korreview

ถ่ายรูปให้ล้น IG ที่ Beauty and the Box แกลเลอรี่ย่านรัชดา สายหวาน สายเกา ต้องไปโดน!

01/07/2020 - korseries
ในช่วงที่เรายังออกเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศกันลำบาก ก็ต้องหันมาเที่ยวในประเทศกันไปก่อน ซึ่งสถานที่ที่ Korseries จะมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ไปในวันนี้ ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี หรือประเทศไหน นั่นก็คือ Beauty and the Box Gallery แกเลอรี่ ย่านรัชดา ที่จะทำให้ทุกคนหลุดเข้าไปในอีกโลกหนึ่งที่เต็มไปด้วยสีสันที่สดใส ซึ่งนอกจากจะได้ซึมซับงานศิลป์ที่รังสรรค์ขึ้นมาอย่างน่ารักแล้ว ยังเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบในการถ่ายรูป ให้ถ่ายรูปชนิดล้นไอจี หรือเลือกรูปโปรไฟล์กันไม่ถูกเลยทีเดียว

Beauty and the Box เป็นแกเลอรี่นิทรรศการศิลปะ Social Medialism Art ของศตวรรษที่ 21 ตั้งอยู่ใจกลางถนนรัชดาภิเศก ซึ่งพลิกโฉมโกดังให้เป็น Pop-Up Funspace ผ่านคอนเซปต์ ‘Ministry of Babe’ หรือ ‘กระทรวงพลังหญิง’ ที่แสดงภาพแทนชีวิตในแต่ละวันของผู้หญิงตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ในรูปแบบ Conceptualism Art ซึ่งจัดแสดงไว้ถึง 15 โซนด้วยกัน วันนี้ทางเราจึงขอพาแขกรับเชิญคนพิเศษ น้องอ๊ะอาย – กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ นักร้อง-นักแสดงเด็ก ที่หลายคนรู้จักจากรายการ The Voice Kids 2 รายการ We Kid Thailand ซีรีส์บางรักซอย 9/1 และอีกมากมาย ไปถ่ายรูปด้วยกัน~

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

สำหรับใครที่สนใจอยากที่จะไป Beauty and the Box สามารถเดินทางไปได้ไม่ยาก ใกล้ MRT จะเดินไปหรือขับรถส่วนตัวก็ได้ เพราะมีที่จอดรถพอสมควรเลยค่ะ

การเดินทาง : ตัวงานจะอยู่ใกล้ MRT รัชดา ทางออก 2 เดินเข้าซอย รัชดา 19 เจอ 7-11 ให้เลี้ยวขวา เดินถึงสะพานข้ามคลอง แกเลอรี่จะอยู่ฝั่งขวา (มีที่จอดรถฟรี)

แผนที่ : Google map

ค่าใช้จ่าย-ช่องทางการซื้อบัตร : บัตรราคา 350 บาท ซื้อบัตรได้ทั้งที่หน้างานผ่าน Line หรือ Ticketmelon

สำหรับใครที่อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่เพจ Beauty and the Box กันได้เลย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก