SPOTLIGHT

ทำความรู้จัก ทีมนักแสดงดาวรุ่ง คลื่นลูกใหม่มาแรงแห่งยุค จากซีรีส์สุดระทึก Sweet Home

นับว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่มาแรงสุด ๆ ณ วินาทีนี้เลยทีเดียว สำหรับ 'Sweet Home' โปรเจกต์ซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนระทึกขวัญ – สยองขวัญยอดนิยมที่ติดท็อปอันดับ 1 อย่างยาวนานในชื่อเดียวกัน ซึ่งถูกนำมาตีความ บอกเล่าใหม่ ในเวอร์ชั่นคนแสดงที่เข้มข้น ชวนระทึก และน่าติดตามไม่แพ้เวอร์ชั่นการ์ตูนเลยแม้แต่น้อย โดยเนื้อเรื่องจะถ่ายทอดเรื่องราวของเด็กหนุ่มวัย 18 ปี และเหล่าผู้รอดชีวิตในอพาร์ตเมนต์กรีนโฮมที่พยายามต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาดที่เกิดขึ้นทั่วเมืองอย่างไม่ทราบสาเหตุ

SPOTLIGHT เปิดประวัติทีมนักแสดงรุ่นเล็ก(พริกขี้หนู) จากซีรีส์สุดร้อนแรง The Penthouse

ในซีรีส์ The Penthouse แม้เหล่านักแสดงรุ่นใหญ่จะร้อนแรงมาก แต่นักแสดงรุ่นเล็กหรือนักแสดงวัยรุ่นของเรื่องนี้ก็แสดงได้ดีงามไม่แพ้กัน มาทำความรู้จักพวกเขาทั้ง 7 ได้

เปิดประวัติ ‘สเตฟานี ลี’ จองซาฮา แห่ง Start-Up นางแบบสาวหน้าเก๋ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงอย่างปัง

ใครแพ้ทางให้กับ สเตฟานี่ ลี หรือ ดีไซเนอร์สาว จองซาฮา แห่งซีรีส์ Start-Up ในบทความนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักเธอให้มากขึ้น!

SPOTLIGHT

เปิดประวัติ ‘คิมโดวาน’ ยงซานแห่งซัมซานเทค ในซีรีส์ Start-Up

พามารู้จักประวัติ 'คิมโดวาน' (Kim Do Wan) คิมยงซาน จากแก๊งซัมซานเทค อีกหนึ่งหนุ่มที่หล่อเหลาไม่เบา แห่งซีรีส์ Start-Up

เปิดประวัติ คิมซอนโฮ นักแสดงหนุ่มหล่อเนี้ยบ รอยยิ้มละลายใจจากซีรีส์ Start-Up

โดนตกเหมือนกันใช่ไหม? มาทำความรู้จักนักแสดงหนุ่มหล่อ คิมซอนโฮ ที่หลายคนตกหลุมรักเขาจากบทบาท ฮันจีพยอง ในซีรีส์ Start-Up

ทำความรู้จัก คิมจีฮุน ผู้พลิกบทบาทครั้งสำคัญที่ทำให้ขนลุก ใน Flower of Evil

หลายคนอาจคิดว่า แบคฮีซองตัวจริง ใน Flower of Evil เป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่ไหนหรือเปล่า แต่จริง ๆ เขาคือ คิมจีฮุน ที่พลิกบทบาทจนทำหลายคนจำไม่ได้

ซุปตาร์ตัวน้อย ‘คิมจุน’ กับโฆษณาที่เข้ารัว ๆ หลังสวมบทบาท อูจู ในซีรีส์ Hospital Playlist

นักแสดงเด็ก คิมจุน หรือ อูจู ซีรีส์ Hospital Playlist กลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่มีงานโฆษณาเข้ารัว ๆ ไม่แพ้นักแสดงวัยผู้ใหญ่

ทำความรู้จัก ‘คิมจูฮอน’ นักแสดงหนุ่มฮอตมาดแด๊ดดี้ ผู้มีงานซีรีส์แน่นตลอดปี 2020

ชวนมาทำความรู้จัก คิมจูฮอน นักแสดงหนุ่มฮอตมาดแด๊ดดี้ที่ปี 2020 นี้มีซีรีส์แน่น 4 เรื่องติด ล่าสุดรับบท อีซังอิน ใน It's Okay to Not Be Okay

ดาวดวงใหม่ผู้ถ่ายทอดบทบาท อีจุนกิวัยเด็ก ในซีรีส์ Flower of Evil ที่คล้ายกันจนหลายคนทึ่ง

