เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา นักแสดงเด็กชื่อดัง วังซอกฮยอน ได้ประสบกับความยากลำบากในการใช้ชีวิตเนื่องจากเขาถูกชายปริศนาติดต่อไปที่บริษัทต้นสังกัดและโรงเรียนว่าจะฆ่าวังซอกฮยอน ทำให้ทางต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์เพื่อที่จะให้แฟนๆของวังซอกฮยอนมั่นใจว่าทางบริษัทจะดูแลและรักษาความปลอดภัยให้กับนักแสดงเด็กอย่างดีที่สุด

ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 มกราคม ได้มีการจัดงานแถลงข่าวซีรีส์ “A Pledge to God” ช่อง MBC นักแสดงเด็ก วังซอกฮยอน ซึ่งเป็นตัวละครหลักของซีรีส์เรื่องนี้จึงได้มีโอกาสพูดต่อหน้าสื่อเป็นครั้งแรกถึงกรณีข่าวดังกล่าวที่สร้างความกังวลใจให้กับแฟนๆที่เป็นห่วงเขาตลอดระยะเวลาที่เกิดเรื่องขึ้น

ระหว่างงานแถลงข่าว วังซอกฮยอน ได้พูดถึงประเด็นข่าวนี้ว่า “เหตุการณ์นี้กลายเป็นอดีตไปแล้ว ตอนนี้ผมโอเคดีครับ ผมรู้สึกผ่อนคลายความกังวลเวลาที่ผมได้อยู่ในกองถ่าย บรรยากาศในกองดีมากซึ่งทำให้ผมรู้สึกดีไปด้วยเลยครับ” นอกจากนี้ นักแสดงเด็กยังเผยว่านักแสดงท่านอื่นๆในเรื่องต่างเอ็นดูและคอยดูแลเขามาตั้งแต่เริ่มงานด้วยกัน

วังซอกฮยอน

แม้ว่า วังซอกฮยอน จะประสบกับช่วงเวลายากลำบากและอันตราย แต่เขาพยายามที่จะแสดงให้ทุกคนได้เห็นในทัศนคติในด้านบวก รวมถึง ภาพลักษณ์ที่มีวุฒิภาวะอย่างน่าชื่นชม ซึ่งนับตั้งแต่มีข่าวออกมา วังซอกฮยอน พยายามที่จะโพสต์ภาพถ่ายของเขาผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย เพื่ออัปเดตให้แฟนๆได้มั่นใจว่าเขาปลอดภัยดี และ ไม่เป็นอะไรกับข่าวที่เกิดขึ้นเช่นเดียวกันกับงานแถลงข่าวในวันนี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคมที่ผ่านมา Lionheart Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ว่าทางบริษัทได้ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในการดำเนินการเกี่ยวกับข่าวขู่ฆ่านักแสดงเด็กวังซอกฮยอน โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า ผู้ต้องสงสัยเป็นชายวัย 30 ปี ซึ่งเป็นหนึ่งในแฟนคลับของน้องวังซอกฮยอนเอง โดยแรงจูงใจในการก่อเหตุ มาจากการที่ชายคนดังกล่าวเป็นแฟนคลับของน้องมาเป็นระยะเวลายาวนานแต่ไม่สามารถพบเจอน้องได้

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้นักแสดงเด็กวังซอกฮยอนไม่สามารถไปไหนมาไหนได้คนเดียว โดยเขาได้รับการดูแลเป็นพิเศษจากทางบริษัทในการรักษาความปลอดภัยตลอดช่วงที่ผ่านมา

ขณะนี้ วังซอกฮยอน กำลังมีผลงานซีรีส์เรื่อง “A Pledge to God” ซึ่งออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 21.05 น.(ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง MBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)

นักแสดงเด็ก วังซอกฮยอน พูดถึงกรณีข่าวที่เขาถูกแฟนคลับขู่ฆ่า