extraordinary You จะมาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ True Beauty ช่อง tvN

เปิดประวัติ ‘โจบยองกยู’ จากบทตัวประกอบ 70 เรื่อง สู่การขึ้นแท่นบทนำครองใจ ใน The Uncanny Counter

มาทำความรู้จัก โจบยองกยู นักแสดงดาวรุ่งที่กำลังมีผลงานบทนำในซีรีส์อันโด่งดัง The Uncanny Counter ซึ่งกว่าจะมีวันนี้เขาเคยผ่านบทตัวประกอบมากว่า 70 เรื่อง

อีมินโฮ เล่าความทุ่มเทในการออดิชั่น เพื่อผลงานซีรีส์ใหม่ Pachinko

นักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีมินโฮ เล่าการทุ่มเทสำหรับการออดิชั่น เพื่อแสดงในโปรเจกต์ระดับโลกอย่าง ‘Pachinko’ ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ผลิตโดย Apple TV+

ต้นสังกัดออกมาอัปเดต หลัง ฮันโซฮี เป็นลมระหว่างถ่ายซีรีส์ใหม่ ถูกส่งตัวเข้าห้องฉุกเฉิน

ต้นสังกัดออกมาอัปเดต จากการที่ ฮันโซฮี ถูกส่งตัวเข้าห้องฉุกเฉินหลังเป็นลมระหว่างถ่ายซีรีส์ Undercover โชคดีที่ได้รับการยืนยันว่าไม่ได้บาดเจ็บรายแรง