ซีรีส์รีเมคเว็บตูน

รีวิวซีรีส์ The Tale of Nokdu | เมื่อชายชาตรี พลีชีพปลอมตัวเป็นหญิง เพื่อหาความจริง!

ซีรีส์เกาหลีประวัติศาสตร์ยุคโชซอน เรื่องราวของ จอนนกดู ชายผู้ไม่ทราบสาเหตุว่าทำไมชีวิตถึงโดนตามล่า และครอบครัวโดนทำร้าย ออกเดินทางตามหาสาเหตุดังกล่าว ได้ปลอมตัวเป็นผู้หญิงและเข้าไปอยู่ในหมู่บ้านแม่ม่ายเพื่อสืบหาความจริง จนได้มาพบกับ ดงดงจู หญิงสาวแก่นซ่าที่แตกต่างจากหญิงทั่วไปในยุคโชซอน

รีวิวซีรีส์ : My ID is Gangnam Beauty (2018)

คังมิแร...หญิงสาวที่เจ็บปวดจากการถูกล้อเลียนเรื่องรูปลักษณ์ จนตัดสินใจไปทำศัลยกรรมเพื่อหวังจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ในรั้วมหาลัย แต่เมื่อเธอได้เปลี่ยนโฉมกลายเป็นหญิงแสนสวยแล้วยังไม่วายที่จะถูกนินทาและตั้งฉายาใหม่ว่าเป็น "คนสวยคังนัม"

รีวิวซีรีส์ What’s Wrong with Secretary Kim? |รักมั้ยนะ เลขาคิม

What's Wrong with Secretary Kim? เจ้านายสุดหล่อที่แสนหลงตัวเอง กับเลขาแสนสวยที่อยากตีปีกหนีจากอกเจ้านายไปอย่างไม่มีสาเหตุ

ซีรีส์รีเมคเว็บตูน

รีวิวซีรีส์ : Avengers Social Club (2017)

Avergers Social Club  เรื่องราวของ 3 สาววัยเลยรุ่นมามากแล้ว กับ 1 หนุ่มวัยนักเรียนที่แสนเฉลียวฉลาด ที่ไม่ว่าจะคิดยังไงก็เป็นไปไม่ได้ที่จะมารวมตัวกัน จากคนละเรื่องราวคนละที่มาที่ไปและจากคนละอุปนิสัย รวมตัวกันเพื่อจุดประสงค์เดียวกันคือ ... แก้แค้น คิมจองฮเย (รับบทโดย อีโยวอน) สาวสวยหวานคุณหนูที่มาจากตระกูลร่ำรวย เธอแต่งงานแล้วโดยผ่านการตกลงทางธุรกิจ สามีของเธอพาลูกชายคนเดียวของเขาที่เคยพลาดทำผู้หญิงท้องก่อนแต่งงานเข้ามาในบ้านเพียงเพื่อต้องการให้ตัวเองได้เป็นผู้สืบทอดของตระกูลที่มีเงื่อนไขว่าต้องมีลูกชายเท่านั้นถึงจะได้เป็น สามีของเธอไม่เคยสนใจความรู้สึกของเธอเลยแม้แต่น้อย เธอจึงต้องการแก้แค้น .... ฮงโดฮี (รับบทโดย รามิรัน) แม่ค้าขายอาหารทะเลในตลาดสด...

รีวิวซีรีส์ Cheese In The Trap (2015)

เรื่องราวความรักของนักศึกษาสาวธรรมดาๆ กับ รุ่นพี่สุดเพอร์เฟค จะเป็นอย่างไรต้องติดตามชม!

Must Read

จดหมายจากใจ GOT7 ถึงเหล่าอากาเซ่ หลังอำลา JYP อย่างเป็นทางการ

GOT7 โพสต์จดหมายด้วยลายมือถึงเหล่าอากาเซ่ หลังจากที่พวกเขาสิ้นสุดสัญญา และโบกมือลาต้นสังกัด JYP Entertainment อย่างเป็นทางการพร้อมกันทุกคน

จดหมายจากใจ GOT7 ถึงเหล่าอากาเซ่ หลังอำลา JYP อย่างเป็นทางการ

GOT7 โพสต์จดหมายด้วยลายมือถึงเหล่าอากาเซ่ หลังจากที่พวกเขาสิ้นสุดสัญญา และโบกมือลาต้นสังกัด JYP Entertainment อย่างเป็นทางการพร้อมกันทุกคน

ต้นสังกัดพัคชียอน ออกชี้แจงพร้อมขอโทษ หลังสื่อรายงานข่าวถูกสอบสวนเมาแล้วขับ

ชื่อของนักแสดงสาว ‘พัคชียอน’ ติดอันดับ 1 คำค้นหาเรียลไทม์บนเว็บไซต์พอร์ทัลเกาหลี Naver ในช่วงค่ำของวันที่ 19 มกราคม หลังสื่อหลายสำนักรายงานว่า นักแสดงสาวเมาแล้วขับในช่วงเวลากลางวันแสก ๆ

เปิดวาร์ป IG เหล่านักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ 18 Again หล่อละลานตา ดีต่อใจยกเรื่อง!

ใครแพ้ทางหนุ่มหล่อจากซีรีส์ 18 Again ทางเราขอรวมวาร์ปพวกเขาเหล่านี้มาให้ทุกคนไปกดตาม IG กัน มีความละลานตา ดีต่อใจเหลือเกิน

มุนกายอง พิจารณาบทนำในซีรีส์แฟนตาซี-โรแมนซ์เรื่องใหม่ ‘Link’ ลุ้นร่วมงาน คิมซอนโฮ อีกครั้ง!

มุนกายอง พิจารณารับบทนำในซีรีส์แฟนตาซีโรแมนซ์เรื่องใหม่ Link ช่อง tvN ลุ้นกลับมาร่วมงานกับ คิมซอนโฮ อีกครั้ง

ยองแจ GOT7 ตัดสินใจเซ็นสัญญากับ Sublime Artist Agency พร้อมเผยความในใจถึงการเดินทางครั้งใหม่

ยองแจ GOT7 ตัดสินใจเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ Sublime Artist Agency ภายหลังจากที่ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม JYP Entertainment พร้อมกับเพื่อน ๆ สมาชิกวงทุกคน

The Uncanny Counter แจ้งการตัดสินใจถอนตัวกลางคันของ นักเขียนบทซีรีส์ในช่วงท้ายเรื่อง

ได้มีรายงานข่าวที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับกองถ่ายซีรีส์ The Uncanny Counter ถึงการตัดสินใจถอนตัวจากซีรีส์กลางคันของ นักเขียนบทยอจีนา หลังจากที่เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 17 มกราคม สำนักข่าว SPOTV News รายงานว่านักเขียนบท ยอจีนา ตัดสินใจถอนตัวออกจากซีรีส์ The Uncanny Counter อย่างเป็นทางการ ท่ามกลางซีรีส์ที่กำลังออนแอร์ถึงตอนที่ 13