หลังจากแจ้งเกิดจากผลงานซีรีส์ Hotel del Luna นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง อีโดฮยอน กำลังจะกลับมาเผยเสน่ห์การแสดงของเขาอีกครั้ง ใน ’18 Again’ (18 어게인) ผลงานซีรีส์ใหม่ จากช่อง JTBC

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้ นำแสดงโดย คิมฮานึล ยุนซังฮยอน อีโดฮยอน คิมยูริ และ วีฮาจุน ซึ่งจะถ่ายทอดเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่กำลังจะหย่ากับภรรยาของเขา แต่จู่ ๆ เขาก็ได้พบว่าตัวเองย้อนกลับมาในวัย 18 ปีซึ่งเป็นช่วงชีวิตที่ดีที่สุดของเขาอีกครั้ง ผลงานนี้อ้างอิงเรื่องราวมาจากภาพยนตร์อเมริกันเรื่อง ’17 Again’

อีโดฮยอน ได้รับความสนใจในการถ่ายทอดบทบาท ฮงแดยอง ซึ่งเป็นตัวละครเดียวกับยุนซังฮยอน ในวัย 18 ปี ที่เขาได้กลับมาเป็นหนุ่มอีกครั้ง และใช้ชีวิตภายใต้ชื่อ โกอูยอง การกลับมาเป็นหนุ่มอีกครั้งของเขาในครั้งนี้เป็นโอกาสครั้งสำคัญที่ทำให้เขาได้ทำตามความฝันที่อยากเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลที่เขาเคยล้มเลิกไปก่อนหน้านี้เนื่องจากสถานการณ์ภายในครอบครัว

อีโดฮยอน 18 Again

อีโดฮยอน 18 Again

อีโดฮยอน 18 Again

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ผู้กำกับฮาบยองฮุน ได้เอ่ยปากชมฝีมือการแสดงของอีโดฮยอนที่ถ่ายทอดบทบาทนี้ ว่า

“อีโดฮยอน เป็นนักแสดงวัยรุ่นที่มีความสามารถด้านการแสดงในทุกด้าน ตั้งแต่โรแมนติก ไปจนถึงคอมเมดี้ ในซีรีส์เรื่องนี้ อีโดฮยอน จะแสดงเป็นตัวละครที่มีทั้งความไร้เดียงสา ซื่อตรง วัย 18 และ 37 ปีภายใน เพื่อที่จะถ่ายทอดคาแรกเตอร์ออกมาอย่างดีที่สุด อีโดฮยอน ได้แสดงให้เห็นถึงความหลงใหล ศึกษาและพูดคุยเกี่ยวกับบทบาทของเขา โปรดติดตามชมเสน่ห์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของ อีโดฮยอน ผ่านซีรีส์ ’18 Again’ กันด้วยนะครับ”

18 Again มีกำหนดออกอากาศต่อจากซีรีส์ The Good Detective ในเดือนกันยายนนี้ ทางช่อง JTBC

บทความที่เกี่ยวข้อง

SPOTLIGHT★ ส่องประวัติ อีโดฮยอน ดาวรุ่งดวงใหม่ที่ขโมยหัวใจผู้ชมจำนวนมาก จากซีรีส์ดัง “Hotel del Luna”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)