ปกติในวงการบันเทิงเกาหลีใต้นั้น เรามักที่จะเห็นศิลปินผันตัวมาเป็นนักแสดงกันเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องที่พบได้ยากสำหรับการที่นักแสดงจะผันตัวมาเป็นศิลปิน แต่สิ่งนี้เกิดขึ้นกับนักแสดงหนุ่มมากฝีมืออย่าง “พัคโบกอม” ที่หลังจากที่ประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดง เขาก็ได้กลับไปทำตามความฝันของตัวเองในวัยเด็กที่มีความรักในด้านดนตรี นั่นก็คือ การเป็นศิลปิน

บทความที่เกี่ยวข้อง : ยางฮยอนซอก แห่ง YG เผย 6 คนดังที่เขารู้สึกเสียดายที่ปล่อยให้หลุดมือไป

พัคโบกอม ได้ปล่อย MV เพลง Bloomin’ ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลเดบิวต์ในฐานะศิลปินที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 15 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยเพลงนี้เป็นเพลงที่เกี่ยวข้องกับการอยากจะปลูกดอกไม้ให้กับคนที่รักและให้ดอกไม้นั้นเบ่งบาน แม้ว่าจะอยู่ห่างไกลกัน ซึ่งเจ้าตัวได้พูดถึงความหมายที่ต้องการจะสื่อผ่านเพลงนี้ในงานแถลงข่าวงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยว่า ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน ใจของเราก็จะอยู่ด้วยกันเสมอ

แน่นอนว่า พัคโบกอม ได้ใช้ความเป็นนักแสดงของตัวเอง แสดงใน MV เพลงของเขาเอง ซึ่งเขาสามารถที่จะถ่ายทอดความสดใสและน่ารักผ่านบทเพลงและ MV ออกมาได้เป็นอย่างดี

สำหรับซิงเกิ้ลอัลบั้มของเขาจะวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 มีนาคมนี้ ถึง 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน โดยเวอร์ชั่นแรกเป็น Limited Edition และ เวอร์ชั่นที่ 2 เป็น Regular edition โดยในซิงเกิ้ลอัลบั้มของเขาจะประกอบไปด้วย เพลงโปรโมต “Bloomin’” และเพลงอื่นๆ อย่าง “Shining Future” รวมไปถึงเพลง “My Person” ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์ Moonlight Drawn by Clouds เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นอีกด้วย

สามารถรับชม MV เพลง Bloomin’ ได้ ที่นี่

พัคโบกอม เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2011 โดยเริ่มเป็นที่สนใจหลังจากแสดงในซีรีส์ Wonderful Days และ Tomorrow cantabile ในปี 2014 และแจ้งเกิดจนเป็นนักแสดงดาวรุ่ง จากผลงานซีรีส์ Reply 1988 ช่อง tvN ในปี 2015 หลังจากนั้นผลงานการแสดงของเขาก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างสูง ใน ซีรีส์ Love in the Moonlight (Moonlight Drawn By Clouds) ในปี 2016 และล่าสุดในซีรีส์ Encounter ที่เพิ่งออกอากาศจบไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา นอกเหนือจากการเดินหน้างานเพลงในประเทศญี่ปุ่นแล้ว พัคโบกอม กำลังจะได้รับบทนำร่วมกับ กงยู ในภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์เรื่องใหม่ Seobok ซึ่งจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนเมษายนนี้

สามารถรับชมผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดของโบกอม “Encounter” ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries