spotlight

เปิดประวัติ ‘พัคซอจุน’ นักแสดงสุดฮอตเสน่ห์แรงมัดใจ ผู้ส่องสว่างไกลระดับอินเตอร์

27/09/2023 - cogimilk

spotlight park seo jun

หากใครเป็นคอซีรีส์แล้วล่ะก็ เชื่อว่าจะต้องเคยเห็นผลงานของนักแสดงหนุ่มคนนี้ผ่านตา และอาจเคยตกหลุมรักเขาในหลากหลายบทบาทอย่างแน่นอน กับ พัคซอจุน นักแสดงมากความสามารถที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมายาวนานกว่า 10 ปี พร้อมฝากฝีมือการแสดงหลากสีสันอย่างไม่มีหยุดพัก เช่นเดียวกับในปีนี้ที่มาพร้อมโปรเจกต์ยักษ์ใหญ่จ่อคิวรอให้รับชมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง Dream และ Concrete Utopia ซีรีส์เรื่อง Gyeongseong Creature ตลอดจนยกระดับสู่การโกอินเตอร์ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาล MCU ในภาพยนตร์เรื่อง The Marvels ของ Marvel Studio

กว่าจะเป็นนักแสดงผู้เป็นแรงบันดาลใจแก่ใครหลายคนอย่างตอนนี้ พัคซอจุน เองก็เคยเป็นหนึ่งในคนที่เกือบล้มเลิกความฝันมาก่อน และกว่าจะเป็นนักแสดงคิวทองที่ใครต่างก็จับจ้องและคาดหวังในผลงาน เขาเองก็เคยผ่านจุดที่ลองผิดลองถูกมาแล้วแทบทุกบาทบาท ด้วยเหตุนี้ทาง Korseries จึงไม่รอช้า ขอพาทุกคนมาส่องประวัติ เปิดแฟ้มผลงานของ พัคซอจุน คนนี้ นับตั้งแต่ก้าวแรกในวงการสู่การเป็นดาวที่ส่องสว่างเฉิดฉายระดับโลก ผ่านบทความ SPOTLIGHT นี้กันค่ะ!

park seo joon 02
park seo joon 06

พัคซอจุน (Park Seo Joon / 박서준) หรือชื่อจริงคือ พัคยงกยู (Park Yong Kyu / 박용규) เกิดวันที่ 16 ธันวาคม ปี 1988 ปัจจุบันอายุ 34 ปี เป็นนักแสดงชาวเกาหลีที่หลายคนคุ้นเคยกันดี แต่แม้เส้นทางตอนนี้ของเขาจะดูโรยด้วยกลีบกุหลาบ จุดเริ่มต้นของมันกลับเต็มไปด้วยขวากหนาม เมื่อเดิมทีความฝันของ พัคซอจุน นั้นไม่ใช่การเป็นนักแสดง แต่คือนักกีฬาเบสบอลต่างหาก ทว่าน้องชายผู้มีร่างกายที่แข็งแรงกว่าเองก็มีความฝันนั้นเช่นกัน เป็นเหตุให้พ่อของเขาออกตัวคัดค้านโดยให้เหตุผลว่าคนน้องนั้นเหมาะสมกว่า สุดท้ายเขาจึงต้องล้มเลิกความตั้งใจไป หลังจากที่ความฝันแรกถูกพับลง พัคซอจุน ก็ใช้ชีวิตอยู่ในรั้วโรงเรียนอย่างเฉื่อยชา จนกระทั่งได้เข้าร่วมการแสดงคอสเพลย์โดยบังเอิญ ความฝันครั้งใหม่ของเขาจึงได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่งนั่นก็คือ ‘การเป็นนักแสดง’ นั่นเอง

แต่การวิ่งตามความฝันในตอนแรกนั้นก็ยังไม่ใช่เรื่องที่ง่าย พัคซอจุน เข้าศึกษาในสถาบันศิลปะกรุงโซล หรือ Seoul Institute of the Arts สาขาการแสดง แต่ดูเหมือนอะไร ๆ กลับยังไม่เข้าที ทำให้เขาคิดว่าควรหยุดพักและค่อยเริ่มตั้งหลักใหม่หลังปฏิบัติภารกิจใช้ชาติสำเร็จเรียบร้อย พัคซอจุน จึงตัดสินใจเข้ากรมในปี 2008

park seo joon military 01

หลังจากปลดประจำการ พัคซอจุน ได้เซ็นสัญญากับ Keyeast Entertainment อดีตต้นสังกัด และเริ่มก้าวสู่เส้นทางการเป็นนักแสดง อย่างไรก็ตาม นักแสดงหนุ่มเปิดใจถึงความยากลำบากในช่วงแรกเริ่มว่า หลังการแคสติ้งจบลง แม้ในขณะที่สวมใส่เสื้อผ้าเรียบร้อยแล้ว ก็ยังมีหลายครั้งที่เขารู้สึกอยากถอดใจและยอมแพ้กับเส้นทางนี้ เนื่องจากอุปสรรคและความล้มเหลวต่าง ๆ ที่เคยเผชิญมา ถึงอย่างนั้นในท้ายที่สุด พัคซอจุน ก็สามารถอดทนและก้าวผ่านจุดนั้นไปได้ใ และการลองผิดลองถูกจากหลากหลายบทบาทนี้เอง ก็กลายเป็นโอกาสดี ๆ ให้เขาได้ลองทำหลายสิ่งหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการต่อยมวย เคนโด ตลอดจนการขี่ม้า

ก้าวแรกในวงการบันเทิงของ พัคซอจุน เริ่มต้นจากการปรากฏตัวในมิวสิกวิดีโอเพลง I Remember ของ บังยงกุก ในปี 2011 ก่อนจะเริ่มบทบาทนักแสดงเต็มตัวในปีต่อมา ผ่านบทสมทบจากซีรีส์เรื่อง Dream High 2 (KBS2, 2012) ตามมาด้วยซีรีส์ซิตคอมเรื่อง Family (SBS, 2013), Pots of Gold (MBC, 2013), ซีรีส์รวมเรื่องสั้น Drama Festival ตอน Sleeping Witch (MBC, 2013) และ One Warm Word (SBS, 2013 – 2014) นอกจากนี้ พัคซอจุน ยังได้ทำหน้าที่เป็นพิธีกรรายการเพลง Music Bank ทางช่อง KBS2 ร่วมกับ โบรา อดีตสมาชิกวง SISTA จนถึงปี 2015 อีกด้วย

park seo joo spotlight 01
park seo joo spotlight 02
park seo joon bora music bank

และในปี 2014 นี้เอง พัคซอจุน ได้เริ่มประเดิมบทบาทนำครั้งแรกผ่านซีรีส์เรื่อง Witch’s Romance (tvN, 2014) โดยรับบทเป็น ยุนดงฮา ชายหนุ่มผู้เบื้องหน้าดูจะสดใส ทว่าภายในใจกลับเต็มไปด้วยบาดแผลจากการสูญเสียคนรัก การรับบทนำครั้งแรกนี้เปรียบเสมือนใบเบิกทางสู่อาชีพนักแสดงที่ดูจะสดใสขึ้น เพราะต่อมาในปี 2015 เขาก็ได้แสดงซีรีส์เรื่อง Kill Me, Heal Me (MBC, 2015) ในบทบาท โอรีออน หนุ่มซื่อบื้อแต่ทว่าเป็นถึงนักเขียนนวนิยายชื่อดังและพี่ชายฝาแฝดผู้ปิดบังความลับบางอย่างของ โอรีจิน (รับบทโดย ฮวังจองอึม) ตามด้วยซีรีส์เรื่อง She Was Pretty (MBC, 2015) กับบทนำอย่าง จีซองจุน อดีตเด็กหนุ่มขี้อายที่เติบโตมากลายเป็นหัวหน้าบรรณาธิการหนุ่มสุดหล่อเนี๊ยบ นับเป็นผลงานแจ้งเกิดที่ทำให้หลาย ๆ คนเริ่มรู้จัก พัคซอจุน เลยทีเดียว ซึ่งในปีเดียวกันนี้ เขาก็ได้เดบิวต์บนจอเงินกับภาพยนตร์เรื่อง The Chronicles of Evil (2015) และ Beauty Inside (2015)

park seo joo spotlight 03
park seo joo spotlight 04
park seo joon spotlight 16

จุดเริ่มต้นในอาชีพนักแสดงอาจไม่ได้หวือหวาในทันที แต่ความพยายามและประสบการณ์ที่สั่งสมมาก็ค่อย ๆ ผลิดอกงอกงามสมดังชื่อซีรีส์เรื่อง Hwarang: The Poet Warrior Youth (KBS2, 2016) ที่ พัคซอจุน รับบทเป็น มูมยอง หรือ คิมซอนอู ซึ่งปลอมตัวมาเข้าร่วม ‘ฮวารัง’ กลุ่มที่รวบรวมเหล่าขุนนางรูปงามไว้ด้วยกัน เพื่อหาหนทางแก้แค้นให้กับเพื่อนสนิท เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่เป็นที่จดจำ และมิตรภาพในกองถ่ายก็ยังกลายมาเป็นกลุ่มเพื่อนซี้ที่สนับสนุนกันจนถึงทุกวันนี้อีกด้วย

ตามมาติด ๆ กับซีรีส์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ Fight For My Way (KBS2, 2017) ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ดราม่า ว่าด้วยการดิ้นรนเพื่อไล่ตามฝันของเหล่าตัวละครทั้ง 4 คน โดย พัคซอจุน รับบทเป็น โกดงมัง อดีตนักกีฬาเทควันโดอนาคตไกลผู้ต้องละทิ้งความฝันและกลายเป็นพนักงานสัญญาจ้างชั่วคราว เรื่องราวการต่อสู้เพื่อความฝันสุดซึ้งและการแสดงอันแสนกินใจนี้เอง ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในประเทศอย่างงดงามพร้อมเรตติ้งที่ทะยานขึ้นสูง จน พัคซอจุน กลายมาเป็นอีกหนึ่งนักแสดงเนื้อหอมที่หลายแบรนด์ต่างพากันจับจองยื่นข้อเสนอโฆษณาถล่มทลาย

park seo joo spotlight 05
park seo joo spotlight 06

ความปังของ พัคซอจุน ในปี 2017 ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะเขาปรากฏตัวบนจอเงินอีกครั้ง กับภาพยนตร์เรื่อง Midnight Runners (2017) ร่วมกับ คังฮานึล บอกเล่าเรื่องราวของสองนักเรียนตำรวจผู้พื้นเพต่างกันสุดขั้วแต่ดันต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับเหตุอาชญากรรมด้วยกันโดยบังเอิญ โดยรับบทเป็น พัคกีจุน นักเรียนตำรวจหนุ่มที่ทางบ้านไม่ได้มีฐานะดีมากนัก อาศัยอยู่กับแม่สองคน ตัดสินใจเป็นนักเรียนตำรวจเพราะไม่จำเป็นต้องใช้เงินมาก แม้โปรไฟล์จะดูธรรมดา แต่ทว่าเรื่องไม่คาดฝันนี้ก็ดึงเอาความสามารถที่ซ่อนอยู่ในตัวเขาออกมาจนได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้พาให้ พัคซอจุน คว้ารางวัลนักแสดงชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากหลากหลายเวทีวิจารณ์ภาพยนตร์ อาทิ Grand Bell Awards และ Korean Association of Film Critics Awards

park seo joo spotlight 07
park seo joon grand bell

กราฟชีวิตนักแสดงของ พัคซอจุน ดูจะทะยานขึ้นสูงเรื่อย ๆ อย่างไร้วี่แววหยุดพัก เพราะในปี 2018 นั้น นักแสดงหนุ่มก็ได้รับบทนำในซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้อย่าง What’s Wrong with Secretary Kim? (tvN, 2018) กับบทบาท อียองจุน รองประธานบริษัทสุดหล่อรวยผู้หลงใหลในตัวเองเสียยิ่งกว่าใคร จนไม่ว่าลูกน้องคนไหนก็ไม่อยากร่วมงานด้วย จะมีก็แต่ เลขาคิมมิโซ (รับบทโดย พัคมินยอง) ที่ทนทำงานให้เขาเป็นเวลากว่า 9 ปี จนกระทั่งวันหนึ่งเธอตัดสินใจลาออก รองประธานเจ้าปัญหาจึงต้องลุกขึ้นมาทำอะไรบางอย่าง! What’s Wrong with Secretary Kim? เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่กระแสตอบรับดีมาก เช่นเดียวกับการแสดงของ พัคซอจุน ที่ทำให้ใครหลายคนตกหลุมรักเขาจากบทบาทนี้ จนสื่อต่างพากันชื่นชมในฐานะ ‘ปรมจารย์แห่งแนวโรแมนติกคอมเมดี้’

Park seo Joon Spotlight 8 1

สืบเนื่องจากกระแสความนิยมที่พุ่งพรวดในช่วงที่ผ่าน ๆ มา ทำให้ พัคซอจุน ไปปรากฏตัวพิเศษในภาพยนตร์ถึง 2 เรื่อง นั่นคือ Be With You (2018) กับบทบาท จีโฮ ตอนโต และรวมไปถึงภาพยนตร์ดราม่าเข้มข้นสะท้อนสังคมที่คว้ารางวัลออสการ์อย่าง Parasite (2019) ในบทบาท มินฮยอก ผู้ทาบทามให้ คิมกีอู (รับบทโดย ชเวอูชิก) ไปสอนพิเศษลูกสาวบ้านเศรษฐีแทนตนที่กำลังจะไปเรียนต่อเมืองนอก บังเกิดเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดนั่นเอง

ไม่เพียงแต่บทบาทพิเศษเท่านั้น ในปี 2019 พัคซอจุน ก็ได้ขึ้นแท่นรับบทนำอีกครั้งในภาพยนตร์แนวแอคชั่นสยองขวัญเรื่อง The Divine Fury (2019) ที่เราจะได้เห็นเขาในบทบาท ยงฮู นักมวยเจ้าของแชมป์ MMA ผู้ไร้พ่ายและแน่นอนว่าไร้ความปรานีด้วยเช่นกัน อดีตเด็กหนุ่มที่เปี่ยมศรัทธา แต่ทว่าการสูญเสียพ่อจากโรคร้ายจึงทำให้เขาหันหลังให้แก่ศาสนา จนกระทั่งวันหนึ่งเขาเกิดพัวพันกับเหตุการณ์ลี้ลับเหนือธรรมชาติ และค้นพบว่าฝ่ามือที่มีแผลปริศนาของตนสามารถกำจัดผีร้ายได้ กลายเป็นการไล่ล่าปราบผีที่ชวนตื่นเต้นระทึกใจไม่ใช่น้อย

park seo joo spotlight 09
park seo joo spotlight 10

ยุคทองของ พัคซอจุน ยังคงยิงยาวต่อเนื่อง เพราะในปี 2020 ซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนสุดมันส์อย่าง Itaewon Class (JTBC, 2020) ได้สร้างปรากฏการณ์ความนิยมทั่วทั้งในและนอกประเทศ เรื่องราวของ พัคแชรอย ชายหนุ่มผู้เผชิญกับความอยุติธรรมมาทั้งชีวิต และมุ่งมั่นที่จะปิดเกมแค้นผ่านธุรกิจร้านอาหาร แม้ว่าจะต้องเผชิญอุปสรรคจากการต่อกรกับเหล่าผู้มีอิทธิพลในวงการมากเพียงใด แต่เขาก็ตั้งใจจะฝ่าฟันมันไปด้วยน้ำมือของตนเอง

พัคซอจุน กับบทบาทนำในเรื่องนี้กลายเป็นที่พูดถึงในวงกว้าง เพราะไม่เพียงเป็นการพลิกบทบาทจากภาพจำแนวโรแมนติกคอมเมดี้เท่านั้น หากแต่ยังพิสูจน์ฝีมือการแสดงที่พัฒนาขึ้นอีกขั้น และถ่ายทอดอารมณ์สุดเข้มข้นออกมาได้อย่างมีสีสัน นอกจากนี้ ‘ทรงผมพัคแซรอย’ สุดสั้นเตียนก็เป็นกระแสไม่แพ้ตัวซีรีส์เลยทีเดียว ความสำเร็จของซีรีส์เรื่อง Itaewon Class นี้ ส่งให้ พัคซอจุน ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมในงาน 56th Baeksang Arts Awards ปี 2020

park seo joo spotlight 11

และในปี 2023 นี้ ก็จะเป็นอีกปีที่เราจะได้เห็นหน้า พัคซอจุน กันอย่างหนำใจ เพราะเขากลับมาพร้อมหลากหลายโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะบนจอเงินหรือจอแก้ว เริ่มต้นจากภาพยนตร์แนวคอมเมดี้อย่าง Dream (2023) ประกบคู่กับ ไอยู บอกเล่าเรื่องราวความพยายามพิชิตการแข่งขัน Homeless World Cup ของทีมฟุตบอลหน้าใหม่ไร้ฝีมือ ที่อยู่ภายใต้การดูแลของนักฟุตบอลมืออาชีพผู้ถูกลงโทษทางวินัยจนต้องผันตัวกลายมาเป็นโค้ช โดยมีโปรดิวเซอร์สาวเข้ามาทำสารคดีกีฬาเกี่ยวกับพวกเขา ซึ่งเราจะได้เห็น พัคซอจุน ในบทบาท ยุนฮงแด โค้ชจำเป็นคนนั้นนั่นเอง

park seo joo spotlight 12
Dream 1

เว้นช่วงพักหายใจเพียงสักครู่ แล้วมาต่อกันกับอีกหนึ่งภาพยนตร์ไลน์อัปน่าจับตามอง Concrete Utopia (2023) ภาพยนตร์แนวมหันตภัย-ทริลเลอร์ ที่เล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่รอดชีวิตหลังเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่  ซึ่งคว้าสามนักแสดงมากฝีมืออย่าง อีบยองฮอน พัคซอจุน และ พัคโบยอง มารับบทนำ โดยบทบาทของ พัคซอจุน คือ มินซอง พนักงานเงินเดือนที่ได้รับเลือกให้มาคอยช่วยเหลือผู้นำ ก่อนจะค่อย ๆ เพิ่มพูนความกล้าหาญขึ้นเมื่อต้องเผชิญหน้ากับวิกฤตภัย นับเป็นอีกภาพยนตร์ที่น่าติดตามไม่ใช่น้อย

park seo joo spotlight 13
Concrete Utopia Poster

หลังจากลงจอเงินติด ๆ กันถึง 2 เรื่องแล้ว แน่นอนว่าทางฝั่งของซีรีส์เองก็ไม่ยอมน้อยหน้า เพราะ พัคซอจุน เตรียมปรากฏตัวในซีรีส์ฟรอมยักษ์จาก Netflix ที่หลายคนตั้งตารอคอยอย่าง Gyeongseong Creature (Netflix, 2023) ประกบคู่กับนักแสดงสาวสุดฮอต ฮันโซฮี และแม้ว่าจะยังไม่ได้ออกอากาศ แต่ทีมผู้ผลิตก็ได้คอนเฟิร์มการผลิตซีซั่น 2 ต่อเป็นที่เรียบร้อย การันตีความทุ่มทุนสร้าง สมฐานะ 1 ในซีรีส์ที่ถูกคาดหวังมากที่สุดในปี 2023

Gyeongseong Creature เป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญ-ดราม่า ว่าด้วยเหตุการณ์ในฤดูใบไม้ผลิ ปี 1945 ณ เมืองคยองซอง ชื่อเดิมของกรุงโซลในยุคที่เกาหลีตกเป็นอาณานิคมของญี่ปุ่น แม้ประวัติศาสตร์ในช่วงเวลานั้นจะเข้มข้น แต่เรื่องราวก็ยังทวีความโกลาหลขึ้นได้อีก เมื่อมีฝูงสัตว์ประหลาดปรากฏตัวขึ้นมาสร้างหายนะให้แก่โลกอันแสนวุ่นวายอย่างที่ไม่มีใครได้ทันตั้งตัว

ในซีรีส์เรื่อง Gyeongseong Creature นี้ พัคซอจุน มากับบทบาท จางแทซัง ประธานสมาคมหอการค้า Golden Jade House ผู้มั่งคั่งและมีเส้นสายมากที่สุดในคยองซอง แม้ความโลภมากจะทำให้เขาเห็นเงินสำคัญกว่าทุกอย่างฃ ไม่เว้นแม้กระทั่งความยุติธรรม แต่แล้วทุกอย่างกลับเปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับ ยุนแชอ๊ก (รับบทโดย ฮันโซฮี) ระหว่างที่ตามสืบการหายตัวไปอย่างต่อเนื่องของผู้คนในเมือง

park seo joo spotlight 14
Gyeongseong Creature Netflix K Content Line Up 2023

ปิดท้ายอย่างอลังการกับโปรเจกต์ที่สร้างเสียงฮือฮาในทันทีที่เปิดตัว นั่นคือ ภาพยนตร์เรื่อง The Marvels (2023) ภาคต่อของ Captain Marvel ที่ พัคซอจุน เซอร์ไพรส์มีรายชื่ออยู่ในไลน์อัปเข้าร่วมจักรวาล MCU และทำให้เขากลายเป็นนักแสดงชาวเกาหลีคนที่ 3 ที่ปรากฏตัวอยู่ในภาพยนตร์ของ Marvel ต่อจาก คลอเดีย คิม ใน Avengers: Age of Ultron และ มาดงซอก ใน Eternals นับเป็นอีกหนึ่งก้าวของอาชีพนักแสดงที่สุดแสนจะท้าทาย ทั้งยังเป็นเครื่องพิสูจน์ความสามารถทางการแสดงของ พัคซอจุน ที่ได้รับการยอมรับถึงระดับสากล และแม้ตอนนี้ บท เจ้าชายยาน ที่เขาได้รับจะยังไม่มีรายละเอียดใดถูกเปิดเผยมากนัก แต่ตัวอย่างแรกปล่อยออกมาก็ชวนให้ตื่นเต้นไม่ใช่น้อย เชื่อได้ว่าจะต้องเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ถูกพูดถึงอย่างแน่นอน

park seo joon spotlight 15
The Marvels Poster

กว่าจะร้อยเรียงผลงานมาจนถึงตรงนี้ เรียกได้ว่าประสบการณ์บนเส้นทางสายนักแสดงของ พัคซอจุน ตลอด 10 กว่าปีที่ผ่านมานั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว จากเด็กหนุ่มผู้ต้องล้มเลิกความฝันในการเป็นนักกีฬา ผันตัวมาเป็นนักแสดงที่แรกเริ่มเดิมทีเกือบจะถอดใจ เขาค่อย ๆ เก็บเกี่ยวประสบการณ์จากบทบาทเล็ก ๆ น้อย ๆ และค่อย ๆ เติบโตผ่านแต่ละผลงาน พัฒนาฝีมือการแสดงอย่างไม่มีหยุดพัก จนกลายมาเป็นนักแสดงแถวหน้าผู้เจิดจรัสและเฉิดฉายไปไกลถึงระดับโลก นับเป็นอีกนักแสดงที่น่าชื่นชมและควรค่าแก่การติดตามผลงานอย่างแท้จริงค่ะ 💖

บทความที่เกี่ยวข้อง

พัคซอจุน ฮอตเกินต้าน! เตรียมมี 5 ผลงานใหม่ ทั้งซีรีส์-ภาพยนตร์-วาไรตี้ ให้ตามแน่นตลอดทั้งปี 2023

พัคซอจุน ตอบคำถามสื่อถึงข่าวลือเดต กับ xooos (คิมซูยอน) ในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ใหม่ ‘Concrete Utopia’

เผยโฉมลุคแรก ของ ‘พัคซอจุน’ เดบิวต์ในจักรวาล MCU ผ่าน The Marvels ภาพยนตร์ภาคต่อของ Captain Marvel

ชาวเน็ตปลื้มโมเมนต์ ‘พัคซอจุน’ ยืนบังกล้องให้ ‘เจนนี่ BLACKPINK’ ที่งานแฟชั่นโชว์แบรนด์ CHANEL

Gyeongseong Creature ซีรีส์ใหม่ Netflix ‘พัคซอจุน-ฮันโซฮี-คลอเดีย คิม-วีฮาจุน’ แท็กทีมเตรียมถ่ายทอดการต่อกรอสุรกายในเกาหลี ปี 1945

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก