lists

อีโดฮยอน ตารางแน่น! พร้อมท้าทายการแสดงด้วยบทบาทหลากหลายต่อเนื่องในปี 2023

16/03/2023 - นักดูซีรีส์เกาหลี

Lee Do Hyun 2023 Works cover

อีโดฮยอน นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ ผู้โลดแล่นในวงการบันเทิง และได้รับความรักจากแฟน ๆ อย่างล้นหลาม ผ่านผลงานคุณภาพ ซึ่งเจ้าตัวได้พิสูจน์ให้เห็นถึงเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์และการพัฒนาทักษะอย่างไม่สิ้นสุด พร้อมแสดงภาพลักษณ์ใหม่ ๆ ให้แฟน ๆ ได้ชื่นใจทุกครั้ง เช่นเดียวกันกับปี 2023 ที่ หนุ่มอีโดฮยอนนั้น ได้ประเดิมต้นปีด้วยบทบาทสุดประทับใจในซีรีส์ The Glory พาร์ท 2 ก่อนที่กำลังจะมีผลงานมาให้ตามกันอย่างต่อเนื่อง และแต่ละเรื่องบทบาทก็แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

lee do hyun

The Glory Part 2

The Glory ซีรีส์สุดเข้มข้น ที่กลับมาสานต่อเรื่องราวที่หลายคนรอคอยใน The Glory พาร์ท 2 ซึ่งได้ตอกย้ำเส้นทางการแก้แค้นที่พร้อมจะดึงทุกคนสู่ห้วงนรกของ มุนดงอึน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) หญิงคนหนึ่งที่จิตวิญญาณแตกสลายจากความรุนแรงในวัยเด็ก และอุทิศทั้งชีวิตของเธอ ถักทอแผนการอย่างพิถีพิถัน เพื่อล้างแค้นกลุ่มคนที่เคยสมรู้ร่วมคิดกันทำให้วัยเด็กของเธอตกอยู่ในห้วงแห่งฝันร้าย

ในเรื่องนี้ อีโดฮยอน เป็นเสมือนเกราะกำบังที่ทำให้เธอแข็งแกร่งขึ้นได้ ในบทบาทของ จูยอจอง ชายหนุ่มที่เบื้องหน้าดูเหมือนดอกไม้สวยงามในเรือนกระจก แต่เบื้องหลังกลับเต็มไปด้วยบาดแผลและความเจ็บปวด ซึ่ง อีโดฮยอน ได้ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างลึกซึ้ง และได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามจากผู้ชม

the glory part 2 lee do hyun 1
the glory part 2 lee do hyun 2
The Glory 2 Poster Lee Do Hyun 090223

The Good Bad Mother

และ อีโดฮยอน ก็ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ต้องรอนาน เพราะเขาเตรียมพร้อมเดินหน้าเสิร์ฟผลงานชิ้นใหม่ The Good Bad Mother ซีรีส์แนวคอมเมดี้อบอุ่นหัวใจ ที่จะพาไปติดตามชีวิตและการเดินทางแห่งการฟื้นฟูความสัมพันธ์ระหว่างแม่และลูกชาย เมื่อเขาสูญเสียความทรงจำเนื่องจากอุบัติเหตุเคราะห์ร้าย และกลับไปเป็นเหมือนเด็กวัย 7 ขวบอีกครั้ง ยองซุน (รับบทโดย รามีรัน) จึงตัดสินใจที่จะกลายเป็น “แม่ใจร้าย” เพื่อลูกชายของเธอ

โดยในซีรีส์เรื่องนี้ อีโดฮยอน จะรับบทเป็น คังโฮ อัยการหนุ่มผู้มีหน้ามีตา แต่ถูกเลี้ยงดูมาอย่างเข้มงวด เพราะคังโฮเป็นลูกชายเพียงคนเดียวของยองซุน แต่อยู่มาวันหนึ่งเขากลับประสบอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน สูญเสียความทรงจำ และกลายเป็นเหมือนเด็กวัย 7 ขวบ ทั้งนี้ The Good Bad Mother ยังได้รับความสนใจอย่างท่วมท้นในทันทีที่เปิดเผยภาพนิ่งออกมา เรียกได้เลยว่างานนี้ทำเอาคนดูต่างตั้งตารอไปตาม ๆ กัน กับเรื่องราวของชายหนุ่มอนาคตไกลที่ชีวิตกลับพลิกผันอย่างกะทันหัน ปักหมุดลงจอ 26 เม.ย. นี้ สามารถรับชมได้ที่ Netflix

The Good Bad Mother Netflix K Content Line Up 2023 scaled

The Unearthed Grave

The Unearthed Grave ถือเป็นการเดบิวต์ผลงานการแสดงบนจอเงินครั้งแรกที่ อีโดฮยอน ได้ก้าวเข้าสู่บทใหม่ในฐานะนักแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก แถมยังได้ร่วมงานกับยอดฝีมืออย่าง ชเวมินชิก และ คิมโกอึน ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของหมอผีที่ได้รับคำสั่งให้โยกย้ายสุสานด้วยเงินจำนวนมหาศาล โดยพวกเขาจะต้องช่วยกันทำภารกิจนี้ให้สำเร็จลุล่วงไปให้ได้ โปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง จางแจฮยอน มาดูแลงานสร้าง ผู้ที่เคยฝากผลงานสยองขวัญมาอย่างมากมาย อาทิ The Priests และ Svaha : The Sixth Finger จึงถูกตั้งความหวังเป็นอย่างมากว่าจะออกมาเป็นเช่นไร

The Unearthed Grave

ที่กล่าวมานี้ ยังไม่รวมถึงผลงานที่นักแสดงหนุ่มกำลังพิจารณาบทอยู่ อย่าง Death’s Game ผลงานจาก TVING ที่ อีโดฮยอน กำลังพิจารณาปรากฏตัวเป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่อง โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานรีเมคเว็บตูน ที่บอกเล่าเรื่องราวของชายผู้ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลง และก่อนที่เขาจะตกนรก เขาได้ประสบกับการเริ่มต้นชีวิตใหม่และความตายถึง 12 ครั้ง ซึ่งผลงานนี้กำกับโดย ผู้กำกับฮาบยองฮุน ที่เคยร่วมงานกับ อีโดฮยอน ในซีรีส์ 18 Again วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2023

อีโดฮยอน เป็นนักแสดงหนุ่มที่ได้รับความรักและคำชมมากมายจากผู้ชม ผ่านฝีมือการแสดงที่เปี่ยมล้นไปด้วยคุณภาพ อาทิ Hotel Del Luna18 Again , Sweet Home , Youth of May และ Melancholia ซึ่งจากลิสต์ผลงานที่ได้ปล่อยออกมาในปีนี้ ก็ทำให้เราเชื่อว่าจะเป็นการเดินทางอีกปีที่ยุ่งและเฉิดฉายมากแน่ ๆ มารอติดตามและให้กำลังใจหนุ่มอีโดฮยอนไปด้วยกันนะ!~

บทความที่เกี่ยวข้อง

The Glory บอกใบ้การเริ่มต้นมหากาพย์การแก้แค้นครั้งยิ่งใหญ่ ผ่านโปสเตอร์ 9 ตัวละครหลัก นำทีมโดย ซงฮเยคโย – อีโดฮยอน

The Glory พาร์ท 2 ส่งทีเซอร์-โปสเตอร์ ตอกย้ำแผนแก้แค้นแสนเย็นชาที่พร้อมจะดึงทุกคนสู่ห้วงนรก

‘อีโดฮยอน’ พิจารณาข้อเสนอบทนำใน Bad Mother ซีรีส์ช่อง JTBC ลุ้นร่วมงาน ‘รามีรัน’

อีโดฮยอน จ่อเดบิวต์จอเงิน ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Pamyo รับบทนำร่วมกับ ชเวมินชิก – คิมโกอึน

ย้อนอ่านบทสัมภาษณ์ เปิดใจ ‘อีโดฮยอน’..แรงผลักดันคือครอบครัว และ น้องชายผู้บกพร่องทางพัฒนาการ

ชวนมาหลงเสน่ห์อีกด้านของ ‘อีโดฮยอน’ ผ่านรายการวาไรตี้ ที่ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก