พัคซอจุน พูดถึงการสนับสนุนอันแสนอบอุ่นของกลุ่มเพื่อนซี้จากซีรีส์ “Hwarang”

หลังจากที่ “What’s Wrong with Secretary Kim?” จบลงไม่นาน หนึ่งในมุมน่ารักๆที่พระเอกหนุ่มสุดฮ็อต “พัคซอจุน” ได้เล่าให้สื่อมวลชนฟังก็คือ ความรักของกลุ่มเพื่อนซี้ที่เคยแสดงในซีรีส์ย้อนยุค “Hwarang” ร่วมกัน อย่างหนุ่ม วี BTS และ พัคฮยองชิก ZE:A

พัคซอจุน เล่าว่า “แทฮยองมีตารางงานที่ยุ่งมาก แต่เขาก็ยังคงคอยติดตามผลงานทั้งหมดของพวกเรา เขาอาศัยช่วงเวลาสั้นๆในการดูซีรีส์ระหว่างเดินทาง ซึ่งบ่อยครั้งที่แทฮยองจะอยู่ต่างประเทศ ซึ่งช่วงเวลาเหล่านั้น เขาได้ติดต่อผมมา บอกว่า “สัญญาณ Wifi ไม่ค่อยดี ทำให้ผมอดดูผลงานละครพี่เลยเนี่ย” และตอนที่ละคร Fight For My Way กำลังฉายอยู่ เขาก็ได้เมมชื่อผมว่า “คุณนักกีฬาดงมัน” ด้วยครับ เขาเป็นคนที่เอาใจใส่กับผลงานที่ทั้งผมและฮยองชิกแสดงมาก ผมเชื่อว่าแทฮยองน่าจะดูทั้ง “Suits” และ “What’s Wrong with Secretary Kim”  เราต่างติดต่อกันอยู่บ่อยๆ และเขาก็ได้คุยเกี่ยวกับผลงานละครของพวกเราเยอะมากครับ”

ละคร “Suits” ช่อง KBS ผลงานของพัคฮยองชิก ZE:A | ละคร “What’s Wrong With Secretary Kim?” ช่อง tvN ผลงานของพัคซอจุน

ในครั้งล่าสุดที่ได้นัดพบปะสังสรรค์กัน กับ วี และ พัคฮยองชิก พัคซอจุน เผยว่า “เมื่อประมาณ 3 วันก่อน หลังจากที่ละครของผมอวสาน แทฮยอง และ ฮยองชิก แวะมาเที่ยวเล่นและนอนค้างที่บ้านที่ผมอาศัยอยู่กับพ่อแม่ พวกเราทั้ง 3 คนได้ทานเนื้อแกะย่างและดูหนังด้วยกันครับ”

พัคซอจุน ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน หลังละคร “What’s Wrong With Secretary Kim?” จบลง

พัคซอจุน เล่าต่อว่า “แทฮยองสนับสนุนและชื่นชมผลงานของผมและฮยองชิกมากแค่ไหน ผมและฮยองชิกก็สนับสนุนผลงานของแทฮยองมากเช่นกันครับ เนื่องจากทุกการกระทำของแทฮยองนั้นน่ารักมากๆจนเป็นไปไม่ได้เลยที่ผมจะไม่รู้สึกขอบคุณเขา แทฮยองมักขู่พวกผมได้อย่างน่ารักว่าเขาจะรู้สึกไม่ดี ถ้าหากพวกเราไม่ไปดูคอนเสิร์ตของเขาด้วยครับ”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

นอกจากนี้ ก็ยังมี “ชเวอูชิก” อีกหนึ่งเพื่อนนักแสดงที่ซอจุนเอ่ยถึง ซึ่งซอจุน กล่าวสรุปว่า “ทุกคนดีมากๆครับ ผมคิดว่า ผมค้นหาตัวตนที่แท้จริงของผมได้เยอะมาก จากการที่ได้ใช้เวลาอยู่กับเพื่อนๆครับ”

A post shared by 박서준 (@bn_sj2013) on

A post shared by 박서준 (@bn_sj2013) on

A post shared by 박서준 (@bn_sj2013) on

A post shared by 박서준 (@bn_sj2013) on


ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)