เซอร์ไพรส์แฟนคลับให้ได้ประทับใจกันอีกครั้ง สำหรับ พัคโบกอม ที่ได้ฝากเสียงร้องนุ่มละมุนในผลงานเพลงใหม่กับบทเพลงหวาน ๆ ที่มีชื่อว่า “All My Love” ที่ได้ศิลปินชื่อดัง Sam Kim มารับหน้าที่ในการผลิตเพลง ซึ่งปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังเสียงอันไพเราะของนักแสดงหนุ่มเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

ในช่วงเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 10 สิงหาคม ตามเวลาเกาหลีใต้ นักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม ได้ส่งผลงานเพลง “All My Love” พร้อมกับ MV เพลงเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษออกมาเพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟนคลับ ฉลองการครบรอบเดบิวต์ 9 ปี และยังทิ้งทวนผลงานเพลงให้แฟน ๆ ก่อนที่เขาจะเข้ากรมรับใช้ชาติ โดยในบทเพลงนี้เป็นเพลงที่ได้ นักร้อง-นักแต่งเพลงชื่อดัง Sam Kim มามีส่วนร่วมในการโปรดิวซ์เพลงอีกด้วย

โดยเพลงดังกล่าวได้ปล่อยออกมาผ่านบริการสตรีมมิ่งเพลงทั่วโลก และนักแสดงหนุ่มจะส่งซิงเกิลอัลบั้มของเขาออกมาในวันที่ 12 สิงหาคมทั้งในประเทศเกาหลี และ ญี่ปุ่น พร้อมกัน โดยภายในอัลบั้มจะประกอบไปด้วย เพลง “All My Love” เวอร์ชั่นภาษาเกาหลี ภาษาอังกฤษ และเวอร์ชั่นดนตรีโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีบทเพลงสุดพิเศษแบบเปียโนเวอร์ชั่นของเพลง “Bloomin'” ซึ่งเป็นเพลงเดบิวต์ของ พัคโบกอม ที่ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

สำหรับกำหนดการเข้ากรมรับใช้ชาติของนักแสดงหนุ่ม จะมีกำหนดรายงานตัวในวันที่ 31 สิงหาคม 2020 ที่จะถึงนี้ ซึ่งเขาได้รับการคัดเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งในกองดุริยางค์ทหารเรือ

เร็ว ๆ นี้ พัคโบกอม กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง tvN “Record of Youth” แสดงร่วมกับ พัคโซดัม ออกอากาศในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ และกำลังจะมีผลงานการแสดงภาพยนตร์ “Seo Bok” ร่วมกับ กงยู นอกจากนี้ ยังได้โชว์ฝีมือการแสดงร่วมกับนักแสดงคุณภาพอีกมากมายใน ภาพยนตร์เรื่อง “Wonderland” อีกด้วย

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

พัคโบกอม ยืนยันวันเข้ากรมรับใช้ชาติ ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมกองดุริยางค์ทหารเรือ

พัคโบกอม พัคโซดัม บยอนอูซอก กับ ความตื่นเต้นในวันอ่านบทซีรีส์ Record of Youth ครั้งแรก

พัคโบกอม – พัคโซดัม บอกใบ้ความน่าติดตาม ผ่านทีเซอร์ซีรีส์ใหม่ Record of Youth

พัคโบกอม – พัคโซดัม อีกหนึ่งคู่พระนางที่ตั้งตารอในปีนี้ ผ่านซีรีส์ใหม่ Record of Youth

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)