นักแสดงเด็ก วังซอกฮยอน ผู้ได้รับความรักอย่างล้นหลามนับตั้งแต่เดบิวต์ ในฐานะนักแสดงเด็ก ที่สวมบทบาทลูกชายของพัคโบยอง ใน ‘Scandal Makers’ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ในความทรงจำของใครหลาย ๆ คน ในวันนี้ ได้เติบโตเป็นหนุ่มวัย 18 ปี (นับเกาหลี) ซึ่งภาพล่าสุดของวังซอกฮยอน ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากบนโลกออนไลน์เกาหลี

วังซอกฮยอน เพิ่งโพสต์ภาพถ่ายล่าสุดของเขา เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา โดยเป็นภาพขณะที่เขาเข้าร่วมการบันทึกเทปงานประกาศรางวัล 15th Seoul Drama Awards ซึ่งจะออกอากาศในวันที่ 15 กันยายนนี้

จากภาพที่ปล่อยออกมาเป็นภาพถ่ายที่เห็น วังซอกฮยอน แต่งตัวในชุดสูท เนื่องจากหลายคนคุ้นชินกับภาพจำของเขาในฐานะนักแสดงเด็กตัวน้อย ทำให้เมื่อได้เห็นภาพดังกล่าว จึงให้ความสนใจกับการเติบโตของวังซอกฮยอนเป็นอย่างมาก

วังซอกฮยอน เดบิวต์ในฐานะนักแสดงผ่านผลงานภาพยนตร์ ‘Scandal Makers’ เมื่อปี 2008 ตอนอายุ 6 ปี โดยเมื่อปี 2018-2019 ที่ผ่านมา เขาเพิ่งมีผลงานการแสดง ซีรีส์ Thirty But Seventeen และ A Pledge To God ทางช่อง SBS ในปี 2018 และสำหรับผลงานล่าสุด วังซอกฮยอน เพิ่งปรากฏตัวในภาพยนตร์ Lingering เมื่อปีที่ผ่านมา

View this post on Instagram

#왕석현 #레스포색 #왕석현레스포색

A post shared by 왕석현 (@wang_seok_hyeon) on

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจจับกุมชายปริศนา หลังโทรขู่ฆ่านักแสดงเด็กวังซอกฮยอน ถึงต้นสังกัดและโรงเรียน

Flower  

นักแสดงเด็ก วังซอกฮยอน พูดถึงกรณีข่าวที่เขาถูกแฟนคลับขู่ฆ่า

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^