แม้ว่าซีรีส์ Hotel del Luna จะจบไปร่วม 1 ปีแล้ว แต่มิตรภาพระหว่างนักแสดงยังคงเหนียวแน่น และมีโมเมนต์มิตรภาพที่คอยสนับสนุนผลงานกันอยู่เสมอ เช่นเดียวกันกับครั้งนี้ ที่ ไอยู ส่งกำลังใจสนับสนุนซีรีส์ ’18 Again’ ซึ่งเป็นผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง อีโดฮยอน ที่แสดงบทบาทสำคัญในเรื่อง

ไอยู ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทาง Instagram Story ของตัวเอง เมื่อวันที่ 21 กันยายนที่เป็นวันแรกของการออกอากาศซีรีส์ 18 Again ทางช่อง JTBC โดยในภาพเป็นภาพที่ไอยูถ่ายหน้าจอโทรทัศน์ขณะรับชมการออกอากาศตอนแรกของซีรีส์ ซึ่งเป็นฉากที่ อีโดฮยอน ปรากฏตัว พร้อมเขียนข้อความว่า “อะไรกันนี่ สนุกมากเลย 18 Again” พร้อมเมนชั่นชื่อ @ldh_sky ซึ่งเป็นบัญชี Instagram ของ อีโดฮยอน

18 Again นำแสดงโดย คิมฮานึล ยุนซังฮยอน อีโดฮยอน คิมยูริ และ วีฮาจุน เป็นซีรีส์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่กำลังจะหย่ากับภรรยาของเขา แต่จู่ ๆ เขาก็ได้พบว่าตัวเองย้อนกลับมาในวัย 18 ปีซึ่งเป็นช่วงชีวิตที่ดีที่สุดของเขาอีกครั้ง ผลงานนี้อ้างอิงเรื่องราวมาจากภาพยนตร์อเมริกันเรื่อง ’17 Again’ ซึ่งในเรื่องนี้ อีโดฮยอน สวมบทบาท ฮงแดยอง ซึ่งเป็นตัวละครเดียวกับยุนซังฮยอน ในวัย 18 ปี ที่เขาได้กลับมาเป็นหนุ่มอีกครั้ง และใช้ชีวิตภายใต้ชื่อ โกอูยอง การกลับมาเป็นหนุ่มอีกครั้งของเขาในครั้งนี้เป็นโอกาสครั้งสำคัญที่ทำให้เขาได้ทำตามความฝันที่อยากเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลที่เขาเคยล้มเลิกไปก่อนหน้านี้เนื่องจากสถานการณ์ภายในครอบครัว

ไอยู และ อีโดฮยอน ร่วมงานกันในซีรีส์ชื่อดัง ‘Hotel del Luna’ ทางช่อง tvN ที่ได้รับความรักอย่างล้นหลามจากผู้ชมเมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งความสัมพันธ์ของตัวละครที่ทั้งสองถ่ายทอดผ่านผลงานดังกล่าวได้ตราตรึงและสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมาก ซึ่งแม้ซีรีส์จะจบลงไปแต่มิตรภาพระหว่างพวกเขายังไม่จางหาย ก่อนหน้านี้ไม่นาน ไอยู ยังได้ส่งรถกาแฟไปเป็นกำลังใจให้กับ อีโดฮยอน ที่กองถ่ายซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย

iMBC 연예뉴스 사진
iMBC 연예뉴스 사진

บทความที่เกี่ยวข้อง

อีโดฮยอน เผยเสน่ห์การแสดงในซีรีส์ใหม่ 18 Again รีเมคภาพยนตร์อเมริกันชื่อดัง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

SPOTLIGHT★ ส่องประวัติ อีโดฮยอน ดาวรุ่งดวงใหม่ที่ขโมยหัวใจผู้ชมจำนวนมาก จากซีรีส์ดัง “Hotel del Luna”

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าติดตาม ประจำเดือนกันยายน 2020

ซีรีส์ Hotel del Luna กำลังจะถูกนำไปรีเมคในเวอร์ชั่นอเมริกัน

PD เผยความในใจ หลัง ‘ไอยู’ พารายการ ‘Yoo Hee Yeol’s Sketchbook’ เรตติ้งพุ่ง 3 เท่า

ไอยู ตอบ ‘ยอจินกู’ อย่างไม่ลังเล เมื่อถูกถามถึงสเปคที่ใกล้เคียงในรายการ House On Wheels

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^