kortravel

ตามรอยซีรีส์ Queen of Tears กับ 18 จุดเช็กอินโลเคชันคู่รัก ‘แบคฮยอนอู-ฮงแฮอิน’

02/06/2024 - SVVEET KIM

Fliming Location Queen of Tears in Korea and Germany Cover

ซีรีส์จบแต่ความอินยังไม่จบ เพราะอยากดูเขารักกันต่อยาว ๆ สำหรับแบคฮยอนอู (รับบทโดย คิมซูฮยอน) และ ฮงแฮอิน (รับบทโดย คิมจีวอน) ในเรื่อง Queen of Tears ที่ไม่ใช่แค่ชื่อราชินีแห่งน้ำตา แต่คนดูเองก็มีน้ำตาเป็นจำนวนมากเช่นกัน อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากน้ำตาที่เสียไปแล้ว ความหวานของทั้งคู่ก็ยังตราตรึงใจแฟน ๆ อยู่

วันนี้ Korseries จึงอยากชวนทุกคนไปเช็กอินตามรอยความหวานของทั้งคู่ทั้งในโลเคชันเกาหลีใต้และทริปที่เยอรมนี จะมีที่ไหนบ้างไปอ่านกันเลย~

Aston House — Grande Walkerhill Seoul 

Queen of Tears Filming Location 1

Aston House ลานกลางแจ้งแบบส่วนตัวบนเนินเขา ภายในโรงแรม Grande Walkerhill Seoul ใน กวางจิน กรุงโซล เกาหลีใต้ นับเป็นโลเคชันสำคัญใน Queen of tears ที่หลายคนตราตรึงกับฉากแต่งงานระหว่างฮยอนอูและแฮอิน สมฐานะทายาทรุ่นที่ 3 ผู้ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “ราชินีแห่งห้างสรรพสินค้าของควีนกรุ๊ป” กับหรูหราระดับพรีเมียม ด้วยการตกแต่งสไตล์ยุโรปอบอุ่นและคลาสสิกล้อมรอบไปด้วยทัศนียภาพของแม่น้ำฮันและทิวทิศน์ของกรุงโซลสุดโรแมนติก

Queenoftearslocation3

ไม่เพียงแค่ฮยอนอูกับแฮอินเท่านั้น แต่ในชีวิตจริง บรรดาท็อปสตาร์เกาหลีใต้ทั้งฮยอนบิน-ซนเยจิน, แบยงจุน – พัคซูจิน และ จีซอง – อีโบยอง ก็เลือกให้โลเคชันนี้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานในวันสำคัญของชีวิต

Address : 177, Walkerhill-ro, Gwangjin-gu, Seoul, South Korea

Korean Stone Art Museum (우리옛돌박물관)

Queen of Tears Filming Location 2

บ้านของตระกูลฮง มหาเศรษฐีของเกาหลีใต้ จริง ๆ แล้ว คือ พิพิธภัณฑ์ศิลปะหินเกาหลี Korean Stone Art Museum ในย่านซองบุกกู กรุงโซล ที่เปิดให้ทุกคนเข้าไปเยี่ยมชมด้านในได้ โดยพิพิธภัณฑ์แห่งนี้นับเป็นแห่งแรกในเกาหลีใต้ที่จัดแสดงสิ่งประดิษฐ์จากหินโดยเฉพาะ ไม่เพียงให้ผู้เยี่ยมชมได้เพลิดเพลินกับความสวยงามของรูปปั้นหินเก่าแก่เท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงวิถีชีวิตของบรรพบุรุษและประวัติศาสตร์ของเกาหลีใต้อีกด้วย

Address : 66 Daeseong-ro 13-gil, Seongbuk-gu, Seoul

Hoenamu Restaurant

Queen of Tears Filming Location 2 1

ร้านอาหารเผยความในใจ เป็นร้านอาหารที่ฮงแฮอินไปนั่งกินข้าวคนเดียว แล้วบังเอิญว่าแบคฮยอนอูก็มานั่งข้างหลังเธอพอดี เธอจึงได้รับรู้ความในใจของฮยอนอู จนถึงกับร้องไห้ออกมา ร้านนี้เป็นร้านโลคอลเล็ก ๆ ที่ขายอาหารเกาหลีหลายเมนู ราคาไม่แพงด้วยนะ ซาจังนัมพูดภาษาอังกฤษได้ ดังนั้นพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติแน่นอนค่ะ ขอให้โชคดีได้นั่งที่ฮยอนอู-แฮอินน้า >__<

