k-movies

TOP30 อันดับชื่อเสียงนักแสดงภาพยนตร์ ประจำเดือนกันยายน 2022 ⋯ อีจองแจ จองอูซอง ยึดหัวตาราง

10/09/2022 - โชว์มีเดอะซีรีส์

top 30 movie stars sep 2022 cover

สถาบันวิจัยธุรกิจเกาหลี (The Korean Business Research Institute) ได้เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงและความนิยมของเหล่านักแสดงภาพยนตร์เกาหลีทั้งชายและหญิง ประจำเดือนกันยายน 2022

ซึ่งการจัดอันดับชื่อเสียงเหล่านี้ ได้พิจารณาจากการวิเคราะห์ข้อมูลการรายงานข่าวของสื่อ ดัชนีการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค รายงานข่าวจากสื่อการสื่อสาร และการพูดถึงบนเว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ของนักแสดงทั้งหมด 50 คน โดยรวมรวบข้อมูล Big Data ระหว่างวันที่ 9 สิงหาคม ถึง 9 กันยายน

โดยนักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง Hunt ได้กวาด 2 อันดับแรกประจำเดือนกันยายนนี้ไปครอง ซึ่งนักแสดง อีจองแจ ขึ้นครองอันดับหนึ่งด้วยตัวเลขดัชนีชื่อเสียง 19,372,211 โดยคำค้นหาอันดับสูงจากการวิเคราะห์คีย์เวิร์ด ประกอบไปด้วยคำว่า “Hunt” “director” และ “Squid Game” ขณะที่คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง ประกอบไปด้วยคำว่า “รับความท้าทาย” “ประสบความสำเร็จ” และ “เกิน”

Hunt
Hunt 1
อีจองแจ

ขณะที่นักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง Hunt อย่าง จองอูซอง ก็สามารถคว้าอันดับที่ 2 มาได้อย่างสวยงาม ด้วยตัวเลขดัชนีชื่อเสียง 16,186,679 และนักแสดงหนุ่มมาดเท่ห์ ซนซอกกู ตามมาเป็นอันดับ 3 ด้วยดัชนีชื่อเสียง 14,479,063

Hunt 1
จองอูซอง
theขroundup
ซนซอกกู

TOP30 อันดับนักแสดงภาพยนตร์ ประจำเดือนกันยายน 2022

 1. อีจองแจ
 2. จองอูซอง
 3. ซนซอกกู
 4. พัคแฮอิล
 5. โกยุนจอง
 6. พัคจีฮวาน
 7. กงฮโยจิน
 8. ซงจุงกิ
 9. ฮยอนบิน
 10. บยอนโยฮัน
 11. โจแจยุน
 12. อีบยองฮอน
 13. จินซอนกยู
 14. ยูอาอิน
 15. กงยู
 16. ยูแฮจิน
 17. คิมฮยางกี
 18. คิมนัมกิล
 19. พัคซอจุน
 20. คิมฮเยซู
 21. อึมมุนซอก
 22. จอนฮเยจิน
 23. คิมแทรี
 24. จองอู
 25. ยุนยูจอง
 26. ฮันฮโยจู
 27. โกคยองพโย
 28. จองแฮอิน
 29. มาดงซอก
 30. นัมจูฮยอก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก