เซอร์ไพรส์แฟนคลับให้ได้ประทับใจกันอีกครั้ง สำหรับ พัคโบกอม ที่ได้ฝากเสียงร้องนุ่มละมุนในผลงานเพลงใหม่กับบทเพลงหวาน ๆ ที่มีชื่อว่า “All My Love” ที่ได้ศิลปินชื่อดัง Sam Kim มารับหน้าที่ในการผลิตเพลง ซึ่งปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังเสียงอันไพเราะของนักแสดงหนุ่มเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

ในช่วงเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 10 สิงหาคม ตามเวลาเกาหลีใต้ นักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม ได้ส่งผลงานเพลง “All My Love” พร้อมกับ MV เพลงเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษออกมาเพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟนคลับ ฉลองการครบรอบเดบิวต์ 9 ปี และยังทิ้งทวนผลงานเพลงให้แฟน ๆ ก่อนที่เขาจะเข้ากรมรับใช้ชาติ โดยในบทเพลงนี้เป็นเพลงที่ได้ นักร้อง-นักแต่งเพลงชื่อดัง Sam Kim มามีส่วนร่วมในการโปรดิวซ์เพลงอีกด้วย

โดยเพลงดังกล่าวได้ปล่อยออกมาผ่านบริการสตรีมมิ่งเพลงทั่วโลก และนักแสดงหนุ่มจะส่งซิงเกิลอัลบั้มของเขาออกมาในวันที่ 12 สิงหาคมทั้งในประเทศเกาหลี และ ญี่ปุ่น พร้อมกัน โดยภายในอัลบั้มจะประกอบไปด้วย เพลง “All My Love” เวอร์ชั่นภาษาเกาหลี ภาษาอังกฤษ และเวอร์ชั่นดนตรีโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีบทเพลงสุดพิเศษแบบเปียโนเวอร์ชั่นของเพลง “Bloomin'” ซึ่งเป็นเพลงเดบิวต์ของ พัคโบกอม ที่ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

สำหรับกำหนดการเข้ากรมรับใช้ชาติของนักแสดงหนุ่ม จะมีกำหนดรายงานตัวในวันที่ 31 สิงหาคม 2020 ที่จะถึงนี้ ซึ่งเขาได้รับการคัดเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งในกองดุริยางค์ทหารเรือ

เร็ว ๆ นี้ พัคโบกอม กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง tvN “Record of Youth” แสดงร่วมกับ พัคโซดัม ออกอากาศในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ และกำลังจะมีผลงานการแสดงภาพยนตร์ “Seo Bok” ร่วมกับ กงยู นอกจากนี้ ยังได้โชว์ฝีมือการแสดงร่วมกับนักแสดงคุณภาพอีกมากมายใน ภาพยนตร์เรื่อง “Wonderland” อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

พัคโบกอม ยืนยันวันเข้ากรมรับใช้ชาติ ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมกองดุริยางค์ทหารเรือ

พัคโบกอม พัคโซดัม บยอนอูซอก กับ ความตื่นเต้นในวันอ่านบทซีรีส์ Record of Youth ครั้งแรก

Flower  

พัคโบกอม – พัคโซดัม บอกใบ้ความน่าติดตาม ผ่านทีเซอร์ซีรีส์ใหม่ Record of Youth

พัคโบกอม – พัคโซดัม อีกหนึ่งคู่พระนางที่ตั้งตารอในปีนี้ ผ่านซีรีส์ใหม่ Record of Youth

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles