ซีรีส์แฟนตาซีเกาหลี

เรื่องย่อซีรีส์ : The Uncanny Counter | เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ (2020)

The Uncanny Counter | เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ " เบื้องหน้าทีมเคาน์เตอร์ทำงานในร้านก๋วยเตี๋ยว แต่เบื้องหลังทีมนี้รับงานปราบปีศาจจ้า "

ดูดีไหม? | ซีรีส์ Tale of the Nine Tailed ตำนานบทใหม่ของสุนัขจิ้งจอกเก้าหาง

รีวิวความประทับใจแรกที่มีต่อซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ Tale of the Nine Tailed ที่เปิดตัวตอนแรกอย่างตื่นตาและน่าติดตาม จะสนุกไหม มาหาคำตอบเลย

รีวิวซีรีส์ Zombie Detective | นักสืบซอมบี้กับวิธีเอาตัวรอดเพื่ออยู่ร่วมกับมนุษย์

รีวิวซีรีส์ Zombie Detective ที่ ชเวจินฮยอก สลัดคราบขรึมมาสวมบทบาทซอมบี้ที่สวมรอยเป็นนักสืบใช้ชีวิตร่วมกับมนุษย์เพื่อหาอดีตของตัวเอง

ซีรีส์แฟนตาซีเกาหลี

เรื่องย่อซีรีส์ : Kairos (2020)

Kairos " ความแตกต่างของเวลาเพียง 1 เดือนอาจจะช่วยเปลี่ยนปมปัญหาจากร้ายกลายเป็นดีให้กับพวกเขาได้หรือไม่? " ชื่อเรื่อง :...

รีวิวละครชุด SF8 | โลกยุคล้ำๆ จะใช่สังคมสมบูรณ์แบบที่ปรารถนาหรือไม่ (Part 1/2)

รีวิวละครสั้นพล็อตล้ำ SF8 กับ 4 เรื่องราวไซไฟ 'The Prayer' , 'Manshin' , 'Joan’s Galaxy' , 'Blink' ชวนตั้งคำถามสังคมสมบูรณ์แบบ

เรื่องย่อซีรีส์ : Tale of the Nine Tailed (2020)

Tale of the Nine Tailed "จิ้งจอกเก้าหางกลับมาอีกครั้งในคราบชายหนุ่มรูปงามพร้อมมนต์เสน่ห์เย้ายวนใจและความโกลาหลที่กำลังจะเกิดขึ้น" ชื่อเรื่อง :...

เรื่องย่อซีรีส์ : The School Nurse Files | ครูพยาบาลแปลก ปีศาจป่วน (2020)

The School Nurse Files | ครูพยาบาลแปลก ปีศาจป่วน " ปีศาจเจลลี่กำลังจะมายึดพื้นที่ในโรงเรียน แต่มีเพียงครูพยาบาลเห็นคนเดียว ... การเผชิญเรื่องราวลึกลับและความวุ่นวายจึงเริ่มต้นขึ้น"

รีวิวซีรีส์ : Abyss (2019) | เมื่อ เขา และ เธอ ฟื้นจากความตายในร่างที่ต่างจากเดิม

รีวิวซีรีส์โรแมนติก-แฟนตาซี Abyss หรือ "ลูกแก้วคืนวิญญาณ" เมื่อเขาและเธอตายแล้วได้รับการชุบชีวิตฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง ในร่างที่แตกต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

รีวิวซีรีส์ : Room No.9 (2018)

ขอเสียงคอซีรีส์ที่ชอบแนวลึกลับ ดราม่า ซับซ้อน มีปมล้านแปดหน่อยค่าาาา วันนี้เรามีซีรีส์ที่สุดของความซับซ้อนซ่อนเงื่อนมาฝาก ซีรีส์ Room No.9 (나인룸) ผลงานจากช่อง tvN นำแสดงโดยคิมแฮซุก คิมฮีซอน และคิมยองกวัง แค่เห็นชื่อนักแสดงเชื่อว่าหลายคนก็คงพอเดาได้แล้วใช่ไหมว่าซีรีส์เรื่องนี้จะต้องมีอะไรพิเศษแน่ๆ

รีวิวซีรีส์ : The Guest (2018) | การตามล่า “แขก” ผู้ไม่ได้รับเชิญ

The Guest เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการปราบและไล่ผีที่ให้ความรู้สึกเหมือนชมภาพยนตร์ขนาดความยาว 16 ตอน ด้วยภาพโทนสีของละครทั้งเรื่องที่แสนจะกลมกล่อม, การตัดต่อและจังหวะการเล่าเรื่องราวสุดระทึกขวัญ และเทคนิคพิเศษที่ไม่ต้องอาศัยคอมพิวเตอร์มากนักแต่ก็ทำออกมาได้สมจริงมากเกินเหตุ ทุกอย่างสามารถทำได้สอดคล้องไปกับเรื่องราวได้อย่างน่าทึ่ง

รีวิวซีรีส์ : Witch’s Love (2018)

ใครว่าแม่มดไม่มีอยู่จริง ? .... คังโชฮง แม่มดสาวสวยวัยกำลังสดใส เธอและคุณยายทั้งสองคนใช้ชีวิตปะปนอยู่กับมนุษย์โดยปิดบังตัวตนที่แท้จริง ขายซุปข้าวที่แสนเอร็ดอร่อยจากเวทมนตร์ของพวกเธอ แต่แม่มดสาวแสนสวยใฝ่ฝันอยากมีความรักแบบมนุษย์เขาบ้าง เมื่อ มาซองแท ผู้บริหารหนุ่มก้าวเข้ามาพร้อมกับจุดประสงค์ลับและมาเพื่อขโมยหัวใจของเธอ

รีวิวซีรีส์ : About Time (2018)

ชเวมิคาเอลลา ... สาวจิตใจดีผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นนักแสดงละครเวที สิ่งที่ติดตัวเธอมานานแสนนานก็คือพลังวิเศษที่สามารถมองเห็นอายุขัยหรือเวลาชีวิตที่เหลือของมนุษย์ทุกคนได้ แต่เวลาที่เหลือของชีวิตเธอกำลังจะหมดลงในไม่ช้านี้แล้ว จนเมื่อวันหนึ่งเธอได้เจอกับ อีโดฮา ชายหนุ่มผู้มาเปลี่ยนชะตาชีวิตของเธอไป ตลอดกาล

รีวิวซีรีส์ : Hwayugi (2017)

Hwayugi เรื่องราวของ ไซอิ๋ว, ซัมจั๋ง, ตือโป๊ยก่าย และ ซัวเจ๋ง ที่สวรรค์ต้องการให้พวกเขาปราบเหล่าปีศาจร้ายเพื่อทำให้โลกกลับมาสงบสุขอีกครั้ง

รีวิวซีรีส์ : Black (2017)

ร้อยเงื่อนล้านปม ผสมปริศนาสาดมาเป็นดาวกระจาย ท้าทายผู้ชมสุดๆ กับ Black ซีรีส์ Mystery Thriller สุดสนุกแห่งปี และสุดโจษจันในความงุนงง ซับซ้อน แต่..อย่าได้ท้อแท้ เพราะรีวิวนี้ จะช่วยแคะปม ชี้เป้า สรุปเค้าคดี นำทางให้คุณชมได้สบายขึ้น มีสมาธิเหลือพอไปเพลิดเพลินกับความหล่อเข้มข้ามโลกของท่านยมฑูต 444 - ซงซึงฮอน

รีวิวซีรีส์ : While You Were Sleeping (2017)

 While You Were Sleeping นัมฮงจู (รับบทโดย แบซูจี) หญิงสาวที่มีพลังพิเศษสามารถฝันถึงเหตุการณล่วงหน้าที่กำลังจะเกิดขึ้นได้ หลายครั้งที่เธอพยายามจะเตือนหรืออยากแก้ไขให้เหตุการณ์ต่าง ๆ ดีขึ้นแต่ไม่มีใครเชื่อเลย เธอจึงคิดว่าอนาคตคงเปลี่ยนไม่ได้ และด้วยพลังพิเศษจากความฝันนี้เองที่ทำให้เธอจำใจต้องลาออกจากงานนักข่าวที่เธอรักและกลับมาช่วยงานที่ร้านปิ้งย่างของแม่เธอเอง จองแจชาน (รับบทโดย อีจงซอก) อัยการหนุ่มมือใหม่หน้าหล่อนิสัยเย็นชา เขาตัดสินใจผันตัวเองมาทำงานด้านนี้เพราะเคยสัญญากับพ่อที่ตายไว้ วันหนึ่งเมื่อ แจชาน ย้ายมาข้างบ้านของ ฮงจู ทำให้ทั้งสองได้เจอกัน หลังจากนั้นไม่นาน แจชาน ได้ฝันถึงเหตุการณ์ที่ทำให้ ฮงจู ตัดสินใจฆ่าตัวตาย ในตอนแรกเขาไม่เชื่อแต่เกิดความสงสัย...

