Koridol

ซิ่วหมิน EXO จะเป็นสมาชิกคนแรกของวง ที่ได้รับการปลดประจำการอย่างเป็นทางการต้นเดือน ธ.ค.นี้

ไอดอลหนุ่ม ซิ่วหมิน EXO กำลังจะได้รับการปลดประจำการเพื่อสิ้นสุดการปฏิบัติหน้าที่ทหารอย่างเป็นทางการในช่วงต้นเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งนับเป็นข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ที่จะได้พบเขาก่อนหมดปี 2020

YG ปล่อยทีเซอร์ โปรเจกต์ใหม่ ‘BLACKPINK – Around The World’

หลังจากที่ BLACKPINK ประสบความสำเร็จในการปล่อยผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรกมาได้ไม่นาน ล่าสุด YG Entertainment ได้ปล่อยทีเซอร์ปริศนา ที่ใช้ชื่อคลิป ว่า 'BLACKPINK – Around The World' ซึ่งทำแฟน ๆ ต่างตื่นเต้นว่าโปรเจกต์ดังกล่าวนี้คืออะไร

Melon Music Awards 2020 เผยรายชื่อศิลปินที่คว้ารางวัล Top 10 Artists

งานประกาศรางวัล Melon Music Awards 2020 (MMA 2020) ประกาศรายช่ือ 10 ศิลปิน K-POP ที่คว้ารางวัล 'Top 10 Artists'

Koridol

เปิดประวัติ aespa เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ค่าย SM มาพร้อมคอนเซ็ปต์สุดล้ำ สมาชิกโลกจริง-โลกเสมือน

มาทำความรู้จักประวัติของสาว ๆ เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ aespa แห่งค่าย SM Entertainment ที่เพิ่งเดบิวต์ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ล้ำ ๆ มีสมาชิก AI ในวง

Big Hit เดินหน้าขยายธุรกิจ ประกาศการซื้อกิจการค่าย KOZ Entertainment ของ Zico

Big Hit เดินหน้าขยายโครงสร้างธุรกิจในรูปแบบ Multi-Label ล่าสุดประกาศการเข้าซื้อกิจการค่าย KOZ Entertainment ก่อตั้งโดย ศิลปินดัง Zico

ชาอึนอู ASTRO สานต่อภาพลักษณ์หลุดออกมาจากเว็บตูน My ID is Gangnam Beauty → True Beauty

ชาอึนอู ASTRO พร้อมที่จะสานต่อภาพลักษณ์ชายผู้หลุดออกมาจากเว็บตูน จาก My ID is Gangnam Beauty สู่ True Beauty

สถาบันวิจัยธุรกิจเกาหลี เผย TOP30 อันดับสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป ประจำเดือนพฤศจิกายน 2020

สถาบันวิจัยธุรกิจเกาหลี (The Korean Business Research Institute) ได้เปิดเผย TOP30 การจัดอันดับชื่อเสียงและความนิยมของสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปรายบุคคล ประจำเดือนพฤศจิกายน 2020

เปิดประวัติ ‘STAYC’ เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มากความสามารถ จากค่ายนักแต่งเพลงชื่อดัง

ชวนมาเปิดประวัติทำความรู้จัก ‘STAYC’ เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากค่าย High Up Entertainment ของคู่หูโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง Black Eyed Pilseung

มินโฮ SHINee เสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ ปลดประจำการจากกองทัพแล้ววันนี้

Minho is Back! มินโฮ SHINee ได้รับการปลดประจำการจากกองทัพอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากปฏิบัติหน้าที่ในหน่วยนาวิกโยธินในช่วงที่ผ่านมา

คิมจีฮุน ออกมาขอโทษ กรณีดูซีรีส์ละเมิดลิขสิทธิ์ หลังปรากฏตัวในรายการ I Live Alone

คิมจีฮุน เพิ่งมาปรากฏตัวในรายการ I Live Alone อย่างไรก็ตามหลังการออกอากาศ ได้มีผู้ชมพบว่าเขารับชมซีรีส์ละเมิดลิขสิทธิ์ ระหว่างใช้เวลาพักผ่อนอยู่ในบ้านพัก จึงเกิดเป็นกระแสวิพากย์วิจารณ์เขา ซึ่งทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มได้ออกมาขอโทษกรณีดังกล่าวแล้ว

สถาบันวิจัยธุรกิจเกาหลี เผย TOP30 อันดับสมาชิกบอยกรุ๊ป ประจำเดือนพฤศจิกายน 2020

สถาบันวิจัยธุรกิจเกาหลี เปิดเผย TOP30 การจัดอันดับชื่อเสียงและความนิยมของสมาชิกวงบอยกรุ๊ปรายบุคคล ประจำเดือนพฤศจิกายน 2020

อันจียอง Bolbbalgan4 ประกาศการหยุดพักกิจกรรมโปรโมตชั่วคราว เนื่องจากปัญหาสุขภาพที่กำลังเผชิญ

นับเป็นข่าวที่สร้างความเป็นห่วงให้กับแฟน ๆ จำนวนมาก เนื่องจากศิลปินสาว อันจียอง Bolbbalgan4 กำลังเผชิญกับปัญหาสุขภาพ ทำให้มีการตัดสินใจออกประกาศว่าเธอจะหยุดพักการทำกิจกรรมลงเป็นระยะเวลาหนึ่ง

ยืนยันแล้ว! IZ*ONE เตรียมคัมแบคก่อนหมดปี 2020 พร้อมผลงานเพลงใหม่

ก่อนหมดปี 2020 แฟน ๆ เตรียมพบกับสาว ๆ เกิร์ลกรุ๊ป IZ*ONE ที่กำลังเตรียมตัวสำหรับการคัมแบคผลงานเพลงใหม่ ซึ่งทางต้นสังกัดของพวกเธอได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการ

Must Read

Netflix เปิดลิสต์รายชื่อหนัง-ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ อัดแน่นจัดเต็ม ส่งท้ายปี 2020 ต้อนรับปี 2021

ก่อนจะนับถอยหลังสู่ปีใหม่ในอีกไม่ช้านี้ Netflix ผู้ให้บริการคอนเทนต์ OTT ชั้นนำระดับโลก ได้แง้มรายชื่อภาพยนตร์-ซีรีส์เกาหลี ที่จ่อคิวฉายให้ได้เพลินเพลินกันต่อเนื่องส่งท้ายปี 2020 ต้อนรับปี 2021 แบบแน่น ๆ เน้น ๆ ทั้งหมด 7 เรื่อง ประกอบไปด้วย ภาพยนตร์ 3 เรื่อง ได้แก่...

Netflix เปิดลิสต์รายชื่อหนัง-ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ อัดแน่นจัดเต็ม ส่งท้ายปี 2020 ต้อนรับปี 2021

ก่อนจะนับถอยหลังสู่ปีใหม่ในอีกไม่ช้านี้ Netflix ผู้ให้บริการคอนเทนต์ OTT ชั้นนำระดับโลก ได้แง้มรายชื่อภาพยนตร์-ซีรีส์เกาหลี ที่จ่อคิวฉายให้ได้เพลินเพลินกันต่อเนื่องส่งท้ายปี 2020 ต้อนรับปี 2021 แบบแน่น ๆ เน้น ๆ ทั้งหมด 7 เรื่อง ประกอบไปด้วย ภาพยนตร์ 3 เรื่อง ได้แก่...

เปิดประวัติ ‘สเตฟานี ลี’ จองซาฮา แห่ง Start-Up นางแบบสาวหน้าเก๋ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงอย่างปัง

ใครแพ้ทางให้กับ สเตฟานี่ ลี หรือ ดีไซเนอร์สาว จองซาฮา แห่งซีรีส์ Start-Up ในบทความนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักเธอให้มากขึ้น!

ซีรีส์ The Penthouse สร้างสถิติเรตติ้งสูงสุดใหม่นับตั้งแต่ออนแอร์อีกครั้ง!

ซีรีส์สุดร้อนแรง The Penthouse ช่อง SBS แม้ปัจจุบันจะยังออนแอร์ไม่ถึงครึ่งเรื่อง แต่ก็สามารถทำสถิติเรตติ้งสูงสุดใหม่ให้กับทางช่องอีกครั้ง

มุนเซยุน พูดติดตลกถึงความโด่งดังของคิมซอนโฮ ในรายการ 2 Days & 1 Night

ในตอนล่าสุดของรายการ 2 Days & 1 Night มุนเซยุน ได้พูดติดตลกถึงความโด่งดังของคิมซอนโฮ ระหว่างที่พวกเขาไปดูพระอาทิตย์ขึ้นด้วยกัน

อีจงซอก เตรียมปรากฏตัวบทรับเชิญ ในภาพยนตร์ ‘The Witch: Part 2’ หลังปลดประจำการ

อีจงซอก ที่กำลังจะเสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในเร็ว ๆ นี้ ยืนยันปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในภาพยนตร์ 'The Witch: Part 2'