เรื่องย่อซีรีส์ : Itaewon Class | ธุรกิจปิดเกมแค้น (2020)

21/01/2020 - The Bag Seller


Itaewon Class / ธุรกิจปิดเกมแค้น 

พัคแซรอย ที่เคยผ่านประสบการณ์เลวร้ายจากการถูกเอาเปรียบโดยผู้มีอิทธิพลในวงการร้านอาหาร เขาพร้อมแล้วที่จะทำร้านอาหารของตัวเองเพื่อเอาชนะอุปสรรคต่างๆด้วยน้ำมือของเขาเอง ”

ชื่อเรื่อง : Itaewon Class (이태원 클라쓰)
แนว : โรแมนติก / แก้แค้น / ดราม่า
ผู้กำกับ :
คิมซองยุน (ผลงานก่อนหน้า “Love in the Moonlight”)
คนเขียนบท :
โจกวังจิน (ผู้แต่งเว็บตูนและบทละคร)
ช่อง :
JTBC
จำนวนตอน :
16
ช่วงเวลาออนแอร์ :
31 มกราคม – 21 มีนาคม 2563
วัน-เวลาออนแอร์ :
ศุกร์-เสาร์ 22.50น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ออกอากาศวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที
เรื่องก่อนหน้า : “Chocolate”
เรื่องต่อไป : “Couple’s World”

เรื่องย่อ : ในวันแรกของการเข้าโรงเรียนมัธยมแห่งใหม่ พัคแซรอย (รับบทโดย พัคซอจุน) ได้ต่อยหน้า จางกึนวอน (รับบทโดย อันโบฮยอน) ซึ่งมาแกล้งเพื่อนในห้องเรียนเดียวกัน โดยคนที่แกล้งเพื่อนนั้นเป็นลูกชายของ ซีอีโอจางแดฮี (รับบทโดย ยูแจมยอง) ซึ่งทำธุรกิจอาหารยักษ์ใหญ่ จางกา ที่ที่พ่อของพัคแซรอยทำงานอยู่ ซีอีโอจางแดฮีสั่งให้พัคแซรอยขอโทษลูกชายแต่เขาไม่ขอโทษ เพราะการปฏิเสธของพัคแซรอยครั้งนั้นทำให้เขาถูกไล่ออกจากโรงเรียนและพ่อเขาก็โดนไล่ออกจากงาน หลังจากนั้นไม่นานก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น พ่อของพัคแซรอยเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางมอเตอร์ไซต์ครั้งนั้นจากฝีมือของอดีตเพื่อนร่วมห้องจางกึนวอน ซ้ำพัคแซรอยยังถูกจับกุมและติดคุกในข้อหากระทำการรุนแรง พัคแซรอยจึงตัดสินใจว่าจะแก้แค้นซีอีโอจางแดฮี รวมถึง ลูกชายของเขา จางกึนวอน เมื่อเขาถูกปล่อยตัวออกจากคุกแล้ว เขาจึงเริ่มเปิดร้านอาหารของตัวเองในอิแทวอน โจอีซอ (รับบทโดย คิมดามิ) สาวผู้โด่งดังในโลกออนไลน์ได้มาร่วมงานกับพัคแซรอยและทำงานในฐานะผู้จัดการร้าน และเธอก็แอบชอบเขาอยู่

//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//


นักแสดง
พัคซอจุน รับบทเป็น พัคแซรอย

พัคแซรอย ชายหนุ่มผู้ไม่เคยยอมอ่อนข้อให้ใคร และทนไม่ได้กับความอยุติธรรม เขามีเรื่องกับทายาทบริษัทธุรกิจอาหารยักษ์ใหญ่จางกา จนถูกไล่ออกจากโรงเรียน และสูญเสียพ่อไปจากอุบัติเหตุที่ลูกชายประธานบริษัทจางกาเป็นคนก่อ ซ้ำยังถูกตัดสินจำคุกอย่างไม่ได้รับความเป็นธรรม แต่ พัคแซรอย ไม่เคยย้ำท้อกับอุปสรรค และไม่เคยมองว่าตัวเองหมดคุณค่า เขาใช้ความมุ่งมั่นทั้งหมดที่มีลุกขึ้นสู้ชีวิต โดยมีเป้าหมายที่จะแก้แค้นจางกา และใช้ชีวิตอย่างอิสระแบบที่ตัวเองต้องการ โดยที่ไม่มีใครมาขัดขวางหรือข่มเหงเขาได้อีก

คิมดามิ รับบทเป็น โจอีซอ

สาวมั่นผู้โด่งดังบนโลกออนไลน์ และหารายได้ตั้งแต่อายุน้อยจากการโพสต์บล็อก หรืออัปโหลดรีวิวสิ่งต่างๆบนโลกโซเชียล เธอเต็มเปี่ยมไปด้วยความเชื่อมั่นในตัวเอง เธอได้พบกับ พัคแซรอย หลงรักในความบ้าบิ่นของเขา และตัดสินใจเข้ามาทำงานเป็นผู้จัดการร้านอาหารของพัคแซรอย ด้วยนิสัยที่ชอบเอาชนะ และเชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำจะประสบความสำเร็จทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือ ความรัก เธอจึงพร้อมทุ่มเทและเคียงข้างแซรอยในการทำธุรกิจร้านอาหารเพื่อให้ประสบความสำเร็จ

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
ยูแจมยอง รับบทเป็น จางแดฮี

ประธานบริษัทในเครือจางกาที่สร้างเนื้อสร้างตัวขึ้นมาด้วยตัวเอง สาเหตุสำคัญที่ทำให้พวกเขาลุกขึ้นมาต่อสู้กับความอยุติธรรม เพราะจางแดฮีเป็นนักธุรกิจที่ไร้ความปราณีและเยือกเย็น

ควอนนารา รับบทเป็น โอซูอา

หญิงสาวที่เป็นรักแรกของพัคแซรอย เธอเป็นคนซื่อสัตย์และมั่นใจ แต่เธอมีวัยเด็กที่เจ็บปวด และต้องกลายมาเป็นคู่แข่งกับพัคแซรอยเพื่อปกป้องตัวเอง

อันโบฮยอน รับบทเป็น จางกึนวอน

ลูกชายของจางแดฮีที่เคยมีปัญหาความรุนแรงภายในโรงเรียนกับพัคแซรอยตั้งแต่สมัยเรียนและด้วยอิทธิพลของพ่อจึงทำให้พัคแซรอยถูกไล่ออก

คิมดงฮี รับบทเป็น จางกึนซู

พี่ชายต่างแม่ของจางกึนวอนที่หนีออกจากบ้านมาตั้งแต่สมัยเรียนเพราะถูกทำร้ายโดยพี่ชาย ต่อมาได้มาทำงานกับพัคแซรอยที่ร้านอาหาร

รยูคยองซู รับบทเป็น ชเวซึงควอน

หนึ่งในพนักงานในร้านอาหารของพัคแซรอย

อีจูยอง รับบทเป็น มาฮยอนอี

หนึ่งในพนักงานในร้านอาหารของพัคแซรอย


TEASER

POSTER


ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก