interview

‘พโยเยจิน’ เล่าถึงความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกว่าความรัก ของ ‘คิมโดกี – อันโกอึน’ ใน Taxi Driver 2

17/04/2023 - นักดูซีรีส์เกาหลี

pyo ye jin lee je hoon cover

พโยเยจิน นับเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่น่าจับตา ผู้สามารถคว้าหัวใจของแฟน ๆ และได้รับความรักอย่างเหนียวแน่น ผ่านบทบาท อันโกอึน ใน Taxi Driver 2 ที่เพิ่งออกอากาศจบลงไป ทั้งยังสร้างสถิติเรตติ้งสูงสุดใหม่ ถึง 21.0% ซึ่งนับเป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดของปี 2023 ณ ขณะนี้ Korseries จึงอยากจะพาทุกคนมาย้อนติดตามบทสัมภาษณ์ของ พโยเยจิน ที่ได้มีโอกาสเล่าถึงเลิฟไลน์หรือความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครของเธอ กับ อีเจฮุน ที่แฟน ๆ ต่างเอาใจช่วย และให้ความสนใจ

pyo ye jin 1

Taxi Driver 2 (모범택시 2) เป็นเรื่องราวที่สานต่อจากซีรีส์ Taxi Driver ซึ่งเป็นซีรีส์ที่อ้างอิงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับบริการแท็กซี่ลึกลับที่รับจ้างล้างแค้นแทนเหยื่อที่ไม่ได้รับความยุติธรรมจากกระบวนการทางกฎหมาย โดย คิมโดกี (รับบทโดย อีเจฮุน) จะเป็นตัวแทนของทีมแท็กซี่สายรุ้ง ผู้ทำหน้าที่ตามล่าผู้ร้ายและตัดสินผู้กระทำความผิดในนามของเหยื่อผู้บริสุทธิ์

Taxi Driver 2

โดย พโยเยจิน ได้เล่าถึงเลิฟไลน์ของทั้งคู่ ที่เหล่าคนดูต่างลุ้นและเอาใจช่วย ตลอด 2 ซีซั่นที่ผ่านมาว่า “จริง ๆ แล้ว ฉันคิดว่าความสัมพันธ์ของ ‘คิมโดกี’ และ ‘อันโกอึน’ ในซีซั่นแรก เป็นเหมือนคนสองคนที่ต่างเข้าใจความเจ็บปวดของกันและกันค่ะ ทั้งคู่จึงต่างพึ่งพาและแบ่งปันเรื่องราวต่อกันได้ ฉันเลยคิดว่าสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น แต่ในซีซั่น 2 นั้น ฉันมีความเชื่อมั่นและความไว้ใจมากยิ่งขึ้น เราจึงกลายมาเป็นคู่หูที่แข็งแกร่ง และการที่ฉันได้ทำทุกสิ่งทุกอย่างแทนพี่สาวค่ะ”

ไม่เพียงเท่านั้น พโยเยจิน ยังได้อธิบายเสริมถึงความสัมพันธ์ที่เป็นมากกว่ารักข้างเดียวกับ อีเจฮุน อีกด้วยว่า “นี่อาจดูเหมือนเป็นความรักที่แปลก ๆ ไปบ้าง แต่ฉันรู้สึกว่าถ้าไม่มีเขา (คิมโดกี) ทุกอย่างอาจพังทลายลง และอันที่จริงแล้ว ฉันไม่ได้แสดงออกว่าแอบชอบเขาอยู่ แต่ก็ประหลาดใจมาก ๆ ที่ผู้ชมต่างชื่นชอบและให้กำลังใจพวกเรา ฉันคิดว่าระหว่าง ‘คิมโดกี’ และ ‘อันโกอึน’ มันเป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกว่าการตกหลุมรักหรือรักข้างเดียว แต่ฉันก็ไม่รู้ว่าจะแสดงออกยังไงดี นี่เป็นสิ่งที่ฉันคิดค่ะ”

และอธิบายต่ออีกว่า “ช่วงแรกคุณนักเขียนบทได้อธิบายความสัมพันธ์ของเราว่า ‘ประมาณนี้’ แล้วฉันก็ชอบที่ ‘คิมโดกี’ และ ‘อันโกอึน’ ทั้งคู่ต่างใส่ใจและให้ความสำคัญซึ่งกันและกัน และด้วยความรู้สึกดี ๆ ที่มีต่อกันขนาดนั้น ก็ยิ่งทำฉันชอบความสัมพันธ์ของทั้งสองคนมาก ๆ ค่ะ”

Taxi Driver 2 1

ซึ่งแน่นอนว่า พโยเยจิน ก็ไม่ลืมที่จะพูดถึงฉากหนึ่งในซีรีส์ ที่ คิมโดกี และ อันโกอึน ออกมาเผยความรู้สึกดี ๆ ที่มีต่อกัน “ในตอนสุดท้าย (EP.16) ฉันได้แสดงความรู้สึกออกมาเพียงเล็กน้อย แต่ก็ไม่รู้เลยว่าจะออกมาเป็นยังไง และจบลงด้วยประโยคที่ว่า ‘ดูเหมือนฉันจะชอบคุณขึ้นมาแล้วสินะ’ อย่างตรงไปตรงมา แต่ก็ยังไม่ถึงขนาดที่ว่าเป็นซีนสารภาพรัก ทว่าคิมโดกีก็ส่งยิ้มตอบกลับ โดยฉันคิดว่ามันเป็นความรักที่ใคร ๆ ก็มองหา ซึ่งไม่ใช่แค่การได้เป็นแฟนกัน แต่มันยังมีเรื่องของความไว้ใจ ความเชื่อใจ และความเข้าใจกัน ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลยค่ะ”

นอกจากนี้ พโยเยจิน ยังได้เอ่ยปากชมนักแสดงรุ่นพี่อย่าง อีเจฮุน ถึงการเป็นคู่หูที่รู้ใจในทีมแท็กซี่สายรุ้งอีกว่า “รุ่นพี่อีเจฮุนเป็นคนที่น่าเชื่อถือและไว้วางใจได้เสมอค่ะ แค่มีพี่เขาอยู่ด้วย ฉันก็รู้สึกอุ่นใจขึ้นมาแล้ว โดยเฉพาะตอนที่ต้องปลอมตัวเป็นคู่แต่งงานใหม่ พี่เขาก็เตรียมรายละเอียดมาไว้เยอะมาก ไม่ใช่แค่ของตัวเองเท่านั้น แต่ยังให้ไอเดียเกี่ยวกับตัวละครของฉันอีกด้วย เพราะแบบนั้นฉันก็เลยคิดว่าตัวเองต้องพยายามและเต็มที่ให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งเคมีที่ออกมานั้น มันเกินความคาดหมายมาก ๆ ค่ะ โดยปกติเราก็หยอกล้อกันอยู่บ่อย ๆ พอได้มาประกบคู่กันยิ่งทำให้เห็นถึงความอ่อนโยนและความเอาใจใส่เป็นอย่างมาก และที่สำคัญพี่เขายังมีท่าแอกโยที่น่ารักเยอะมาก ๆ ซึ่งจะมีให้ได้เห็นตลอดทั้งตอนเลยค่ะ”

และทันทีที่ พโยเยจิน ถูกถามว่าทั้งคู่คบกันจริงหรือเปล่า เจ้าตัวก็ได้ตอบกลับอย่างรวดเร็วว่า เพราะว่าเป็นคาแรคเตอร์ที่แสดง เธอจึงสามารถทำออกมาได้อย่างสบายใจ โดยพโยเยจินเล่าว่า “ตอนถ่ายทำช่วงแรก ๆ ฉันมักจะถามเขาว่า ‘ขอควงแขนได้มั้ยคะ?’ แต่พอเวลาผ่านไป ทุกอย่างก็ค่อย ๆ ลื่นไหลและเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น”

pyo ye jin 2

พโยเยจิน แอร์โฮสเตสสาวผู้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ก่อนที่จะเดบิวต์ในฐานะนักแสดง ในปี 2012 และได้รับการจับตามองอย่างล้นหลาม เดินหน้าเฉิดฉายอย่างสง่างาม จากการแจ้งเกิดในบทบาท อนยูริ ในซีรีส์ VIP จนสามารถคว้ารางวัล Best Character Award (Actress) มาครอง ต่อมาในปี 2021 กับบทบาท อันโกอึน จากซีรีส์ Taxi Driver ที่กระแสแรงทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ ซึ่งทันทีที่ซีซั่น 2 ออกอากาศจบลง ก็ได้รับการคอนเฟิร์มถึงการสร้างซีซั่น 3 ในทันที

แฟน ๆ สามารถรับชมซับไทย Taxi Driver 2 ครบทุกตอน แบบถูกลิขสิทธิ์ได้แล้วที่ Viu ที่เดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดประวัติ ‘พโยเยจิน’ จากแอร์โฮสเตสสาว สู่นักแสดงมากความสามารถที่นับวันยิ่งเฉิดฉาย

Taxi Driver 2 เรตติ้งพุ่งแรงลาจอ! ยืน 1 ซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดในปี 2023

Taxi Driver ประกาศแผนเดินหน้าต่อซีซั่น 3 เตรียมเริ่มหารือทีมงาน-นักแสดง

เปิดเรื่องรีวิวซีรีส์ Taxi Driver 2 |การกลับมาทวงความยุติธรรมแทนผู้โดยสารของ ‘ทีมแท็กซี่สายรุ้ง’ อย่าตาย แก้แค้นสิ เราจัดการเอง!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก