ในช่วงที่เรายังออกเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศกันลำบาก ก็ต้องหันมาเที่ยวในประเทศกันไปก่อน ซึ่งสถานที่ที่ Korseries จะมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ไปในวันนี้ ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี หรือประเทศไหน นั่นก็คือ Beauty and the Box Gallery แกเลอรี่ ย่านรัชดา ที่จะทำให้ทุกคนหลุดเข้าไปในอีกโลกหนึ่งที่เต็มไปด้วยสีสันที่สดใส ซึ่งนอกจากจะได้ซึมซับงานศิลป์ที่รังสรรค์ขึ้นมาอย่างน่ารักแล้ว ยังเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบในการถ่ายรูป ให้ถ่ายรูปชนิดล้นไอจี หรือเลือกรูปโปรไฟล์กันไม่ถูกเลยทีเดียว

Beauty and the Box เป็นแกเลอรี่นิทรรศการศิลปะ Social Medialism Art ของศตวรรษที่ 21 ตั้งอยู่ใจกลางถนนรัชดาภิเศก ซึ่งพลิกโฉมโกดังให้เป็น Pop-Up Funspace ผ่านคอนเซปต์ ‘Ministry of Babe’ หรือ ‘กระทรวงพลังหญิง’ ที่แสดงภาพแทนชีวิตในแต่ละวันของผู้หญิงตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ในรูปแบบ Conceptualism Art ซึ่งจัดแสดงไว้ถึง 15 โซนด้วยกัน วันนี้ทางเราจึงขอพาแขกรับเชิญคนพิเศษ น้องอ๊ะอาย – กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ นักร้อง-นักแสดงเด็ก ที่หลายคนรู้จักจากรายการ The Voice Kids 2 รายการ We Kid Thailand ซีรีส์บางรักซอย 9/1 และอีกมากมาย ไปถ่ายรูปด้วยกัน~

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

สำหรับใครที่สนใจอยากที่จะไป Beauty and the Box สามารถเดินทางไปได้ไม่ยาก ใกล้ MRT จะเดินไปหรือขับรถส่วนตัวก็ได้ เพราะมีที่จอดรถพอสมควรเลยค่ะ

การเดินทาง : ตัวงานจะอยู่ใกล้ MRT รัชดา ทางออก 2 เดินเข้าซอย รัชดา 19 เจอ 7-11 ให้เลี้ยวขวา เดินถึงสะพานข้ามคลอง แกเลอรี่จะอยู่ฝั่งขวา (มีที่จอดรถฟรี)

แผนที่ : Google map

ค่าใช้จ่าย-ช่องทางการซื้อบัตร : บัตรราคา 350 บาท ซื้อบัตรได้ทั้งที่หน้างานผ่าน Line หรือ Ticketmelon

สำหรับใครที่อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่เพจ Beauty and the Box กันได้เลย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^