รีวิวซีรีส์ : Chicago Typewriter (2017)

Chicago Typewriter เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ 2 ช่วงเวลา ซึ่งสื่อให้เรารู้สึกถึงความแตกต่างในการดำเนินชีวิตในสมัยยุคที่ญี่ปุ่นยึดครองเกาหลีกับยุคปัจจุบัน ซึ่งใช้ตัวละครหลัก 3 ตัวในการเล่าเรื่องได้อย่างละมุนละไม ตื่นเต้น และสวยงาม

รีวิวซีรีส์ : Live Up To Your Name (2017)

Live Up To Your Name ซีรีส์หมอแนวแฟนตาซี เรื่องราวเล่าถึง ฮออิม หมอฝังเข็มที่เก่งที่สุดในโชซอน มีนิสัยเห็นแก่ตัว โดยจะทำงานเพื่อเงิน

รีวิวซีรีส์ : Tomorrow with You (2017)

ซีรีส์ดีๆ ที่ไม่ควรมองข้าม เพียงเพราะเสียงลือที่ว่าหนังชวนงุนงง เพราะหนังสนุกหลากหลายรส เคมีพระนางฟินสุดๆ และฝีมือดาราขั้นเทพ อีเจฮุน และ ชินมินอา แถมเนื้อหามีสาระดีด้วย บทรีวิวนี้อาจพอช่วยให้ผู้ที่กลัวๆกล้าๆ หรือเทแล้วอยากกลับมาลองดูอีกสักรอบ ให้เข้าใจเรื่องราวได้มากขึ้น

รีวิวซีรีส์ The Bride Of Habaek / Bride of The Water God (2017)

ซีรีส์แนวแฟนตาซี โรแมนซ์ เรื่องราวความรักระหว่างเทพเจ้าแห่งน้ำ กับ จิตแพทย์สาวผู้มีชะตาต้องรับใช้เทพ

Must Read

ซนเยจิน โพสต์ความในใจ หลังได้รับของขวัญและความรักล้นหลามที่แฟน ๆ ส่งให้ในวันเกิดของเธอ

ซนเยจิน โพสต์ความในใจที่เต็มไปด้วยความรู้สึกขอบคุณ สำหรับของขวัญและความรักอย่างล้นหลามที่แฟน ๆ ส่งให้ในวันเกิดของเธอ

ซนเยจิน โพสต์ความในใจ หลังได้รับของขวัญและความรักล้นหลามที่แฟน ๆ ส่งให้ในวันเกิดของเธอ

ซนเยจิน โพสต์ความในใจที่เต็มไปด้วยความรู้สึกขอบคุณ สำหรับของขวัญและความรักอย่างล้นหลามที่แฟน ๆ ส่งให้ในวันเกิดของเธอ

True Beauty ถอดรหัสความสวยแบบเกาหลีผ่านประวัติศาสตร์

สำหรับใครที่อินซีรีส์ True Beauty มาเพิ่มพูนความรู้กันด้วยบทความนี้ ที่จะพาถอดรหัสความสวยแบบเกาหลี ผ่านประวัติศาสตร์ แบบไหนที่เรียกว่าสวยแบบเกาหลีนะ?

เปิดวาร์ป IG เหล่านักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ 18 Again หล่อละลานตา ดีต่อใจยกเรื่อง!

ใครแพ้ทางหนุ่มหล่อจากซีรีส์ 18 Again ทางเราขอรวมวาร์ปพวกเขาเหล่านี้มาให้ทุกคนไปกดตาม IG กัน มีความละลานตา ดีต่อใจเหลือเกิน

สุดประทับใจ! คิมซอนโฮ เดินทางไปเยี่ยมชมป้ายโปรเจกต์ที่แฟนคลับไทยทำให้ด้วยตัวเอง

แม้จะตารางงานยุ่ง แต่ คิมซอนโฮ ได้สร้างความประทับใจ หาเวลาเดินทางไปชมและถ่ายรูปคู่กับป้ายโปรเจกต์ที่แฟนคลับทำให้ตามสถานีรถไฟใต้ดินในเกาหลี

ซีรีส์ The Penthouse ปล่อยทีเซอร์พร้อมเคาะวันออนแอร์ซีซั่น 2 เจอกัน กุมภาพันธ์นี้

'การแก้แค้นยังไม่ได้เริ่มต้น' The Penthouse ซีซั่น 2 ส่งสัญญาณสานต่อความร้อนแรง พร้อมเคาะวันออนแอร์ตอนแรก 19 กุมภาพันธ์นี้

รีวิวภาพยนตร์ The Third Way of Love (2015)

The Third Way of Love หนังร่วมทุนสร้างจีน-เกาหลี นำแสดงโดย ซงซึงฮอน - หลิวอี้เฟย กับเรื่องราวความรักของพวกเขาที่ยากที่จะเป็นไปได้