Address : 650 Itaewon-dong, Yongsan District, Seoul, South Korea

ซอยเล็ก ๆ ข้างร้าน ONDREAM SOCIETY 

Queen of Tears Filming Location 2 2

ที่นั่งเมาประจำของแบคฮยอนอู ที่เราสามารถไปตามรอยที่คนเมาที่น่ารักที่สุดในโลกกันได้ง่าย ๆ เลย เพราะจุดนี้ถ้ามามยองดงอย่าลืมแวะ!! จุดสังเกตง่าย ๆ คือเป็นตึกตรงข้ามโบสถ์มยองดง ซึ่งเข้าซอยข้างตึกมานิดนึงก็จะเจอเลย ตอนนี้มีนักท่องเที่ยวมากันเยอะ เค้ามีตั้งป้ายชัดเจนว่า Queen of Tears มาถ่ายตรงนี้ หาเจอแน่นอนค่ะ~

Address : 73 Myeongdong-gil, Jung District, Seoul, South Korea

Aqua Planet Ilsan

Queen of Tears Filming Location 3

ฉากขอแต่งงานท่ามกลางเหล่าสัตว์ทะเลที่มาเป็นทั้งแบ็กกราวน์และสักขีพยาน ถ้าไม่ไปตามรอยจุดนี้ คิดว่าคงขาดสีสันและความหวานของคู่รักแบค-ฮงไปแน่ ๆ กับพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Aqua Planet Ilsan ที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้สิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล และระบบนิเวศใต้น้ำให้น้อง ๆ หนู ๆ ได้ใช้เวลาว่างวันหยุดร่วมกับครอบครัว โดยภายในพิพิธภัณฑ์แบ่งเป็นโซนจัดแสดงสัตว์น้ำ โซนร้านค้าและร้านอาหาร รวมถึงโซนที่ทุกคนจะได้เยี่ยมชมวิถีชีวิตของเหล่าสัตว์น้ำแต่ละสายพันธุ์อย่างใกล้ชิดและจุใจอีกด้วย

Address : 282, Hallyu world-ro, Ilsanseo-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do

Mungyeong Rail Bike

Queen of Tears Filming Location 4

ฉากฟิน ๆ สบาย ๆ กับเดตแรกหลังแต่งงานที่ทั้งคู่ส่งยิ้มหวาน ถ่ายรูปให้กัน พร้อมกับปั่น Rail Bike เป็นอีกโลเคชันสุดโรแมนติกที่ต้องตามรอยกันให้ได้ โดย Mungyeong Rail Bike นี้ เมื่อก่อนถูกใช้เป็นเหมืองถ่านหิน แต่หลังจากที่เหมืองปิดตัวลงบริเวณนี้ก็ถูกทิ้งร้างเป็นเวลานาน กระทั่งถูกปรับทัศนียภาพ และกลายมาเป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมอย่าง Mungyeong Rail Bike ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับการปั่น Rail Bike ไปตามเส้นทางสุดท้าทายที่ตัดผ่านหุบเขา ท่ามกลางภูมิประเทศอันงดงามของเกาหลีใต้

Queenoftearslocation12

Address : Gurang-ri Station, 20 Gurang-ro, Maseong-myeon, Mungyeong-si, Gyeongsangbuk-do

Geonji Village

Queen of Tears Filming Location 5

หมู่บ้านวิวหลักล้าน สถานที่ขอแต่งงานอีกครั้งของทั้งคู่ กับบรรยากาศช่วงพระอาทิตย์ตกดินที่เป็นจุดแลนมาร์กสำคัญของ Geonji Village เป็นพื้นที่ให้นักท่องเที่ยวได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดอบอุ่น แสงสีส้มนวล ๆ ที่ใครมาอยู่ตรงนี้ก็จะสวยขึ้นทันทีคอนเฟิร์มโดยฮยอนอู รวมถึงลมพัดอ่อน ๆ ให้ได้สูดอากาศสดชื่น กวาดตาลงมาพบวิวภูเขาสุดลูกหูลูกตา และทะเลสาบขนาดใหญ่สีฟ้าที่ตัดกันพอดี นับเป็นโลเคชันสุดฟินที่ถ้าใครมาแชะภาพพระอาทิตย์ตกดินก็ถือว่าได้โมเมนต์กับคิมซูฮยอนด้วย เพราะพี่เขาถ่ายเช็กอินจุดนี้ไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยนะ แอบกระซิบว่า คนเริ่มมาจุดนี้กันมากขึ้น จนสำนักข่าวเกาหลีใต้ถึงกับทำสกู๊ปแนะนำการท่องเที่ยวตามรอย Queen of tears กันที่หมู่บ้านนี้ แม้ว่าซีรีส์จะจบแล้วก็ตาม ฮอตจริง ๆ

Queenoftearslocation14

Address : 824-1 Jodong-ri, Dongnyang-myeon, Chungju-si, Chungcheongbuk-do

The Hyundai Seoul

Queen of Tears Filming Location 6

ความห้างใหญ่ห้างสวยดูดีนี้ของควีนส์กรุ๊ป ของจริงอยู่ที่ The Hyundai Seoul เป็นห้างที่เหมาะกับการไปช็อปปิ้งสุด ๆ เลยค่ะ เพราะมีร้านค้าแบรนด์เยอะมาก การออกแบบห้างนั้นสวยงาม โอ่อ่าสุด ๆ และที่สำคัญช่วงเทศกาลคริสต์มาส เค้าจัดสวยและยิ่งใหญ่จริง ๆ จดไว้ในลิสต์เลยนะคะ

Address : 108 Yeoui-daero, Yeongdeungpo District, Seoul, South Korea

Hannam Pig House Poongsan Branch

Queen of Tears Filming Location 7

ร้านหมูย่างดีต่อใจ ที่ไม่ว่าจะนัดเอนจอยเม้าท์มอยกับเพื่อน หรือจะมากับครอบครัว ร้านหมูย่างเป็นอะไรที่เหมาะที่สุดแล้ว!! ซึ่งในเรื่องนี้เค้ามีเจ้าประจำ คือร้าน Hannam Pig ซึ่งเค้าเป็นร้านแฟรนไชส์ที่มีหลายสาขามาก ถึงแอดจะไม่ได้ไปสาขาเดียวกันกับในซีรีส์ แต่ก็ไปลองมาแล้วค่ะ เนื้อดีมาก ๆ และสิ่งที่เราถูกใจที่สุดในร้านคือกิมจิย่าง เค้าทำหอมสุดอะไรสุด ใครไปเกาหลีแนะนำจริง ๆ

Address : Gyeonggi-do, Hanam-si, 미사강변중앙로 43

Mega Coffee Seokchon Lake  

Queen of Tears Filming Location 8

ร้านกาแฟยอดฮิต Mega Coffee เป็นร้านกาแฟแฟรนไชส์ดังอีกร้าน ที่ไม่ว่าจะไปเที่ยวไหนยังไงก็ต้องเจอ ซึ่งฉากนี้เป็นฉากที่ทำเราขำจนปวดท้องกับการหวนย้อนเรื่องราวในอดีตที่พี่สาวของฮยอนอูเคยขอให้แฮอินช่วยเลิกกับน้องชายสุดที่รัก สาขาที่ถ่ายทำอยู่แถวทะเลสาบซอกชน ก่อนหรือหลังไปเดินเล่นอย่าลืมมานั่งแวะจิบกาแฟที่นี่กันนะคะ~

Address : 474 Songpa-daero, Songpa-gu, Seoul 

TAOASIS Botanischer Duftgarten

Queen of Tears Filming Location 9

ทุ่งลาเวนเดอร์สุดสวยอีกโลเคชั่นที่ใคร ๆ ก็พูดถึง สำหรับสวนพฤกษศาสตร์ TAOASIS ที่จะพาทุกคนดื่มด่ำไปกับโลกแห่งกลิ่นหอมตามธรรมชาติจากพืชสมุนไพรและดอกไม้เกือบ 500,000 ต้น พร้อมถ่ายรูปเช็กอินสวย ๆ กลางทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ให้คุณได้เห็น สัมผัส สูดกลิ่นหอม และอยู่ร่วมกับธรรมชาติอันเงียบสงบ ตามแนวคิด Aroma Therapy ของบริษัท TAOASIS โดยสมุนไพรและดอกไม้บางส่วนภายในสวนพฤกษศาสตร์แห่งนี้จะกลายเป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ 100% ต่อไป ที่สำคัญโลเคชันนี้น่าจะถูกใจคิมซูฮยอนเป็นพิเศษ เพราะเจ้าตัวโพสต์ภาพจุดนี้บน Instagram ถึง 3 โพสต์ สถานที่จริงจะสวยขนาดไหนไปตามรอยกันได้เลย

Address : Am Duftgarten 1, 32791 Lage, Germany

Berlin Cathedral (Berliner Dom)

Queen of Tears Filming Location 10

หลายคนน่าจะประทับใจกับฉากความหวานของคู่แบค-ฮงในโลเคชันนี้ รวมถึงซีนที่ฮยอนอูได้มานั่งอธิษฐานให้แฮอินในโบสถ์เทศนา สำหรับจุดนี้ มีชื่อว่า Berliner Dom เป็นอีกแลนด์มาร์กสำคัญในเบอร์ลิน มีการตกแต่งที่หรูหรา ทั้งภายนอกและภายในโบสถ์อย่างยิ่งใหญ่อลังการที่อาจทำให้คุณต้องมนตร์สะกดไปกับสถาปัตยกรรมอันวิจิตรตามสไตล์นีโอเรอเนซองส์ (Neo Renaissance) และประติมากรรมที่งดงาม พร้อม ๆ กับการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ที่น่าทึ่งของเยอรมนีด้วย

Address : Am Lustgarten, 10178 Berlin, Germany

Sanssouci Palace

Queen of Tears Filming Location 11

“นายบอกว่าที่นี่เป็นสถานที่ที่ไม่มีความกังวลหรือ”

“Sanssouci เป็นภาษาฝรั่งเศส แปลว่า ไร้กังวล”

“ตลกแล้ว มีที่แบบนั้นได้ไงกัน”

“รู้จักเจ้าชายแสนสุขไหม”

“เจ้าชายที่ให้นกนางแอ่นจิกตาน่ะเหรอ”

“เขาถึงได้เป็นเจ้าชายแสนสุขไง”

“แหมเขาไม่ได้แสนสุขหรอก เขาแค่เปลี่ยนไปก่อนตาย เราควรซื่อสัตย์กับตัวเอง ไม่ทำอะไรที่ไม่ใช่ตัวเองเพียงเพราะเรากำลังจะตาย”

บทสนทนาของฮยอนอูและแฮอินได้พูดคุยกันระหว่างฮันนีมูน เกิดขึ้นในพระราชวังซ็องซูซี พระราชวังฤดูร้อนของพระเจ้าเฟรเดอริคมหาราชแห่งปรัสเซีย ตั้งอยู่ที่เมืองพ็อทซ์ดัม ในประเทศเยอรมนี ด้วยสถาปัตยกรรมอันยิ่งใหญ่ หรูหรา และสวยงามอันเป็นเอกลักษณ์สไตล์โรโกโก จะทำให้ทุกคนได้เพลิดเพลินจนราวกับไร้กังวลไปในช่วงเวลาดังกล่าว UNESCO ยังได้ประกาศให้พระราชวังซ็องซูซีได้รับยกย่องเป็นมรดกโลกในปี 1990 ด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกโลเคชันที่เหมาะกับการเติมความหวานแบบมีคลาสจริง ๆ

Address : Maulbeerallee, 14469 Potsdam, Germany

Wochenmarkt Winterfeldtplatz

Queen of Tears Filming Location 12

“ซื้อโชคไหมครับ ใบโคลเวอร์สี่แฉกที่เยอรมันจะช่วยให้โชคดีตลอดทั้งปี” ตลาดที่ใหญ่อันดับต้น ๆ ในเบอร์ลินนี้เป็นอีกโลเคชันที่ฮยอนอูและแฮอินมาเดินเล่นกัน เป็นอีกสถานที่ที่เหมาะกับการถ่ายรูปเช็กอิน และช็อปปิ้ง จิบกาแฟตามมาก ๆ เพราะเป็นแหล่งรวมสินค้าหลากหลายตั้งแต่อาหาร ผัก ผลไม้ ดอกไม้ ของใช้ เสื้อผ้าต่าง ๆ และเต็มไปด้วยคาเฟ่สุดชิคให้ได้แวะกัน นับเป็นสถานที่ยอดนิยมของชนชั้นกลางในเยอรมนี ขณะที่ช่วงกลางคืนจัตุรัสแห่งนี้จะเต็มไปด้วยผู้คนที่เดินทางมารับความบันเทิงยามค่ำคืน มีทั้งผับ บาร์ คาเฟ่ และร้านอาหารหลากหลายสไตล์ให้บริการ ไปทั้งทีฟินได้ทั้งวันทั้งคืนเลยทีเดียว

Address : Winterfeldtplatz, Berlin, Germany

Eiserner Steg

Queen of Tears Filming Location 13

สะพานเหล็ก Eiserner Steg เป็นสะพานคนเดินเก่าแก่ของแฟรงค์เฟิร์ตที่ทอดข้ามแม่น้ำไมน์ (Main River) มีลักษณะเด่น คือ โครงเหล็กสีเขียวเข้ม เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม ด้วยทิวทัศน์ที่สวยงาม ทั้งยังเป็นสถานที่คล้องกุญแจแห่งความรักบริเวณโครงด้านข้างสะพานอีกด้วย ถ้าทุกคนจำได้ฮยอนอูกับแฮอินก็ได้มาคล้องกุญแจกันที่โลเคชันนี้ ส่วนเราถ้าหาของทั้งคู่เจอก็ไปคล้องใกล้ ๆ กันได้น้า

Address : Eiserner Steg, 60311 Frankfurt am Main, Germany

The Rooftop Terrace at Hotel de Rome

Queen of Tears Filming Location 14

“กินรามยอนบนดาดฟ้า” อีกโลเคชันของคู่รัก ฮยอนอู-แฮอิน ที่ความโรแมนติกก่อตัวขึ้นท่ามกลางความหนักอึ้งของเรื่องราวที่เผชิญ สำหรับสถานที่นี้มีวิวทิวทัศน์ของเมืองที่ห้อมล้อมไปด้วยโรงละครโอเปราแห่งกรุงเบอร์ลิน และวิหาร St. Hedwigs-Kathedrale ประกอบกับบรรยากาศบนชั้นดาดฟ้าที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ แสง สี เสียงสุดหรูหราให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินไปกับค็อกเทลละมุนลิ้นและเครื่องดื่มอื่น ๆ พร้อมฟังดนตรีสดเคล้าไปแบบจอย ๆ โรแมนติกสุด ๆ

Address : Behrenstraße 37, 10117 Berlin, Germany

Pariser Platz

Queen of Tears Filming Location 15

จัตุรัส Pariser Platz เป็นอีกโลเคชันสำคัญที่ถ้าใครไปเบอร์ลินไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ด้วยเป็นพื้นที่ประวัติศาสตร์ของเยอรมนีโดยหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 บริเวณนี้ได้รับความเสียหายและเต็มไปด้วยซากปรักหักพัง แต่เวลาต่อมาก็ถูกพัฒนาขึ้นจนกลายเป็นทำเลทอง นอกจากนี้ Pariser Platz ยังมีบรรยากาศดี วิวสวย และเป็นจุดให้ทุกคนได้เก็บภาพสุดสวยกับแลนด์มาร์กอย่าง Brandenburg Gate ประตูเมืองเก่าของเบอร์ลินอีกด้วย

Address : Unter den Linden, 10117 Berlin, Germany

Spree River – Am Kupfergraben

Queen of Tears Filming Location 16

ฉากจูบสุดฟินที่มาเสี้ยววินาทีของฮยอนอูและแฮอิน คือ ริมแม่น้ำ Spree River บนถนน Am Kupfergraben นั่นเอง สำหรับโลเคชันนี้ ใครอยากเที่ยวทางน้ำก็มีบริการล่องเรือไปตามเส้นทางแม่น้ำตลอด 2 ชั่วโมงกว่า ให้ทุกคนได้ไปชมสถานที่สำคัญของเบอร์ลินแบบครบจบในทริปเดียว ส่วนใครอยากเดินชิล ๆ ก็ไปแวะเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ Museumsinsel Berlin กันได้ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยและโรแมนติก

Address : Am Kupfergraben, 10178 Berlin, Germany


แฟน ๆ คอซีรีส์คนไหน ที่ชื่นชอบซีรีส์ Queen of Tears มาก ๆ และมีโอกาสได้ไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ หรือ เยอรมนี ก็อย่าลืมเซฟบทความนี้ไว้ไปปักหมุดตามรอยซีรีส์กันได้เลยนะ ขอให้ได้รูปสวย ๆ และเก็บบรรยากาศอย่างเต็มอิ่มกันทุกคนเลยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘เจ้าชายแสนสุข’ คือใคร? รู้จักความสุขอันแท้จริงของเจ้าชายแห่งวังไร้กังวล ที่ถูกเล่าผ่าน ‘ราชินีแห่งน้ำตา’ ในซีรีส์ Queen of Tears

Queen of Tears ทำลายสถิติครั้งใหญ่! ขึ้นครองบัลลังก์อันดับ 1 เรตติ้งสูงสุดตลอดกาลของช่อง tvN

คิมจีวอน เผยความทุ่มเท! ควบคุมอาหารกว่า 1 ปี เพื่อบทบาท ‘ฮงแฮอิน’ ในซีรีส์ Queen of Tears

พัคซองฮุน ร้องไห้ไปกับตอนจบซีรีส์ Queen of Tears ⋯ เผยความในใจถึงบทสรุปของตัวละครยุนอึนซอง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก