kornews

The Glory บอกใบ้การเริ่มต้นมหากาพย์การแก้แค้นครั้งยิ่งใหญ่ ผ่านโปสเตอร์ 9 ตัวละครหลัก นำทีมโดย ซงฮเยคโย – อีโดฮยอน

23/12/2022 - baerybubble

the glory character posters cover

ยิ่งใกล้ถึงวันออกอากาศมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งตื่นเต้นมากขึ้นเท่านั้น กับซีรีส์ The Glory ที่เตรียมตัวเริ่มต้นมหากาพย์การแก้แค้นครั้งยิ่งใหญ่ปิดท้ายปีนี้ ซึ่งล่าสุดทางด้าน Netflix ก็ได้เผยโปสเตอร์คาแรคเตอร์ของทั้งหมด 9 ตัวละครหลัก ที่แอบบอกใบ้เรื่องราวการแก้แค้นครั้งยิ่งใหญ่นี้ซ่อนเอาไว้

The Glory เป็นซีรีส์แนวดราม่า บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ มุนดงอึน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) นักเรียนสาวมัธยมปลาย ที่เคยเป็นหนึ่งในเหยื่อการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน และมักถูกทำร้ายจิตใจอย่างเจ็บปวดอยู่บ่อยครั้ง จนเธอต้องลาออกจากโรงเรียนแห่งนั้น และเมื่อระยะเวลาผ่านไป เธอก็ได้ตัดสินใจกลับมาแก้แค้นอีกครั้ง ด้วยการสมัครไปเป็นครูประจำชั้นของลูก ๆ ที่เคยรังแกเธอไว้ในวัยเด็ก

The Glory TH Poster

จากโปสเตอร์คาแรคเตอร์ที่ถูกปล่อยออกมาล่าสุดนั้น ได้เผยให้เห็นถึงตัวละครทั้งหมด 9 ตัวละคร ได้แก่ ซงฮเยคโย อีโดฮยอน อิมจียอน ยอมฮเยรัน พัคซองฮุน จองซองอิล ชาจูยอง คิมฮีออรา และ คิมกอนอู ซึ่งพื้นหลังของโปสเตอร์แต่ละตัวละครได้เผยให้เห็นถึงดอกผักบุ้งฝรั่งของปีศาจ (ดอกไม้ที่มีลักษณะคล้ายรูปทรงของแตร) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความปรารถนาของแต่ละตัวละครที่นึกจะต่อต้านพระผู้เป็นเจ้า ในขณะที่โปสเตอร์ของบางตัวละครกลับมืดมน ซึ่งเป็นการสื่อให้เห็นถึงความทุกข์ทรมานของพวกเขาในค่ำคืนที่มืดมิด

โดยทางด้านของ ซงฮเยคโย อีโดฮยอน และ ยอมฮเยรัน จะรับบทเป็น มุนดงอึน จูยอจอง และ คังฮยองนัม ตามลำดับ ซึ่งการแสดงออกทางสีหน้าของพวกเขาได้เผยให้เห็นถึงความรู้สึกที่เย็นชาแต่ก็กลับร้อนแรง โดยประโยคที่กำกับอยู่บนโปสเตอร์ของ มุนดงอึน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) ได้บอกไว้ว่า “ถึงตาเธอต้องถูกทำลาย ฉันจะตามจองเวรให้ถึงที่สุด” ซึ่งประโยคดังกล่าวเป็นประโยคที่เธอเขียนไว้ในจดหมายถึง พัคยอนจิน (รับบทโดย อิมจียอน) ผู้ที่เคยกลั่นแกล้งเธอเอาไว้

Song Hye Kyo the glory

สำหรับทางด้านของ จูยอจอง (รับบทโดย อีโดฮยอน) และ คังฮยองนัม (รับบทโดย ยอมฮเยรัน) ตัวละครที่จะเข้ามาช่วยให้การแก้แค้นของ มุนดงอึน สำเร็จ ก็ได้แอบบอกใบ้การแก้แค้นผ่านประโยคบนโปสเตอร์เช่นเดียวกัน โดยโปสเตอร์ของ จูยอจอง กล่าวว่า “ฉันจะเป็นคนลงทัณฑ์เธอเอง เริ่มจากใครก่อนดี?” และโปสเตอร์ของ คังฮยองนัม กล่าวว่า “ฉันอยากอยู่ข้างเดียวกับคุณ ได้โปรดฆ่าพวกเขาเสียที”

Lee Do Hyun the glory
Yeom Hye Ran the glory

สำหรับโปสเตอร์ที่เหลือจะเผยให้เห็นถึงตัวละครที่เป็นผู้รังแกและไม่มีสำนึกผิดต่อบาป โดย อิมจียอน จะรับบทเป็น พัคยอนจิน หัวหน้าแก๊งที่รังแกมุนดงอึนในโรงเรียน ซึ่งในโปสเตอร์ของเธอก็ได้ระบุประโยคที่เต็มไปด้วยความประชดประชันว่า “เธอไม่ได้ทำทั้งหมดนี้เพื่อรับคำขอโทษอย่างจริงใจใช่ไหม?”

Lim Ji Yeon the glory

และในส่วนของ พัคซองฮุน ที่จะรับบทเป็น จอนแจจุน หนึ่งในคนที่มีส่วนร่วมในการรังแกมุนดงอึน ก็ได้เผยให้เห็นถึงสีหน้าที่ดูโกรธและไม่พึงพอใจ พร้อมกับคำบรรยายบนโปสเตอร์ว่า “มันสายเกินไปที่จะหยุดมัน ฉันหลีกหนีมันไม่ได้ เรื่องนี้มันจะจบลงเมื่อได้รับความทุกข์ทรมาน?” เช่นเดียวกันกับโปสเตอร์ของ คิมฮีออรา ที่จะรับบทเป็น อีซารา ที่กำลังเงยหน้ามองขึ้นข้างบนพร้อมกับน้ำตาที่กำลังไหลริน และประโยคบนโปสเตอร์ที่ระบุว่า “ฉันสำนึกผิดต่อทุกสิ่งที่ทำกับคุณ และตอนนี้ฉันได้รับการบรรเทาทุกข์ลงแล้ว”

Park Sung Hoon the glory
Kim Hieora the glory

และสำหรับ 3 ตัวละครสุดท้าย อย่าง ชเวฮเยจอง ที่จะรับบทโดย ชาจูยอง ก็ได้เผยให้เห็นถึงสีหน้าชวนฉงน พร้อมกับประโยคบนโปสเตอร์ว่า “พวกเรายังเด็กอยู่มากในตอนนั้น เราเติบโตมาได้เพราะความผิดพลาดไม่ใช่หรือ?” และทางด้านของ คิมกอนอู ที่จะรับบทโดย ซนมยองโอ ก็ได้ระบุประโยคที่ดูก้าวร้าวว่า “ฉันจะเห่าหอนทั้งกลางวันและกลางคืน จนทำให้พวกแกกินไม่ได้นอนไม่หลับ” และสุดท้ายอย่าง จองซองอิล ที่จะรับบทเป็น ฮาโดยอง สามีของพัคยอนจิน ที่ต้องเผชิญหน้ากับความเป็นจริงในอดีตของภรรยา และกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก พร้อมกับความสงสัยที่มีต่อภรรยาว่า “คุณตั้งใจเข้ามาหาผมด้วยจุดประสงค์บางอย่างหรือเปล่า?”

Cha Joo Young the glory
Kim Gun Woo the glory
Jung Sung Il the glory

ซีรีส์ The Glory วางแผนออกอากาศตอนแรกในวันที่ 30 ธันวาคมนี้ และสามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Netflix

บทความที่เกี่ยวข้อง

เผยที่มาชื่อซีรีส์ ‘The Glory’ ของ นักเขียนบทคิมอึนซุก จากคำถามของลูก สู่การถ่ายทอดเรื่องราวเหยื่อการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน

The Glory ซีรีส์ใหม่ ‘ซงฮเยคโย’ กับการพลิกบทบาทสุดขั้ว ทุ่มสุดตัวล้างแค้น เพื่อทวงคืนเกียรติยศที่พังทลาย

‘นับจากวันนี้ ทุก ๆ วันจะน่าหวาดผวา!’ The Glory ส่งทีเซอร์ ‘ซงฮเยคโย’ เตรียมเริ่มมหากาพย์ล้างแค้นแสนแยบยล

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก