focus

เมื่อ ‘คิมนัมกิล’ อาสามาเป็นผู้จัดการให้ ‘อีซูคยอง’ นักแสดงคนแรกในสังกัด Gilstory ENT

03/10/2021 - prangmprang

kim nam gil lee soo kyung cover

ถือว่าสร้างความเซอร์ไพรส์ให้ผู้ชมไม่น้อย เมื่อรายการ Omniscient Interfering View ตอนล่าสุด เปิดเผยเรื่องราวของผู้จัดการนักแสดง อีซูคยอง ที่เขามีดีกรีเป็นถึงผู้ครองรางวัลแดซังจากงาน SBS Drama Awards 2019 และชื่อของเขาคนนั้นก็คือ ‘คิมนัมกิล’ พระเอกหนุ่มที่นอกจากเฉียบขาดเรื่องฝีมือการแสดง เขายังพ่วงบทบาทเจ้าของ Gilstory ENT บริษัทความบันเทิงครบวงจรอีกด้วย

Omniscient Interfering View คือรายการประเภทสังเกตการณ์ที่หยิบยกเหล่าผู้จัดการศิลปินมาเป็นตัวหลัก พาไปดูว่าตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เพื่อให้ศิลปินที่เขาดูแลสามารถทำงานและเผยภาพลักษณ์สุดเพอร์เฟกต์ออกสู่สายตาสาธารณชน ผู้จัดการอย่างพวกเขาต้องทำงานหนักขนาดไหน อีกทั้งเปิดเผยความสนิทสนม ความใส่ใจ และเทคนิคดูแลศิลปินที่เปิดโลกแฟนคลับอย่างเรา ๆ ขึ้นไปอีกขั้น

lee soo kyung with manager kim nam gil 5

ในรายการ Omniscient Interfering View ตอนที่ 171 คนดังและผู้จัดการที่มาเปิดเผยตารางงานแสนยุ่งเหยิงของพวกเขาคือ อีซูคยอง (Lee Soo-Kyung) นักแสดงวัย 26 ปี (นับแบบเกาหลี) ที่ได้ฉายาจากรุ่นพี่ในวงการว่าเธอคือ ‘อัจฉริยะทางการแสดง’ ด้วยสีหน้าและแววตาที่เข้าถึงทุกบทบาทได้ดีเยี่ยม ประกอบกับการพยายามเข้าถึงคาแรกเตอร์ที่หลากหลาย ทำให้เธอกลายเป็นนักแสดงดาวรุ่งมาแรงที่น่าจับตา การันตีด้วยรางวัล นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม (Best Supporting Actress) สาขาภาพยนตร์ ในงาน Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 54 เมื่อปี 2018 จากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Heart Blackened ซึ่งเธอได้ประชันฝีมือการแสดงกับรุ่นพี่ชื่อดังทั้ง ชเวมินชิก, พัคชินฮเย, รยูจุนยอล, อีฮานี, พัคแฮจุน และแฟน ๆ ซีรีส์น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอจากบทบาท คังซลบี ในผลงานซีรีส์ล่าสุดอย่าง Law School (JTBC, 2021)

lee soo kyung with manager kim nam gil 12
อีซูคยอง จากซีรีส์ Law School (JTBC, 2021)

การเข้าร่วมรายการ Omniscient Interfering View ตอนที่ 171 ของ อีซูคยอง ส่วนหนึ่งคือการโปรโมตภาพยนตร์เรื่อง Miracle: Letters to the President ผลงานล่าสุดของเธอที่นำแสดงโดย พัคจองมิน, อีซองมิน, และ อิมยุนอา ในเรื่องย้อนเล่าไปช่วงปี 1988 คนหนุ่มสาวที่อาศัยอยู่ในบนบทที่มีเพียงรางรถไฟ เฝ้าฝันถึงการมีสถานีรถไฟและการสัญจรแสนทันสมัยในบ้านเกิด พวกเขาจึงร่วมใจกันเขียนจดหมายไปถึงประธานาธิบดี ระหว่างทาง มิตรภาพและความสัมพันธ์อันอบอุ่นจึงค่อย ๆ ก่อตัวขึ้น ซึ่งในเรื่องนี้ อีซูคยอง รับบทเป็น โบคยอง น้องสาวของชายผู้เป็นตัวตั้งตัวตีการสร้างสถานีรถไฟในเรื่อง

lee soo kyung with manager kim nam gil 13
ทีมนักแสดงนำจากภาพยนตร์ Miracle: Letters to the President (2021)

ปัจจุบัน อีซูคยอง เป็นนักแสดงคนแรกที่อยู่ในความดูแลของ Gilstory ENT บริษัทความบันเทิงครบวงจรที่ประธานเป็นนักแสดงชื่อดังอย่าง คิมนัมกิล เมื่อน้องใหม่ในวงการอย่างเธอต้องไปปรากฏตัวในรายการวาไรตี้เป็นครั้งแรก ท่านประธานที่มีดีกรีเป็นเจ้าของรางวัลแดซังจึงต้องอาสามาเป็นผู้จัดการ ให้การดูแลและช่วยให้การโปรโมตผลงานของเธอผ่านไปอย่างราบรื่น

คิมนัมกิล เป็นนักแสดงชื่อดังที่มีผลงานทั้งจอแก้วและจอเงินครองใจผู้ชมมากมาย เขาเริ่มต้นเส้นทางสายการแสดงมาตั้งแต่ปี 1999 และเคยพาบทบาท คิมแฮอิล จากซีรีส์ The Fiery Priest (SBS, 2019) คว้ารางวัลแดซังหรือรางวัลสูงสุดทางการแสดงจากงาน SBS Drama Awards 2019 นอกจากงานด้านการแสดง หนุ่มคนนี้ยังจัดตั้งองก์กรไม่แสวงผลกำไรในชื่อ Gilstory ดำเนินการตั้งแต่อนุรักษ์และส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ไปจนถึงระดมทุนเพื่อช่วยเหลือผู้เคราะห์ร้ายในเหตุภัยพิบัติต่าง ๆ มาตั้งแต่ปี 2010

lee soo kyung with manager kim nam gil 1

ช่วงต้นปี 2021 คิมนัมกิล มีรายงานว่าเขาร่วมก่อตั้ง Gilstory ENT บริษัทบันเทิงที่ตั้งใจดำเนินกิจการครอบคลุมทั้งการจัดหาและดูแลศิลปิน สนับสนุนการทำงาน จัดการชื่อเสียง บริหารความเสี่ยง จัดการด้านการเงิน ไปจนถึงมีแผนจะผลิตคอนเทนต์ของศิลปินด้วยตัวเอง ซึ่งคิมนัมกิลนั่งแท่นประธานบริหารด้วยตนเอง

ในรายการ Omniscient Interfering View ตอนที่ 171 นอกจากเราจะได้เห็น คิมนัมกิล ในพาร์ตผู้บริหารที่ใส่ใจเรื่องรายจ่ายของบริษัทเป็นพิเศษแล้ว เขายังอาสาไปเป็น ‘ผู้จัดการ’ ให้นักแสดงอีซูกยอง 1 วัน ด้วยเหตุผลว่า เธอเป็นน้องใหม่ทั้งในวงการการแสดงและรายการวาไรตี้ แถมเธอยังมีบุคลิกขี้อาย เขาจึงกังวลว่าการโปรโมตภาพยนตร์เรื่อง Miracle: Letters to the President จะเป็นงานยากเกินไป ในรายการเผยให้เห็นความสัมพันธ์ระหว่างประธานกับนักแสดงในสังกัดว่าทั้งสองสนิทสนมกันในฐานะรุ่นพี่-รุ่นน้องในวงการ ซึ่งทั้งคู่รู้จักกันจากการร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Odd Family: Zombie On Sale (2019)

งานผู้จัดการของ คิมนัมกิล เริ่มตั้งแต่ตรวจสอบตารางงานประจำวันให้นักแสดง ช่วยชิมถังหูลู่หรือผลไม้เคลือบน้ำตาลที่ อีซูคยอง ตั้งใจทำไปฝากรุ่นพี่นักแสดง ขนเตรียมอุปกรณ์จำเป็นขึ้นรถ เปิดแอร์เย็น ๆ ไว้รอ พาไปทานอาหารกลางวัน เดินทางต่อไปยังร้านทำผม ตรวจสอบเสื้อผ้าหน้าผม ออกเดินทางสู่สถานที่ถ่ายทำ เรื่อยไปจนถึงให้กำลังใจเมื่อเธอต้องอยู่หน้ากล้อง ซึ่งบอกเลยว่า คิมนัมกิลนับเป็นผู้จัดการที่ใส่ใจในรายละเอียด และให้ความสำคัญกับการเสริมความมั่นใจให้นักแสดงมาก ๆ

lee soo kyung with manager kim nam gil 6

นักแสดงชื่อดังอย่างเขาทำหน้าที่แทบทุกอย่างที่ผู้จัดการศิลปินพึงกระทำ ตั้งแต่ขับรถรับ-ส่งด้วยความระมัดระวัง เดินไปซื้อกาแฟ ทักทายนักข่าว นั่งอยู่ใกล้ ๆ คอย (แอบ) ฟังขณะให้สัมภาษณ์ ตรวจเช็กความพร้อมให้ศิลปิน ใส่ใจถึงขั้นหารองเท้าแตะมาเปลี่ยนให้ เพราะเกรงว่าส้นสูงที่ อีซูคยอง สวมอยู่จะทำให้เธอไม่เจ็บเท้า เรื่อยไปจนถึงใช้ความสนิทสนมและคอนเนกชันมากมายในวงการ ฝากฝังและช่วยให้การโปรโมตภาพยนตร์ของเธอมีสีสันยิ่งขึ้น

lee soo kyung with manager kim nam gil09

คิมนัมกิล กล่าวความรู้สึกของการเป็นผู้จัดการศิลปินว่า นี่คืองานที่เขาต้องใช้พลังมากกว่าการอยู่หน้ากล้องถึง 2 เท่า และการกลับมาเป็นผู้จัดการให้ศิลปินอีกครั้งคงจะไม่เกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้ แต่อย่างไรก็ดี ในระหว่างที่เขาทุ่มเททำหน้าที่อย่างหนัก เมเนเจอร์คิมคนเก่งของเราก็ยังมีเวลาได้พักสายตาด้วยการงีบสักครู่ และก็รีบตื่นมาทำหน้าที่ต่อด้วยความกระตือรือร้น > <

lee soo kyung with manager kim nam gil 10

ติดตามความขยันขันแข็งของผู้จัดการคิมนัมกิลแบบเต็ม ๆ ได้ใน รายการ Omniscient Interfering View ตอนที่ 171 รับชมซับไทยได้ที่ VIU และเราขอส่งกำลังใจให้ Gilstory ENT เป็นบริษัทที่ยิ่งใหญ่ เกรียงไกร เผื่อจะได้เห็นคุณคิมนัมกิลมารับหน้าที่ผู้จัดการอีกสักครั้ง!

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทำความรู้จักเหล่านักแสดง ‘นักเรียนกฎหมาย’ ในซีรีส์ ‘Law School’

รู้จัก Lady Justice สัญลักษณ์แห่งความยุติธรรม ประติมากรรมประจำซีรีส์ Law School

Law School การฟาดฟันสุดเข้มข้นสู่ต้นตอเหตุฆาตกรรมในโรงเรียนกฎหมาย

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source 1 2 3 4


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก