นักแสดงเด็ก วังซอกฮยอน ผู้ได้รับความรักอย่างล้นหลามนับตั้งแต่เดบิวต์ ในฐานะนักแสดงเด็ก ที่สวมบทบาทลูกชายของพัคโบยอง ใน ‘Scandal Makers’ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ในความทรงจำของใครหลาย ๆ คน ในวันนี้ ได้เติบโตเป็นหนุ่มวัย 18 ปี (นับเกาหลี) ซึ่งภาพล่าสุดของวังซอกฮยอน ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากบนโลกออนไลน์เกาหลี

วังซอกฮยอน เพิ่งโพสต์ภาพถ่ายล่าสุดของเขา เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา โดยเป็นภาพขณะที่เขาเข้าร่วมการบันทึกเทปงานประกาศรางวัล 15th Seoul Drama Awards ซึ่งจะออกอากาศในวันที่ 15 กันยายนนี้

จากภาพที่ปล่อยออกมาเป็นภาพถ่ายที่เห็น วังซอกฮยอน แต่งตัวในชุดสูท เนื่องจากหลายคนคุ้นชินกับภาพจำของเขาในฐานะนักแสดงเด็กตัวน้อย ทำให้เมื่อได้เห็นภาพดังกล่าว จึงให้ความสนใจกับการเติบโตของวังซอกฮยอนเป็นอย่างมาก

วังซอกฮยอน เดบิวต์ในฐานะนักแสดงผ่านผลงานภาพยนตร์ ‘Scandal Makers’ เมื่อปี 2008 ตอนอายุ 6 ปี โดยเมื่อปี 2018-2019 ที่ผ่านมา เขาเพิ่งมีผลงานการแสดง ซีรีส์ Thirty But Seventeen และ A Pledge To God ทางช่อง SBS ในปี 2018 และสำหรับผลงานล่าสุด วังซอกฮยอน เพิ่งปรากฏตัวในภาพยนตร์ Lingering เมื่อปีที่ผ่านมา

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

View this post on Instagram

#왕석현 #레스포색 #왕석현레스포색

A post shared by 왕석현 (@wang_seok_hyeon) on

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจจับกุมชายปริศนา หลังโทรขู่ฆ่านักแสดงเด็กวังซอกฮยอน ถึงต้นสังกัดและโรงเรียน

นักแสดงเด็ก วังซอกฮยอน พูดถึงกรณีข่าวที่เขาถูกแฟนคลับขู่ฆ่า

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)