ชวนมาทำความรู้จักนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ พัคฮยอนจุน (RUE) ที่เพิ่งเดบิวต์ในซีรีส์ Flower of Evil ซึ่งมีความคล้ายกับอีจุนกิเป็นอย่างมาก

โอจองเซ นักแสดงมากฝีมือ ผู้ไม่เคยหยุดถ่ายทอดบทบาทการแสดงที่น่าประทับใจ

โอจองเซ นักแสดงที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากบทบาทการแสดงในซีรีส์ที่หลากหลายที่สร้างความประทับใจให้ผู้ชม และเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายๆคนจากเรื่องราวของเขา

ทำความรู้จักนักแสดงสาวหน้าใหม่ ที่ได้รับความสนใจในวิชวลและโปรไฟล์โดดเด่น

นักแสดงสาวหน้าใหม่ โจซึงฮี กำลังได้รับความสนใจบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก หลังจากที่มีคนเริ่มพูดถึงภาพลักษณ์ของเธอว่ามีหน้าตาที่สวยเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งชาวเน็ตมองว่าใบหน้าของเธอเหมือนรวมความงามของ ไอดอล-นักแสดงหญิงชื่อดัง อย่าง ยุนอา SNSD และ คริสตัล f(x) เข้าไว้ด้วยกัน

Gold Medalist ค่ายใหม่มาแรง เปิดตัว 3 นักแสดงดัง พร้อม 5 นักแสดงหน้าใหม่

Gold Medalist นับเป็นค่ายนักแสดงเปิดใหม่ที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างสูง จากการที่ก่อนหน้านี้ประกาศก่อตั้ง พร้อมดึงตัว คิมซูฮยอน ซอเยจี และ คิมแซรน ร่วมค่ายเดียวกัน ซึ่งล่าสุดทางค่ายได้เปิดภาพโปรไฟล์ของ 3 นักแสดงดัง ที่มาพร้อมกับกองทัพนักแสดงหน้าใหม่กว่า 5 คน ที่มีแววเด่นดังในอนาคต

‘จอนโซนี’ นางเอกคลื่นลูกใหม่ ที่คว้าใจผู้ชม จากซีรีส์ When My Love Blooms

ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักและแพ้ทางความสวยหวานของเธอคนนี้ "จอนโซนี" นักแสดงสาวคลื่นลูกใหม่ในวงการบันเทิงเกาหลี เธอกำลังมีผลงานในซีรีส์ When My Love Blooms

อีซอนบิน นักแสดงสาวที่ทำเอาเกือบลืมว่าเคยเป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปมาก่อน!

นักแสดงสาว อีซอนบิน โชว์ศักยภาพร้องเพลงอันน่าทึ่ง เพิ่งปล่อยผลงานเพลงซึ่งใช้ประกอบซีรีส์ที่เธอแสดง ทำเอาเกือบลืมว่าเจ้าตัวเคยเป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปมาก่อน

สาวสวยหน้าเก๋ ‘คิมยงจี’ จากนางแบบสู่การเป็นนักแสดงที่น่าจับตามอง

ชวนเพื่อน ๆ มาทำความรู้จัก คิมยงจี นักแสดงสาวที่สวมบทบาท มยองนารี - มยองซึงอา ในซีรีส์ The King : Eternal Monarch ที่มีใบหน้าสวยเก๋ ดีกรีเป็นถึงนางแบบมาก่อน

อีฮักจู นักแสดงหนุ่ม SM ได้รับความสนใจในบุคลิกที่ต่างจากซีรีส์ A World of Married Couple อย่างสิ้นเชิง

นักแสดงหนุ่มแห่ง SM C&C 'อีฮักจู' กำลังได้รับความสนใจจากแฟนๆ ในบุคลิกที่แตกต่างจากบทบาทที่เขาแสดงในซีรีส์ A World of Married Couple อย่างสิ้นเชิง

ส่องประวัติ-ผลงาน ‘ฮันโซฮี’ เจ้าของบทบาทสุดร้อนแรง ยอดาคยอง จากซีรีส์ A World of Married Couple

มาทำความรู้จัก ประวัติ และ ผลงาน ของ ฮันโซฮี นักแสดงสาวมาแรง ยอดาคยอง จากซีรีส์ฮิต A World of Married Couple ที่นาทีนี้ใครๆก็พูดถึงเธอ

ส่องประวัติ คิมฮเยจุน นักแสดงสาวเจ้าของบทบาทพระมเหสีโจ แห่งซีรีส์ Kingdom

พระมเหสีโจ แห่งซีรีส์ Kingdom คิมฮเยจุน คลื่นลูกใหม่ที่ได้รับความสนใจทั้งจากวงการหนังและวงการซีรีส์ด้วยฝีมือการแสดงและเสน่ห์ที่น่าค้นหา

คิมดามี สาวหมวยผู้ขโมยหัวใจ ด้วยบทบาทสาวมั่น ‘โชอีซอ’ ในซีรีส์ Itaewon Class

มาทำความรู้จักกับ นักแสดงสาว คิมดามี ดาวเด่นแห่งวงการภาพยนตร์ที่ผันตัวมาแสดงซีรีส์เรื่องแรก ในซีรีส์ Itaewon Class และคว้าใจผู้ชมด้วยบทบาทสาวสุดมั่น โชอีซอ

เปิดประวัติ ‘คิมมินแจ’ จากเด็กฝึกไอดอล แรปเปอร์ สู่ นักแสดงดาวรุ่ง พยาบาลอึนทัก ในซีรีส์ Dr.Romantic

ชวนมาทำความรู้จัก คิมมินแจ ตัวจริงของพยาบาลอึนทัก จากซีรีส์การแพทย์ Dr.Romantic ผู้ผ่านชีวิตที่พลิกผัน ตั้งแต่การเป็นเด็กฝึกไอดอล แรปเปอร์ สู่การเป็นนักแสดง

แพ้ทางความน่ารัก ของ ‘โซจูยอน’ หมอยุนอารึม จาก ซีรีส์แนวการแพทย์ Dr.Romantic 2

ไหนๆก็มูฟออนออกจากโรงพยาบาลทลดัมไม่ได้ เลยขอพามาทำความรู้จัก "โซจูยอน" คุณหมอยุนอารึม จากซีรีส์ Dr. Romantic 2 ที่ทำผู้ชมแพ้ทางในความน่ารักของเธอ

ส่องประวัติ แก๊งสหายนายทหารลูกน้อง ในซีรีส์ Crash Landing on You ที่ไม่ว่าใครก็ต้องแพ้ความน่ารัก

หากพูดถึงซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ Crash Landing on You คงเป็นชื่อซีรีส์ยอดนิยมสำหรับเหล่าคอซีรีส์อย่างแน่นอน ซีรีส์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของหญิงสาวไฮโซจากเกาหลีใต้ที่พรหมลิขิตพาให้เธอได้ไปพบกับทหารหนุ่มจากเกาหลีเหนือ ณ เส้นแบ่งเขตพรมแดน เส้นขนานที่ 38 แม้ความประทับใจแรกพบของคนทั้งสองจะโรแมนติกมากแค่ไหน แต่ความพิเศษแบบไม่เหมือนใครที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ครองใจแฟนๆ ทั่วเอเชีย คือการหยิบประเด็นความไม่ลงรอยของทั้งสองประเทศมาเป็นแก่นเรื่องหลัก และเป็นอุปสรรคสำคัญที่พระ-นางต้องร่วมกันฝ่าฟัน ตรงนี้เองจึงส่งให้ Crash Landing on You กลายเป็นซีรีส์ในดวงใจของใครหลายคน พร้อมทั้งครองอันดับซีรีส์ฮอตฮิตที่สุดในตอนนี้ได้อย่างไร้ข้อกังขา  ไม่เพียงได้นักแสดงระดับแถวหน้าของวงการอย่าง...

SPOTLIGHT★ อีแจอุค แบดบอยสุดกร้าวใจ จากซีรีส์ Extraordinary You ผู้แจ้งเกิด หลังเดบิวต์ได้ไม่ถึงปี

ชวนมาทำความรู้จัก อีแจอุค เจ้าของบทบาท แบคคยอง แบดบอยสุดกร้าวใจจากซีรีส์วัยรุ่นเรื่องดัง Extraordinary You ที่โด่งดังจนเป็นที่รู้จักหลังเข้าวงการมาไม่ถึงปี

SPOTLIGHT★ เอริกะ คาราตะ นักแสดงสาวชาวญี่ปุ่นผู้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงเกาหลี จากบทบาท หัวหน้าเผ่าโมโม

ตัวละครใหม่ในซีรีส์ Arthdal Chronicles พาร์ทที่ 3 ได้รับความสนใจในลุคที่โดดเด่น เธอมีชื่อว่า เอริกะ คาราตะ (Erika Karata)

SPOTLIGHT★ นางแบบผันตัวเป็นนักแสดงหน้าใหม่ ได้รับความสนใจในวิชวล SM + YG

นางแบบแห่งค่าย Esteem ซึ่งเป็นค่ายโมเดลอันดับต้นๆของเกาหลี ภายใต้การดูแลของ SM Entertainment กำลังได้รับความสนใจ หลังจากที่เธอผันตัวเข้ามาบนเส้นทางสายการแสดง ผ่านผลงานซีรีส์เรื่องแรก At Eighteen ทางช่อง JTBC เธอคนนี้มีชื่อว่า "ฮันซองมิน"

SPOTLIGHT★ ส่องประวัติ อีโดฮยอน ดาวรุ่งดวงใหม่ที่ขโมยหัวใจผู้ชมจำนวนมาก จากซีรีส์ดัง “Hotel del Luna”

ชวนคอซีรีส์มาทำความรู้จักกับ "อีโดฮยอน" ดาวรุ่งดวงใหม่ที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมาก หลังจากที่เขาปรากฏตัวในซีรีส์แฟนตาซี-ลึกลับ-โรแมนซ์ เรื่องล่าสุด "Hotel del Luna" โดยเขาคนนี้หล่อและมีเสน่ห์เตะตาผู้ชมตั้งแต่แรกที่ปรากฏตัว ในบทบาท คนรักของไอยู ในอดีตนั่นเอง มาเก็บหนุ่มคนนี้เข้าสต็อกกันเร็ว><

Must Read

สรุปผลงานประกาศรางวัล 2020 APAN Star Awards | ฮยอนบิน คว้าแดซังในรอบ 10 ปี!

สรุปผลงานประกาศรางวัล 2020 APAN Star Awards ในงานค่ำคืนนี้ ฮยอนบิน รีจองฮยอก แห่ง Crash Landing on You คว้ารางวัลแดซังไปครอง

สรุปผลงานประกาศรางวัล 2020 APAN Star Awards | ฮยอนบิน คว้าแดซังในรอบ 10 ปี!

สรุปผลงานประกาศรางวัล 2020 APAN Star Awards ในงานค่ำคืนนี้ ฮยอนบิน รีจองฮยอก แห่ง Crash Landing on You คว้ารางวัลแดซังไปครอง

เปิดวาร์ป IG เหล่านักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ 18 Again หล่อละลานตา ดีต่อใจยกเรื่อง!

ใครแพ้ทางหนุ่มหล่อจากซีรีส์ 18 Again ทางเราขอรวมวาร์ปพวกเขาเหล่านี้มาให้ทุกคนไปกดตาม IG กัน มีความละลานตา ดีต่อใจเหลือเกิน

คิมยองแด เตรียมปรากฏตัวร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญ ในซีรีส์ ‘True Beauty’

คิมยองแด หนึ่งในนักแสดงนำจากซีรีส์ฮิต Extraordinary You จะมาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ True Beauty ช่อง tvN

เปิดประวัติ ‘โจบยองกยู’ จากบทตัวประกอบ 70 เรื่อง สู่การขึ้นแท่นบทนำครองใจ ใน The Uncanny Counter

มาทำความรู้จัก โจบยองกยู นักแสดงดาวรุ่งที่กำลังมีผลงานบทนำในซีรีส์อันโด่งดัง The Uncanny Counter ซึ่งกว่าจะมีวันนี้เขาเคยผ่านบทตัวประกอบมากว่า 70 เรื่อง

อีมินโฮ เล่าความทุ่มเทในการออดิชั่น เพื่อผลงานซีรีส์ใหม่ Pachinko

นักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีมินโฮ เล่าการทุ่มเทสำหรับการออดิชั่น เพื่อแสดงในโปรเจกต์ระดับโลกอย่าง ‘Pachinko’ ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ผลิตโดย Apple TV+

ต้นสังกัดออกมาอัปเดต หลัง ฮันโซฮี เป็นลมระหว่างถ่ายซีรีส์ใหม่ ถูกส่งตัวเข้าห้องฉุกเฉิน

ต้นสังกัดออกมาอัปเดต จากการที่ ฮันโซฮี ถูกส่งตัวเข้าห้องฉุกเฉินหลังเป็นลมระหว่างถ่ายซีรีส์ Undercover โชคดีที่ได้รับการยืนยันว่าไม่ได้บาดเจ็บรายแรง