ภาพยนตร์ “Seo Bok” ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ กีฮอน (รับบทโดย กงยู) อดีตเจ้าหน้าที่สืบราชการลับที่ได้เข้ามาพัวพันกับ มนุษย์โคลนนิ่งคนแรกของมนุษยชาติ ซอบ๊ก (รับบทโดย พัคโบกอม) อย่างไม่ทันได้ตั้งตัว ทำให้เขาตกอยู่ในอันตรายที่เกิดขึ้นจากความพยายามของหลายๆหน่วยงานที่พยายามจะตามล่าตัวเขาเพื่อที่จะได้มนุษย์โคลนนิ่งมาครอบครอง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ด้าน โจอูจิน เป็นนักแสดงนำคนสุดท้ายที่ได้รับการแคสติ้ง โดยเขาจะรับบท หัวหน้าอัน ผู้ซึ่งเป็นหัวหน้าสำนักข่าวกรองเกาหลีที่พยายามจะปกปิดการมีอยู่ของมนุษย์โคลนนิ่งซอบ๊กจากสาธารณชน

ภาพ กงยู – พัคโบกอม – โจอูจิน จากสำนักข่าว SPOTV News

“Seo Bok” จะเป็นภาพยนตร์เกาหลีเรื่องแรกที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์โคลนนิ่ง ซึ่งได้รับความคาดหวังเป็นอย่างสูง ทั้งในแง่เนื้อเรื่องที่แปลกใหม่ นักแสดงนำชั้นเลิศ รวมไปถึงผลงานนี้ยังเป็นผลงานของผู้กำกับอียงจู ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของภาพยนตร์รักระดับตำนาน “Architecture 101” (2012) ที่ครองใจแฟนๆจนถึงปัจจุบันอีกด้วย เบื้องต้นขณะนี้ยังไม่กำหนดวันเข้าฉาย อดใจรอติดตามอัปเดตกันได้เร็วๆนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^