interview

สัมภาษณ์พิเศษ ‘จางดงยุน – นานะ’ My Man is Cupid เผยความประทับใจที่ร่วมงานกัน มั่นใจในเคมีเต็มร้อย!

25/12/2023 - korseries

Jang Dong Yoon Nana My Man is Cupid Interview cover

ขอยกให้ จางดงยุน – นานะ เป็นอีกหนึ่งคู่พระนางซีรีส์ปี 2023 เคมีพุ่งทะลุจอในบทบาท คิวปิดหนุ่มที่คอยช่วยเหลือให้คนได้คู่ กับ สัตวแพทย์สาวสวยผู้อาภัพรัก ซึ่งการเข้าคู่กันของพวกเขาได้เผยเสน่ห์ดีต่อใจให้ได้ตกหลุมรักเข้าเต็ม ๆ ในซีรีส์แฟนตาซีโรแมนติกคอมเมดี้ My Man is Cupid ซึ่งสตรีมผ่านทางแพล็ตฟอร์ม Prime Video

โดยในบทสัมภาษณ์ล่าสุดกับ Korseries จางดงยุน – นานะ ได้มีโอกาสเผยความรู้สึกของพวกเขาตั้งแต่การเจอกันครั้งแรก ตลอดจนถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้มาร่วมงานกัน และเคมีของพวกเขา

 • Jang Dong Yoon Nana Photo Backdrop My Man is Cupid
 • Jang Dong Yoon Nana Photo Backdrop My Man is Cupid 2

รับชมคลิปสัมภาษณ์ ของ จางดงยุน – นานะ นักแสดงนำ My Man is Cupid ที่ YouTube : Korseries

ตอนที่เจอกันครั้งแรก ความประทับใจแรกที่คุณมีต่อกันเป็นอย่างไรบ้าง และยังเหมือนเดิมหรือเปลี่ยนไป หลังจากที่คุณได้ทำงานร่วมกันในซีรีส์เรื่องนี้

จางดงยุน : “ผมไม่รู้มาก่อนเลย ว่าเธอเป็นคนร่าเริงขนาดนี้ครับ ตอนแรกคิดว่าเธอจะเป็นคนที่เรียกว่าออกแนวสวยแต่เย็นชา ได้มั้ยนะ? นั่นเป็นสิ่งที่ผมคิดไว้ว่าเธอน่าจะเป็นแบบนั้น ผมคิดว่าหลาย ๆ คนก็คงคิดเหมือนกัน แต่ตัวจริงของเธอเหมือนกับตัวละคร แบครยอน มาก เธอมีน้ำใจมาก ๆ มันดีมากเลยที่ได้รู้ว่าเธอเป็นมิตรขนาดไหน

เธอเป็นกันเองมากตั้งแต่ตอนเจอกันแรก ๆ ผมกังวลว่าเราจะไม่สนิทกัน แต่ เราไปกินข้าวด้วยกันหลังจากได้อ่านบทกันครั้งแรก และเราก็ไม่เกร็งกันเลย บรรยากาศดีมาก เพราะว่า นานะ เป็นมิตรเหมือนตัวละครโอแบครยอน ผมดีใจที่ตอนนี้เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันครับ”

นานะ : “ตอนแรกฉันคิดว่าคุณนักแสดงจางดงยุนน่าจะเป็นคนดีมาก และเป็นนักแสดงที่เต็มไปด้วยพลังงานด้านบวก เมื่อฉันได้เจอตัวจริงของเขา ฉันพบว่าเขามองโลกในแง่ดีและสดใสมีพลังมากกว่าที่ฉันคิดไว้ซะอีกค่ะ เป็นแบบที่ฉันคิดไว้เลย ดังนั้นมันเลยยอดเยี่ยมมากค่ะ”

มั่นใจในเคมีระหว่างกันมากแค่ไหน

นานะ : “100!”
จางดงยุน : “100! เพราะเธอแสดงแนวโรแมนติกคอมเมดี้ได้เก่งมาก และผมก็ชอบแนวนี้เหมือนกันครับ”

Jang Dong Yoon Nana My Man is Cupid Glam Shot 1 scaled

ช่วยเล่าความประทับใจที่มีต่อกัน รวมถึงความประทับใจที่มีต่อนักแสดงท่านอื่น ๆ ระหว่างการทำงานหน่อยได้ไหมคะ

จางดงยุน : “มีหลายฉากของโอแบครยอน ที่เวลาแสดงอาจจะมีความขัดเขิน จากใจผมเลยนะครับ ผมนับถือเธอมาก ที่สามารถจัดการกับฉากเหล่านั้นได้ ผมมักจะเขินเวลาที่ต้องแสดงฉากแบบนั้น ผมจะไม่มีสมาธิเลย เพราะว่ามันดูน่าเขิน ผมเป็นแบบนั้นเลย แต่เธอเก่งมากที่สามารถรักษาอาการได้ มืออาชีพมากๆ เธอเป็นมืออาชีพจริงๆ นักแสดงคนอื่นๆก็เห็นด้วยว่าความเป็นมืออาชีพของเธออยู่อีกระดับเลย”

นานะ : “มันคือแบบนี้ค่ะ มันเป็นสิ่งที่ปกติฉันก็ทำไม่ได้เหมือนกัน ในฐานะนานะในชีวิตจริง แต่เพราะว่าฉันกำลังเป็นตัวละครโอแบครยอน ฉันก็เลยไม่เขินหรือรู้สึกอายอะไร ฉันคิดว่าถ้าเป็นตัวฉันเองก็คงจะเขินเหมือนกัน”

จางดงยุน : “ผมไม่คิดว่าคุณจะเขินนะ เวลาผมต้องถ่ายฉากที่ผมมีความกังวลและมีคนอยู่ด้วยเยอะๆ ไม่ว่าผมจะพยายามตั้งสมาธิแค่ไหน แต่ผมก็ยังมีความกังวลอยู่ แต่ดูเหมือนเธอจะไม่เป็นอย่างนั้นเลย เธอเก่งมากในการแสดงฉากที่น่าเขินเหล่านั้น ผมชื่นชมเธอในจุดนี้มาก

สำหรับรุ่นพี่พัคมยองฮุน, พี่กีอุง, รุ่นพี่กงมินจอง และนักแสดงคนอื่น ๆ พวกเขาเป็นนักแสดงที่เก่งมากและรู้จักตัวละครของตัวเองเป็นอย่างดี และยังทำให้บรรยากาศในกองถ่ายดีมาก ๆ อีกด้วย ผมต้องขอบคุณพวกเขาเลยครับ”

นานะ : “เวลาที่ฉันกับผู้กำกับดูดงยุนแสดงฉากที่เขาเล่นคนเดียว ดวงตาของเขาอบอุ่นมาก ส่วนตัวฉันคิดว่าพลังที่ส่งออกมาจากดวงตานั้น มีความทรงพลังและสำคัญที่สุด ตอนที่ฉันนั่งดูมอนิเตอร์ ฉันรู้สึกถึงความอบอุ่นและพลังงานนั้น ดังนั้นฉันคิดว่าเขามีความเป็นชอนซังฮยอกมาก ๆ ค่ะ ฉันคิดทันทีว่าฉันจะคอยติดตามผลงานการแสดงของเขาในอนาคต พร้อมกับมองดวงตาที่เต็มไปด้วยพลังคู่นั้นต่อไปค่ะ

นักแสดงคนอื่น ๆ ในเรื่อง ก็ทำให้บรรยากาศในกองเต็มไปด้วยความสนุกค่ะ ฉันเลยสนุกมากเวลาถ่ายทำ ฉันอยากจะถือโอกาสนี้ขอบคุณพวกเขาทุกคนเลยค่ะ”

ขอ 3 คำ ที่อธิบายซีรีส์ My Man Is Cupid ได้ดีที่สุด และเหตุผลว่าทำไมถึงเลือก 3 คำนั้น

จางดงยุน : “ความรัก, ผู้คน และ พรหมลิขิต เราขอเลือกสามคำนี้ครับ ผมคิดว่า ‘ความรัก’ เป็นคำที่อธิบายได้ในตัวอยู่แล้ว ซีรีส์ของเราเกี่ยวกับกามเทพที่เชื่อมโยงความรักเข้าหากันและผู้หญิงที่โหยหาความรักนั้น เช่นเดียวกับ ‘พรหมลิขิต’ นี่คือเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงที่สงสัยและตามหาพรหมลิขิตของเธอ ผมคือคนที่ต้องเชื่อมโยงชะตากรรมเหล่านั้น แต่พบว่ามันเป็นเรื่องยาก และคำสุดท้าย ‘ผู้คน’ คำว่า ‘พรหมลิขิต’ หมายถึง ความรักที่เป็นเหมือนโชคชะตาระหว่างผู้คน นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงเลือกคำว่า ‘ผู้คน’ ครับ”

ทำไมคอซีรีส์ถึงห้ามพลาด “My Man is Cupid” และ มีอะไรอยากฝากถึงแฟน ๆ ชาวไทยบ้างคะ

จางดงยุน : “มีองค์ประกอบหลายอย่างที่คุณคาดหวังได้จากซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ และผมคิดว่าซีรีส์ของเราเรื่องนี้ มีทุกอย่างที่คุณคาดหวังครับ”

คอซีรีส์อย่าลืมมาพิสูจน์เคมีดีเกินต้านของพระนางคู่นี้กันได้ใน My Man is Cupid ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ รับชมซับไทยได้ทาง Prime Video

บทความที่เกี่ยวข้อง

ส่องประวัติ – ผลงาน ของ จางดงยุน (Jang Dong Yoon)

ส่องประวัติ – ผลงาน ของ นานะ (Nana)

นานะ ตัดสินใจต่อสัญญากับ PLEDIS Entertainment เป็นครั้งที่ 4 สานต่อความสัมพันธ์กับค่ายเดิมอย่างแข็งแกร่ง

‘My Man is Cupid’ ซีรีส์ใหม่ ‘จางดงยุน-นานะ’ เรื่องราวโรแมนติกแฟนตาซี ระหว่าง กามเทพหนุ่ม-สาวผู้อาภัพรัก ปักหมุดลง Prime Video

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Photo Courtesy of Prime Video


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก