kornews

จางดาอา เล่าถึงการเดบิวต์ในฐานะนักแสดง ด้วยซีรีส์ ‘Pyramid Game’ และเปิดใจถึง ชื่อเรียก ‘พี่สาวจางวอนยอง’ ที่ติดตัว

28/03/2024 - korseries

Jang Da A Interview cover

นักแสดงสาวดาวรุ่งน้องใหม่ จางดาอา ประสบความสำเร็จทันทีที่เดบิวต์ด้วยผลงานการแสดงแรก ในซีรีส์ Pyramid Game ซึ่งฝีมือการแสดงของเธอได้รับคำชื่นชมอย่างหนาหู พร้อมกับเรื่องราวในซีรีส์ที่ดำเนินอย่างเข้มข้น หลังจากที่ซีรีส์ออกอากาศจบลงไปไม่นาน เธอได้มีโอกาสมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเพื่อบอกเล่าความรู้สึก และเรื่องราวเบื้องหลังเกี่ยวกับการแสดงในผลงานนี้

ในการถ่ายทอดบทบาท แบคฮาริน ซึ่งเป็นบทบาทที่ท้าทายการแสดงเป็นอย่างมาก จางดาอา ได้เผยว่า “ฉันรู้สึกขอบคุณมาก ๆ เลยค่ะที่ได้เดบิวต์ด้วยผลงาน และบทบาทที่ดีเช่นนี้ หลังจากที่ฉันมีความฝันในการเป็นนักแสดงมายาวนาน นี่เป็นช่วงเวลาที่ฉันมีความสุขค่ะ

ฉันไม่ได้กังวลเกี่ยวกับการที่ตัวละครในซีรีส์เป็นตัวร้าย เพราะว่าตัวละครแบคฮาริน เป็นตัวละครที่น่าดึงดูดมาก และมี 2 ด้านในตัว ฉันตั้งใจเตรียมตัวเพื่อถ่ายทอดทุกแง่มุมของตัวละครนี้ให้ผู้ชมได้เห็น ถ้าทุกคนเกลียดฮารินมากกว่าใคร สำหรับฉัน นั่นคือกระแสตอบรับที่ดีที่สุดเลยค่ะ!”

Jang Da Ah Pyramid Game 3

จางดาอา ได้เล่าถึงความตั้งใจในการเดบิวต์ในฐานะนักแสดงของเธอ ว่า “ฉันมีความฝันที่จะแสดงมาเป็นระยะเวลายาวนาน และมุ่งมั่นที่จะทำสิ่งนี้ เนื่องจากฉันได้บรรลุความฝันอันยาวนานนี้ได้แล้ว ฉันจึงไม่หวั่นไหวหรือกังวลกับเรื่องอื่นใดเลยค่ะ อย่างไรก็ตาม ตอนที่ฉันแสดงครั้งแรก ฉันกังวลว่าตัวละครในผลงานของฉันอาจยังบกพร่อง และไม่เป็นที่น่าพอใจ ฉันจึงอยากไปให้ถึงจุดที่ฉันตั้งไว้ และฉันไม่คิดว่าฉันจะให้ความสำคัญกับเรื่องอื่นมากนักค่ะ

ฉันได้มาแสดงซีรีส์เรื่องนี้ผ่านการออดิชั่น ตอนแรกที่ออดิชั่น ฉันไปออดิชั่นแบบเปิดใจ ไม่ว่าตัวละครนั้นจะเป็นแบคฮาริน หรือว่าเป็นตัวละครไหน ฉันรู้สึกว่าถ้าฉันได้รับบทบาทนั้นมา ฉันจะพยายามแสดงตัวละครนั้นออกมาให้ดีที่สุดค่ะ ในตอนนั้นฉันยังขาดอยู่มาก แต่ผู้กำกับก็ยังเชื่อใจฉัน ฉันรู้สึกขอบคุณ แต่ก็รู้สึกถึงความรับผิดชอบด้วยค่ะ

ฉันยังมีข้อบกพร่องอยู่มาก ดังนั้นฉันจึงคิดว่าฉันจะจัดการกับข้อบกพร่องเหล่านั้นของตัวเองอย่างไรได้บ้าง ขณะที่ฉันก้าวเดินต่อไปค่ะ”

Jang Da A Interview

การเดบิวต์ของจางดาอา พ่วงมาด้วยการถูกพูดถึงว่าเป็น ‘พี่สาวของจางวอนยอง’ และถูกจับตามาตั้งแต่เปิดตัว จางดาอา รับรู้และเข้าใจถึงการถูกเรียกเช่นนี้ แต่เธอก็อยากที่จะยืนหยัดด้วยชื่อของเธอเองและสลัดชื่อเรียกนี้ออกไปให้ได้ในสักวันหนึ่ง โดยเธอเผยความรู้สึก ว่า “เนื่องจากเป็นการเดบิวต์ของฉันและเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักครั้งแรก แง่มุมนั้นฉันมองเปิดกว้างอยู่แล้วค่ะ ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่สามารถติดตัวฉันไม่ว่าฉันจะต้องการหรือไม่ก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป หากฉันสามารถสร้างชื่อในฐานะนักแสดงด้วยตัวเองได้ ฉันคิดว่าในที่สุดคำเรียกนี้ก็จะค่อย ๆ หายไปเองค่ะ”

Pyramid Game เป็นซีรีส์ที่อ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวของเกมการจัดลำดับชนชั้นสุดแปลกที่เกิดขึ้นในห้องเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ห้อง 5 ของโรงเรียนมัธยมสตรีแบคยอน ที่ในทุกเดือนถ้าหากใครได้คะแนนโหวตรั้งท้าย คนนั้นจะถูกบูลลี่ สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ Pyramid Game ความยาวทั้งหมด 10 ตอนได้ที่ Viu

Pyramid game tving poster 210224

บทความที่เกี่ยวข้อง

จางดาอา เปิด Instagram ส่วนตัว! ส่งท้ายตอนจบของซีรีส์ Pyramid Game

‘จางดาอา’ พี่สาวจางวอนยอง IVE นับถอยหลังประเดิมงานแสดงเรื่องแรก ในซีรีส์ ‘Pyramid Game’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก