hot-issue

เปิดวาร์ป IG 12 หนุ่มสาวเสน่ห์แรง ใน Single’s Inferno รายการเรียลลิตี้เดตกระแสแรง จาก Netflix

09/01/2022 - korseries

single s inferno cast member ig cover

Single’s Inferno (โอน้อยออก ใครโสดตกนรก) รายการเรียลลิตี้เกาหลีที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก และเป็นที่พูดถึงบนโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เผยแพร่ผ่านแพลตฟอร์ม Netflix ซึ่งมีความยาวทั้งหมด 8 ตอน

Single’s Inferno เป็นรายการเรียลลิตี้เดตเกาหลี จาก Netflix ที่รวมตัวเหล่าคนโสดทั้งหญิงและชาย มาใช้ชีวิตอยู่บนเกาะด้วยกัน เป็นเวลาทั้งหมด 9 วัน 8 คืน โดยในรายการผู้เข้าร่วมรายการจะอยู่ด้วยกันที่ ‘เกาะนรก’ ที่ซึ่งต้องทำอาหารกันเอง ต้องคอยเดินไปตักน้ำที่ตั้งอยู่ไกลออกไป ความเป็นอยู่ไม่ได้สุขสบายมากมาย แต่ถ้าหากผู้เข้าร่วมรายการเลือกฝ่ายตรงข้าม Match กัน หรือชนะการแข่งขันตามที่รายการกำหนดก็จะสามารถไป ‘เกาะสวรรค์’ ที่จะได้ใช้เวลาเดตที่โรงแรมสุดหรู กับคนที่ตนสนใจหรืออยากจะทำความรู้จัก และใช้เวลาอย่างเป็นส่วนตัวด้วยกันสองต่อสองที่นั่น รวมไปถึงสามารถถามอายุ-อาชีพของอีกฝ่ายได้ด้วย

บอกเลยว่าหนุ่มสาวแต่ละคนที่เข้าร่วมรายการนั้น ต่างมีสไตล์ คาแรคเตอร์เฉพาะตัว และมีความน่าดึงดูดเอามาก ๆ ถ้าใครที่ตกหลุมรัก 12 หนุ่ม-สาวจากในรายการนี้ แล้วอยากที่จะทำความรู้จักพวกเขาเหล่านี้ให้มากขึ้น อย่าลืมไปกดฟอลรัว ๆ กันให้ไว! ~

ซงจีอา

IG ซงจีอา : @dear.zia

หญิงสาวผู้มีเสน่ห์เกินต้านทาน สะกดสายตาได้ในทุก ๆ การปรากฏตัว ทั้งแฟชั่นการแต่งตัว การแต่งหน้าที่สไตล์ดีงาม ตั้งแต่หัวจรดเท้า ตลอดจนการแสดงออกทางสีหน้า ท่าทาง และคำพูดคำจาของเธอ โปรยเสน่ห์ฝ่ายตรงข้ามได้อย่างอยู่หมัด เรียกได้ว่าเธอเป็นสาวฮอตที่บริหารเสน่ห์เก่ง ระดับที่ปรมาจารย์ต้องมาดูงานเลย!

song ji a single s inferno scaled
ซงจีอา

คังโซยอน

IG คังโซยอน : @kangsoyeon__

สาวผิวแทน ผู้มีความเพียบพร้อมในหุ่นและรูปร่าง ทั้งเซ็กซี่ ตัวสูง หุ่นดี แถมยังมีลุคเป็นสาวสุขภาพดี อินกีฬาหลากหลายชนิด ในรายการผู้ชมหลายคนจะได้รู้จักเธอคนนี้มากขึ้น ซึ่งจะเห็นว่าคังโซยอนเป็นคนที่มีความซื่อตรงต่อความรู้สึก และกล้าที่จะแสดงออกความรู้สึกของตัวเองมากขึ้น

kang so yeon single s inferno
คังโซยอน

ชินจียอน

IG ชินจียอน : @jiiiyeonie__

สาวสวยหน้าใส ที่มีลุคความงามแบบบริสุทธิ์ ที่แค่เห็นก็ต้องสะดุดตาในความน่ารักของเธอ ซึ่งในรายการชินจียอนเป็นอีกคนที่มีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน และหลายคนต่างลุ้นว่าบทสรุปความสัมพันธ์ของเธอกับผู้เข้าร่วมรายการคนอื่นจะลงเอยอย่างไร

shin ji yeon single s inferno
ชินจียอน

อันเยวอน

IG อันเยวอน : @yeah.w__

สาวหน้าหวานผู้มีทั้งโหมดน่ารัก และโหมดเซ็กซี่ หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์ ที่ทำหลายคนตกหลุมรักในเอเนอร์จี้สดใส ความเฮฮาน่ารัก และนิสัยที่ทำให้คนอื่นรู้สึกผ่อนคลายสบายใจเมื่ออยู่ด้วยทั้งผู้หญิงและผู้ชาย น่าเสียดายที่ความน่ารักสดใสของอันเยวอนไม่ได้มีแอร์ไทม์ในรายการเท่าไหร่ แต่รอยยิ้มของเธอ ละลายใจผู้ชมเข้าอย่างจังเลยล่ะ

ahn ye won single s inferno
อันเยวอน

คิมฮยอนจุง

IG คิมฮยอนจุง : @__1126.1

ชายหนุ่มผู้ดึงดูดสายตาในตอนแรกด้วยความหล่อ หุ่นดี ซิกแพคเป๊ะ แต่ถ้าได้ดูในรายการ ผู้ชมจะไม่ได้ตกหลุมรักแค่ภาพลักษณ์ของเขาเท่านั้น แต่ยังแพ้ทางให้กับนิสัยของหนุ่มคนนี้ที่แม้ว่าเขาจะชอบใครสักคน แต่ก็ยังเปิดทางให้อีกฝ่ายได้มีโอกาสพูดคุยและใช้เวลาทำความรู้จักกับคนอื่น ขณะที่ตัวเองเป็นเหมือนเจ้าลูกหมาที่คอยคนที่ชอบอย่างภักดี

kim hyun joong single s inferno
คิมฮยอนจุง

โอจินแทค

IG โอจินแทค : @timelessbruno

หนุ่มมาดเข้ม ที่มีสไตล์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่เชื่อว่าถ้าใครได้ดูรายการนี้ ยังไงก็ต้องจดจำเขาได้อย่างดีแน่นอน ในรายการจะได้เห็นความเป็นคนเจ้าบทเจ้ากลอน ช่างพูดช่างจา รู้วิธีที่จะเอาใจ หรือทำให้อีกฝ่ายหวั่นไหวไปกับคำพูดคำจาของเขาได้อย่างง่ายดาย

oh jin taek single s inferno
โอจินแทค

มุนเซฮุน

IG มุนเซฮุน : @moonofsh

ชายหนุ่มเฟรนด์ลี่ เข้ากับคนอื่นง่าย มักจะคอยเข้าหาและช่วยเหลือคนอื่นเป็นนิสัย ซึ่งในรายการนอกจากหลายคนจะตกหลุมรักในความเป็นคนเทคแคร์เก่งของเขาแล้ว เขายังเป็นคนที่มั่นคง และมุ่งมั่นทำอะไรทำจริง ทุ่มสุดตัวจนหลายคนต้องเอาใจช่วยไปกับเขาอย่างแน่นอน!

moon se hun single s inferno
มุนเซฮุน

คิมจุนชิก

IG คิมจุนชิก :​ @juncore_

ชายหนุ่มหน้าหวาน ตายิ้ม น่ารัก หุ่นสุดปัง ที่ในรายการไม่ค่อยจะเผยให้เห็นโมเมนต์การพูดคุยของเขากับผู้เข้าร่วมรายการคนอื่นสักเท่าไหร่ แต่ถ้าใครสังเกตดี ๆ ตอนช่วงที่ทำอาหาร จะเห็นเลยว่าคิมจุนชิกทำอาหารอย่างเอาจริงเอาจังเอามาก ๆ เป็นเอ็นดูนะ

kim jun shik single s inferno
คิมจุนชิก

ชเวชีฮุน

IG ชเวชีฮุน :​ @choi_hun2

ชายหนุ่มผู้มีภาพลักษณ์ที่น่ารัก มาดหนุ่มดอกไม้ที่หลายคนมองว่าเขามีสไตล์เหมือนไอดอลมาเอง ในรายการชเวชีฮุนผู้ชมจะได้เห็นการแสดงของเขาที่ทำเอาอยากส่งใจไปช่วย อย่างที่บอกไปว่าในตอนแรกยังไม่มีใครได้รู้อายุของเขา แต่พอได้รู้แล้วถึงกับว้าวในความหน้าละอ่อนของชีฮุนจริง ๆ

choi si hun single s inferno
ชเวชีฮุน

คิมซูมิน

IG คิมซูมิน : @sumesume_ 

สาวสวยสดใส น่าทะนุถนอม ที่ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน หรือพบเจอกับใครก็เหมือนแผ่รังสีพลังบวกไปให้ทุกคน ด้วยความน่ารัก เป็นกันเอง กล้าที่จะเข้าหาผู้คน และอยากจะมีส่วนร่วมกับคนอื่น ๆ ที่เข้าร่วมรายการมาก่อนหน้า เชื่อว่าหลายคนที่ดูจะเอ็นดูและตกหลุมรักเธออย่างแน่นอน

kim su min single s inferno
คิมซูมิน

ซองมินจี

IG ซองมินจี : @im_min.vely

อีกหนึ่งสาวสวยในรายการ ที่มีบุคลิกที่น่าสนใจ แม้เธอจะมาปรากฏตัวในรายการในช่วงท้ายแล้ว แต่ก็มีความน่ารัก โมเมนต์ที่อยู่กับฝ่ายตรงข้ามยิ้มเก่งและดูเฮฮาเป็นธรรมชาติมาก จนอยากจะเห็นโมเมนต์ของเธอกับผู้เข้าร่วมรายการคนอื่นให้มากกว่านี้เลย

sung min ji single s inferno
ซองมินจี

ชาฮยอนซึง

IG ชาฮยอนซึง : @502bright

ไม่ไหวบอกไหว! ชายหนุ่มผู้มาปรากฏตัวบนเกาะในช่วงท้าย แต่ครองพื้นที่หัวใจผู้ชมทันทีที่ปรากฏตัว ซึ่งไม่นานหลังจากที่เขาเข้าร่วมในรายการ ผู้ชมก็ได้เห็นทั้งเขาอย่างรอบด้าน ทั้งความหล่อเท่เสน่ห์แรง ความแข็งแกร่งทางร่างกาย ไปจนถึงความน่ารักยิ้มเก่งของเขาที่ต้องปาหัวใจใส่รัว ๆ

cha hyun seung single s inferno
ชาฮยอนซึง

ถ้าใครได้ดูรายการนี้ เชื่อว่าจะได้สัมผัสความรู้สึกรายการเดตที่แตกต่างออกไปจากฝั่งเมกาอย่างชัดเจน ซึ่งส่วนตัวแล้วชอบการนำเสนอในรายการมาก ที่โฟกัสที่การเปลี่ยนแปลงความรู้สึกของแต่ละคน ที่ยากเกินคาดเดา และเล่นกับใจคนสุด ๆ แต่ก็มีแอบคิดว่าผู้เข้าร่วมรายการน่าจะเข้ามาพร้อมกันตั้งแต่แรกทุกคน และอยากเห็นความสัมพันธ์ของแต่ละคน แต่ละคู่มากกว่านี้ แค่ 8 ตอนรู้สึกว่ายังไม่พอจริง ๆ นะ >__<

จะเห็นเลยว่าทั้ง 12 หนุ่ม-สาวในรายการ Single’s Inferno ต่างมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด และต่างก็มีโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดากันหมด ถ้าหากอยากรู้จักพวกเขาและอยากติดตามชีวิตประจำวันของพวกเขาเหล่านี้ ก็อย่าลืมไปไล่กดฟอล IG เรียงคนกันไปเลยนะ!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก