korselect

ชวนมาหลงเสน่ห์อีกด้านของ ‘อีโดฮยอน’ ผ่านรายการวาไรตี้ ที่ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก

12/01/2021 - bubblesbenjy

lee do hyun variety

เวลานี้คงต้องยกให้เป็นช่วงเวลาน่าจับตาของนักแสดงหนุ่ม อีโดฮยอน ดาวรุ่งพุ่งแรงที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากบนโลกออนไลน์ ด้วยฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา พร้อมด้วยรูปร่าง หน้าตาน่าหลงใหล กับลุคแฟนหนุ่มที่ใคร ๆ เห็นเป็นต้องตกหลุมรักกับเสน่ห์ที่ล้นเหลือของเขา บทความนี้ Korseries จึงจะพาผู้อ่านทุกท่านไปดูเสน่ห์อีกด้านของ อีโดฮยอน ผ่านรายการวาไรตี้ ที่นักแสดงหนุ่มได้ไปร่วมสนุกในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ซึ่งเป็นโอกาสที่ทำให้เราได้เห็นมุมที่ต่างออกไปของเขาจากในซีรีส์ โดยจะมีรายการอะไร ตอนไหนกันบ้างนั้น ลงไปตามดูได้ที่ข้างล่างนี้เลย~ (คำเตือน : ระวังโดนตกนะ!)

Running Man ตอนที่ 496 (SBS,2020)

 

นี่เป็นการปรากฏตัวครั้งแรกของเด็กชายรันนิ่งแมน แฟนคลับตัวยงของรายการวาไรตี้ยอดฮิต Running Man อย่าง อีโดฮยอน พร้อมกับแขกรับเชิญศิลปิน นักแสดงหนุ่มอีกหลายท่าน ได้แก่ ZICO องซองอู และซอจีฮุน โดยในตอนดังกล่าว เป็นการแข่งขันสะสมเหรียญอาร์ ระหว่างทีมวาไรตี้และทีมวิชวล ซึ่งขอบอกได้เลยว่านี่เป็น Running Man อีกตอนหนึ่งที่ดูแล้วเพลิดเพลินไม่แพ้ตอนอื่น ๆ เลย จากเกมการทรยศกันไปมาของเหล่าสมาชิกและแขกรับเชิญที่บิดพริ้ว หยอกล้อไปมาอย่างสนุกสนาน โดยก่อนที่จะเริ่มวิ่งเล่นเกมกับสมาชิกในรายการ อีโดฮยอน ผู้ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงหนุ่มที่รักครอบครัวอย่างมาก จากบทสัมภาษณ์ของเขาที่ได้ผู้ถึงพ่อแม่และน้องชายผู้บกพร่องทางพัฒนาการ ก็ได้ประกาศกร้าวตอนต้นรายการว่า เขาจะนำของรางวัลไปฝากพ่อแม่ให้ได้ ซึ่งเขาจะได้รับชัยชนะและรางวัลไปครอง หรือจะต้องถูกลงโทษนั้น ต้องไปตามดูกันในตอนนี้เลย (แอบกระซิบว่าท่าเต้นค้อนของเขา อีโดฮยอน ในอีพีนี้ ทำให้ชื่อของเขาติดอันดับคำค้นหาเรียลไทม์ที่เกาหลีเลยล่ะ)

รับชมรายการ Running Man ตอนที่ 496 ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU <คลิก>


Running Man ตอนที่ 499 (SBS,2020)

 

ถัดมาจากตอนที่แล้วเพียง 3 ตอนเท่านั้น อีโดฮยอน ได้กลับมาร่วมสนุกกับสมาชิกรายการ Running Man อีกครั้ง โดยคราวนี้เขามาได้มาพร้อมกับ โรอุน SF9, ฮงจินยอง, โจเซโฮ และโนซายอน ในการแข่งขันระหว่างสายอาชีพ นักแสดง/นักร้อง/นักแสดงตลก ซึ่งในตอนนี้ อีโดฮยอน ได้สร้างวลีอันเป็นที่จดจำอย่าง “แฟนของผมเป็นแฟนพี่เซชาน” พร้อมกับสร้างเสียงหัวเราะอีกหลายหนในภารกิจลิงมีก้นสีแดง นอกจากนี้ ในตอนดังกล่าวยังมีเกมซ่อนหาติดกระดิ่งที่หลาย ๆ คนชื่นชอบในรูปแบบใหม่ ซึ่งหนนี้ เขาตั้งใจกลับมาล่ารางวัลเพื่อแม่ของเขาเหมือนเดิม โดย อีโดฮยอน จะได้รางวัลติดมือกลับบ้านไปไหม อย่าลืมตามไปดูกัน

รับชมรายการ Running Man ตอนที่ 499 ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU <คลิก>


Running Man ตอนที่ 510 (SBS,2020)

 

อีโดฮยอน ปรากฏตัวในรายการ Running Man อีกครั้ง ในตอนที่ 510 ร่วมกับแขกรับเชิญท่านอื่น ๆ ที่เคยเข้าร่วมรายการมาแล้วอย่าง ZICO ซอนมี และโจเซโฮ โดยตีมของตอนดังกล่าวคือแคมป์กลับชาติมาเกิดของเหล่าสมาชิกและแขกรับเชิญผู้ร่วมรายการ ที่เคยถูกกำจัดออกจากเกมในตอนเก่า ๆ ผนวกเข้ากับตีมซอมบี้ ที่หลาย ๆ คนรอคอย ทำให้เกมมีความน่าสนใจ ชวนลุ้น และคาดเดาตอนจบไม่ถูกเลยล่ะ

รับชมรายการ Running Man ตอนที่ 510 ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU <คลิก>


Running Man ตอนที่ 533 (SBS,2020)

 

และไม่นานมานี้ อีโดฮยอน ได้ปรากฏตัวในรายการ Running Man พร้อมกับเหล่านักแสดงนำจากซีรีส์เรื่อง Sweet Home ได้แก่ อีจินอุค อีชียอง และซงคัง ซึ่งเขาได้เข้าร่วมการแข่งขันที่มีชื่อว่า ‘อพาร์ตเมนต์ที่คุณอยู่’ โดยพวกเขาจะต้องตามหาสัตว์ประหลาดที่ซ่อนอยู่ในหมู่ผู้พักอาศัยของอพาร์ตเมนต์รันนิ่งให้ได้ เพื่อหลีกเลี่ยงการโดนลงโทษ โดยในตอนนี้ อีโดฮยอน มาในมาดใหม่ ด้วยลุคที่เคร่งขรึมและจริงจัง แตกต่างจากตอนก่อน ๆ ทำให้เหมือนได้เห็นตัวละคร อีอึนฮยอก มาร่วมเล่นเกมในรายการวาไรตี้เลยทีเดียว

รับชมรายการ Running Man ตอนที่ 533 ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU <คลิก>


Men on a Mission (Knowing Brothers) ตอนที่ 246 (JTBC,2020)

 

มาต่อกันที่รายการ Men on a Mission หรือที่รู้จักกันในชื่อ Knowing Brothers ครั้งนี้ อีโดฮยอน ได้แท็กทีมกับ คิมฮานึล ยุนซังฮยอน นักแสดงนำจากซีรีส์เรื่อง 18 again ซึ่งเขาก็ได้โชว์ด้านใหม่ ๆ ที่เป็นกันเอง และยังโชว์ไหวพริบในรายการวาไรตี้ รวมไปถึงยังได้เตรียมการแสดงที่หลากหลายมาให้ผู้ชมได้ดูกัน ทำให้เราได้รู้จักนักแสดง อีโดฮยอน มากยิ่งขึ้นในรายการนี้

รับชมรายการ Men on a Mission ตอนที่ 246 ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU <คลิก>


แถม Serim High After School Activity & A Make-up Class in Serim High

และอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่อยากให้พลาด แม้จะไม่ได้เป็นรายการวาไรตี้ทั่วไป แต่คลิป Serim High After School Activity หรือแปลเป็นไทยง่าย ๆ ก็คือ กิจกรรมหลังเลิกเรียนของโรงเรียนมัธยมปลายเซริม ซึ่งทาง JTBC ได้จัดทำขึ้นพิเศษ คว้าตัวเหล่านักแสดงวัยรุ่นจากซีรีส์เรื่อง 18 again อย่าง อีโดฮยอน โนจองอี รยออุน ชเวโบมิน ฮวังอินยอบ โอโซฮยอน อีอึนแจ รยูดาบิน มาร่วมเล่นเกมสนุก ๆ ด้วยกัน ซึ่งพวกเขาก็ได้เผยเคมีกันอย่างเข้าขา และทำให้เห็นด้านที่น่ารัก เป็นกันเอง ของทุกคน รวมไปถึง อีโดฮยอน ที่ได้เผยเสน่ห์ความทะเล้น ขี้เล่น อย่างเต็มที่กับเพื่อนพี่น้องรุ่นราวคราวเดียวกัน ซึ่งบอกเลยว่าใครได้ดูเป็นต้องเอ็นดูนักแสดงหนุ่มคนนี้แน่นอน


 

 


 


 

โดยหลังจากที่คลิป Serim High After School Activity ได้รับกระแสตอบรับอย่างดี พวกเขาจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งใน A Make-up Class in Serim High หรือ คลาสเรียนชดเชยในโรงเรียนมัธยมปลายเซริม ด้วยเกมเลือกตอบ A หรือ B และเกมตอบคำถามพร้อมเครื่องจับเท็จ ที่สนุกสนานไม่แพ้คลิปก่อนหน้าเลย เพราะพวกเขาได้โชว์เสน่ห์ผ่านการพูดคุย หยอกล้ออย่างกันเอง แกล้งกันไปมาอย่างน่าเอ็นดู ซึ่งใครเคยดูซีรีส์เรื่อง 18 again มาก่อน ไม่ควรพลาดคลิปเหล่านี้เลยแหละ!


 


 

แฟน ๆ อย่าลืมไปตามเก็บดูให้ครบนะ~

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘ซงคัง – อีโดฮยอน’ เล่าเบื้องหลังการแคสติ้ง และเผยความรู้สึกกระแสตอบรับซีรีส์ ‘Sweet Home’

คุยกับทีมนักแสดง Sweet Home ‘ซงคัง-อีจินอุค-อีชียอง-อีโดฮยอน’ ถึงบทบาท-การทำงานในซีรีส์

ซีรีส์ ‘Youth of May’ คอนเฟิร์มไลน์อัปนักแสดงดาวรุ่งน่าจับตา นำโดย อีโดฮยอน – โกมินชี

ย้อนอ่านบทสัมภาษณ์ เปิดใจ ‘อีโดฮยอน’..แรงผลักดันคือครอบครัว และ น้องชายผู้บกพร่องทางพัฒนาการ

อีโดฮยอน กับประสบการณ์ในอดีต ที่เคยเลิกรากับแฟนสาว เพื่อเข้าให้ถึงบทบาทตัวละคร

เปิดวาร์ป IG เหล่านักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ 18 Again หล่อละลานตา ดีต่อใจยกเรื่อง!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก