เปิดวาร์ป IG เหล่านักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ 18 Again หล่อละลานตา ดีต่อใจยกเรื่อง!

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าช่วงนี้ซีรีส์เรื่อง 18 Again อีกเรื่องที่มาแรงแซงโค้งมากก ด้วยบทที่คนดูสามารถเข้าถึงได้ง่าย ไม่ว่าจะเรื่องครอบครัว การใช้ชีวิต การวิ่งตามความฝัน ชีวิตการทำงาน หรือแม้แต่เรื่องความรัก ล้วนถูกผสมผสานออกมาเป็นซีรีส์เรื่องนี้ได้อย่างกลมกล่อม นอกจากบทจะดีมากกกแล้วสิ่งที่เป็นที่พูดถึงมากไม่แพ้กันนั่นก็คือ “นักแสดงชาย” ในเรื่องนั่นเอง เพราะไม่ว่าจะคุณพ่อฮงแดยองในวัย 37 ปี หรือคุณพ่อโกอูยองในวัย 18 ปี ลูกชายฝาแฝดฮงชีอู หัวหน้าห้องสุดซึนซอจีโฮ นักเลงประจำโรงเรียนกูจาซอง คุณครูพละและโค้ชทีมบาสชเวอิลกวอน นักเบสบอลรอยยิ้มละลายโลกเยจีฮุน หรือแม้แต่สตอล์กเกอร์เล็บดำที่เราลุ้นกันตั้งแต่ Ep. แรกๆก็งานดีมากๆด้วย !!

ก่อนจะเข้าสู่การเปิดวาร์ปทางเราขอแนะนำก่อนว่าเรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงเรื่องราวจากต้นฉบับ 17 Again ซึ่งเป็นภาพยนตร์อเมริกันชื่อดังนั่นเอง ซึ่งเรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ชีวิตจวนจะล้มเหลวทั้งหน้าที่การงาน และ ชีวิตครอบครัวที่กำลังจะหย่ากับภรรยา แต่จู่ ๆ สิ่งเหนือจินตนาการก็เกิดขึ้นกับเขา เมื่อเขาได้กลายมาเป็นหนุ่มวัย 18 ปีอีกครั้ง ซึ่งนั่นทำให้เขาค้นพบเรื่องราวมากมาย

รับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ ซีรีส์ 18 Again ที่ iQIYI ผ่านทาง แอปพลิเคชั่น หรือ เว็บไซต์

❤❤ มาดูกันว่านักแสดงชายเรื่องนี้แต่ละคนจะงานดีขนาดไหน เริ่ม~! ❤❤

1.อีโดฮยอน

โดฮยอนในเรื่องนี้รับบทเป็น ฮงแดยอง และ โกอูยอง ในร่างอายุ 18 ปี ชายหนุ่มที่ชีวิตกำลังจะพังทลายแต่กลับได้ย้อนวัยไปในช่วงชีวิตที่รุ่งโรจน์ที่สุด เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะให้ชีวิตของตัวเองดีขึ้นพร้อมๆกับทำความฝันที่เคยตั้งใจไว้ให้สำเร็จอีกครั้ง นอกจากการแสดงที่เอาทุกฉากไม่ว่าจะฉากตลก ฉากดราม่า หรือฉากโรแมนติก เราจะยังได้เห็นสกิลการเล่นบาสเกตบอลของโดฮยอนในเรื่องนี้อีกด้วย บอกได้เลยว่ากรี๊ดหนักมากก ใจสั่นทุกครั้งที่มีฉากเล่นบาสเลยค่ะะ

ผลงานการแสดง

2017 : Prison Playbook (tvN)
2018 : Thirty But Seventeen (SBS)
2018 : Clean with Passion for Now (JTBC)
2019 : Hotel Del Luna (tvN)
2019 : Drama Special: Scouting Report (KBS)

สามารถติดตาม อีโดฮยอน ทาง Instagram ส่วนตัว @ldh_sky

View this post on Instagram

🧃 #이도현 #18어게인 #에이틴어게인

A post shared by 이도현 (@ldh_sky) on


2.รยออุน

รยออุน รับบทเป็น ฮงชีฮู แฝดน้องของฮงชีอา ลูกฝาแฝดของพระเอกที่มีนิสัยขี้อาย มักจะเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่ตลอดเวลาทำให้เขากลายเป็นเบี้ยล่างให้กูจาซองกลั่นแกล้งอยู่เสมอ แต่ถ้าเป็นเรื่องของบาสเกตบอลเขากลับมีพรสวรรค์และทักษะการเล่นบาสที่ดีเยี่ยมไม่ต่างจากพ่อของเขาในวัยเยาว์ และเมื่อชีวิตมีโกอูยองก้าวเข้ามาและผลักดันให้เขาทำตามความฝันบาสเกตบอลจึงกลายมาเป็นสิ่งที่เขารักจนสามารถเป็นนักกีฬาประจำโรงเรียนได้

ผลงานการแสดง

2017 : Temperature Of Love (SBS)
2017 : You Are Too Much (MBC)
2018 : Instant Romance (Web Drama)
2018 : Real Life Love Stories SS 3 – 4 (Web Drama)
2019 : Doctor Prisoner (KBS)
2019 : In Seoul (Web Drama)
2020 : 365 repeat the year (MBC)
2020 : The World Of My17 (Web Drama)
2020 : In Seoul SS 2 (Web Drama)
2020 : Homemade Love Story (KBS)

สามารถติดตาม รยออุน ทาง Instagram ส่วนตัว @_ryeoun

View this post on Instagram

#TBJ #tbj_nearby

A post shared by 려운 (@_ryeoun) on


3.ฮวังอินยอบ

ฮวังอินยอบ รับบทเป็น กูจาซอง หัวโจกประจำโรงเรียนที่ทำชอบตัวเป็นคนใหญ่คนโตของโรงเรียน นอกจากจะชอบแกล้งชีอูเป็นประจำแล้วเขายังแอบชอบฮงชีอาพี่สาวฝาแฝดของชีอูด้วย อินยอบเป็นอีกคนที่มีกระแสพูดถึงไม่หยุดตั้งแต่ซีรีส์ออนแอร์ออกมา ขอแอบกระซิบว่าเห็นสวมบทบาทเด็กมัธยมปลายได้อย่างแนบเนียนขนาดนี้อินยอบของเราอายุ 30 ปีแล้วนะคะทุกคนนน!!!

ผลงานการแสดง

2018 : WHY (Web Drama)
2019 : Freshman (Web Drama)
2019 : The Tale Of Nokdu (KBS)

สามารถติดตาม ฮวังอินยอบ ทาง Instagram ส่วนตัว @hi_high_hiy


4.ชเวโบมิน

โบมิน รับบทเป็น ซอจีโฮ หัวหน้าห้องและนักเรียนดีเด่นของโรงเรียน เป็นเพื่อนสนิทกับชีอามาตั้งแต่เด็กๆ แต่เขากลับมีความลับบางอย่างที่พยายามปกปิดไม่ให้เพื่อสนิทของตัวเองรู้นั่นก็คือ เขาแอบชอบเพื่อนสนิทของตัวเองนั่นเอง !!! โบมินเรื่องนี้น่ารักมากกกก เพราะทางนี้โดนโบมินตกตั้งแต่เดบิวต์ในฐานะมักเน่ของวง Golden Child แล้ว พอยิ่งมาดูเรื่องนี้ยิ่งโดนตกไม่ว่าจะออกมมาฉากไหนก็ขโมยใจคนดูไปทุกรอบ

ผลงานการแสดง

2019 : A-TEEN2 (Web Drama)
2019 : Melting Me Softly (tvN)

สามารถติดตาม ชเวโบมิน ทาง Instagram ของวง @official_gncd11


5.วีฮาจุน

วีฮาจุน รับบทเป็น เยจีฮุน นักเบสบอลสุดหล่อของวงการขวัญใจสาวๆหลายๆคน แต่กลับมาตกหลุมรักจองดาจอง นางเอกของเรื่องอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ถึงแม้จะเชียร์ทีมคุณพ่อแดยอง แต่เชื่อเถอะจะมีเสี้ยวนึงที่แอบเชียร์ให้ดาจองลงเอยกับนักกีฬาจีฮุน เพราะแสนดีมากกกกก ยิ้มทีเหมือนโลกทั้งใบจะกลายเป็นสีชมพู อยู่ใกล้ๆนางเอกทีไรเหมือนมีไมโครเวฟตามติดไปทุกที่ความอบอุ่นแผ่ซ่านทุกบริเวณ หนักใจแทนนางเอกเลยค่ะ55555 เพราะถ้าให้เลือกก็อยากจะเก็บเธอไว้ทั้ง 2 คน

ผลงานการแสดงเด่นๆ

2015 : Coin Locker Girl (ภาพยนตร์)
2017 : My Golden Life (KBS)
2018 : Something In The Rain (JTBC)
2019 : Romance Is A Bonus Book (tvN)
2019 : Miss & Mrs. Cops (ภาพยนตร์)

สามารถติดตาม วีฮาจุน ทาง Instagram ส่วนตัว @wi__wi__wi


รับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ ซีรีส์ 18 Again ที่ iQIYI ผ่านทาง แอปพลิเคชั่น หรือ เว็บไซต์


6.อีกีอู

อีกีอู รับบทเป็น ชเวอิลกวอน เพื่อนทีมบาสสมัยเรียนของแดยองและแอบชอบดาจองที่เป็นรักแรกของเขา ถึงแม้ตอนนี้เขาจะเป็นถึงคุณครูที่ควบตำแน่งโค้ชประจำทีมบาสแต่นิสัยเก่าๆที่เคยใช้สมัยเรียนก็ไม่ได้เปลี่ยนไปตามกาลเวลา แต่ก็เถียงไม่ได้ว่าอิลกวอนก็เป็นอีกตัวละครที่งานดีมากกก ด้วยส่วนสูงที่สูงถึง 190 เซนติเมตรยิ่งทำให้ดูโดดเด่น

ผลงานการแสดงเด่นๆ

2003 : The Classic (ภาพยนต์)
2011 : Flower Boy Ramyun Shop (tvN)
2013 : Miss Korea (MBC)
2016 : Memory (tvN)
2017 : The Lady in Dignity (JTBC)
2018 : Just Between Lovers (JTBC)

สามารถติดตาม อีกีอู ทาง Instagram ส่วนตัว @lee_kiwoo

Flower  


7. ยุนซังฮยอน

ยุนซังฮยอน รับบทเป็น ฮงแดยอง ถึงแม้ว่าในชีวิตจริงคุณซังฮยอนจะอายุ 47 ปีแล้ว แต่ความหล่อของคุณพ่อก็ไม่ได้ลดลงเลยแม้แต่น้อย และแน่นอนว่าเรื่องการแสดงเรียกได้ว่าเก๋าโก้สุด ๆ

ผลงานการแสดงเด่นๆ

2008 : The Secret of Keu Keu Island (MBC)
2009 : Queen of Housewives (MBC)
2010 : Secret Garden (SBS)
2013 : I Can Hear Your Voice (SBS)
2019 : Hold Me Tight (MBC)

สามารถติดตาม ยุนซังฮยอน ทาง Instagram ส่วนตัว @yoonsanghyun0921

View this post on Instagram

노을과 다리..이쁘다! ㅎ

A post shared by YoonSangHyun (@yoonsanghyun0921) on


และคนสุดท้ายนี้ ใครยังดูไม่ถึงระวังสปอยล์ เพราะเราจะมาเปิดวาร์ป สตอล์กเกอร์เล็บดำ !

8. อีโดฮา

อีโดฮา รับบทเป็น สตอล์กเกอร์เล็บดำ ที่เราเห็นมาตั้งแต่ Ep.แรกๆ เดากันไปต่างๆนาๆว่าคนคนนี้จะเป็นใคร ในที่สุดตอนนี้ก็เฉลยแล้วจ้าาาา หายค้างคาใจไป 1 ประเด็น 55555 ซีรีส์เรื่องนี้ไม่ว่าจะเปิดตัวนักแสดงคนไหนมาก็ล้วนงานดีหมดทุกคน คนแคสติ้งนี่เขาช่างสรรหาเหลือเกิน!!!

สามารถติดตาม อีโดฮา ทาง Instagram ส่วนตัว @leedxha

เป็นยังไงกันบ้างคะกับทั้ง 8 หนุ่มจากซีรีส์เรื่อง 18 Again ทำเอาชาวเราตาลายโฟกัสไม่ถูกเลยทีเดียว

ใครที่ยังไม่ได้ดูสามารถติดตาม 18 Again ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 21.30 (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง JTBC และสามารถติดตามรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ฟรี ทางแอปพลิเคชั่น iQIYI หรือ เว็บไซต์ iQ.com โดยตอนใหม่จะอัพทุกวันอังคาร – พุธ เวลา 11.00 น. (ตามเวลาไทย)

คลิกเพื่อชมซับไทยฟรีผ่านแอป iQIYI

คลิกเพื่อชมซับไทยฟรีผ่านเว็บ iQ.com

#โชว์มีเดอะซีรีส์

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวซีรีส์ : Search : WWW (2019) | ความรัก การทำงาน มิตรภาพ ที่ต้องค้นหา

ดูดีไหม? | 18 Again ปาฏิหาริย์ย้อนวัย จากชาย 37 กลับมาเป็นหนุ่มอายุ 18 อีกครั้ง!

มิตรภาพไม่จางหาย! ไอยู ส่งกำลังใจสนับสนุน อีโดฮยอน กับ ผลงานซีรีส์ใหม่ของเขา ’18 Again’

อีโดฮยอน เผยเสน่ห์การแสดงในซีรีส์ใหม่ 18 Again รีเมคภาพยนตร์อเมริกันชื่อดัง

ชาวเน็ตฮือฮา เมื่อเห็นการเติบโตของ ‘วังซอกฮยอน’ หนูน้อยแห่ง Scandal Makers ในวัย 18 ปี

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Read More Articles