kornews

พัคโบกอม พัคโซดัม บยอนอูซอก กับ ความตื่นเต้นในวันอ่านบทซีรีส์ Record of Youth ครั้งแรก

03/07/2020 - bubblesbenjy

record of youth script reading

ในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 นี้มีซีรีส์เกาหลีที่น่าติดตามชมมากมาย ให้เหล่าแฟน ๆ คอซีรีส์ได้ตั้งตารออย่างตื่นตาตื่นใจ โดยหลายเรื่องก็ได้อยู่ในขั้นตอนดำเนินการเตรียมการถ่ายทำเรียบร้อยแล้ว รวมไปถึงซีรีส์จากช่อง tvN เรื่องใหม่ “Record of Youth” ซึ่งได้ทีมนักแสดงคุณภาพ นำโดยดาวรุ่งของวงการ พัคโบกอม, พัคโซดัม, บยอนอูซอก กับนักแสดงสมทบและเหล่าทีมงานมากมาย ได้ร่วมอ่านบทครั้งแรกร่วมกันไปเมื่อไม่นานมานี้ Korseries จึงนำภาพบรรยากาศการอ่านบทครั้งแรกมาให้แฟน ๆ ได้รับชมกัน

park bo gum park so dam byun woo seok
ผลงานซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดเกี่ยวกับหนุ่มสาวที่ตามล่าหาความฝันในวงการนายแบบ-นางแบบ ซึ่งจะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเส้นทางชีวิต และความฝันที่หรูหรา ซึ่งไม่ใช่ใครจะคว้ามันไว้ได้ของกลุ่มวัยรุ่นที่เกิดมาเพรียบพร้อม แต่ถึงกระนั้น พวกเขายังคงมีความมุ่งมั่นหลงใหลที่จะไล่ล่าความฝันที่พวกเขาต้องการให้ได้

ในเรื่องนี้นักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม จะรับบทเป็น ซาฮเยจุน ชายหนุ่มผู้ใฝ่ฝันจะเป็นนายแบบและนักแสดง เขามีนิสัยร่าเริงสดใส และมีบุคลิกที่อบอุ่น และรู้จักมองโลกตามความเป็นจริง

ทางด้านนักแสดงสาวดาวรุ่งน่าจับตามองของวงการ พัคโซดัม จะมารับบทบาทเป็น อันจองฮา เด็กสาวที่มีความฝันในการเป็นช่างแต่งหน้า เธอเป็นคนมีเหตุผล มีความมุมานะพยายามอย่างหนัก และรู้จักการประเมินความสามารถของตัวเองเป็นอย่างดี นอกจากนี้ เธอยังไม่อ่อนไหวต่อสิ่งรอบตัว และเดินไปยังเส้นทางข้างหน้าอย่างมั่นคง เป้าหมายของเธอคือการขจัดความรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเองและค้นหาความมั่นคงที่เธอใฝ่หาด้วยสองมือของตัวเอง

สำหรับนักแสดงหนุ่ม บยอนอูซอก ในเรื่องนี้จะมารับบทบาท วอนแฮฮโย ผู้ทำอาชีพนายแบบและนักแสดงหนุ่มเพื่อนสนิทของ ซาฮเยจุน ความฝันของเขาคือต้องการเป็นที่รู้จักด้วยความสามารถของตัวเอง ไม่ใช่พื้นฐานชาติกำเนิดของเขา คาแรกเตอร์ของ วอนแฮฮโย เป็นคนที่มีความเป็นสุภาพบุรุษ แต่ก็มีความบ้าการแข่งขัน ชอบเอาชนะอยู่ในตัว

บรรยากาศการร่วมอ่านบทครั้งแรกของเหล่านักแสดงเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ความผ่อนคลาย และเป็นกันเอง ของเหล่าทีมงานทุกคน โดยพระเอกหนุ่ม พัคโบกอม ได้กล่าวทักทายนักแสดงภายในเรื่องทีละคน ในขณะที่ บยอนอูซอก ได้ร่วมพูดคุยกับนักแสดงคนอื่น ๆ ด้วยบทสนทนาที่เป็นกันเอง
ในช่วงแรกของการอ่านบท พัคโบกอม ได้กล่าวต่อทีมงานทุกคนว่า “ผมหวังว่าละครเรื่องนี้จะเป็นละครที่น่าจดจำ และถ่ายทำไปได้อย่างราบรื่นนะครับ ผมจะพยายามอย่างเต็มที่ที่สุดครับ” ทางด้าน พัคโซดัม ได้กล่าวเสริมว่า “ฉันหวังว่าพวกเราจะปลอดภัย และแข็งแรงดีไปจนจบการถ่ายทำละครเรื่องนี้นะคะ” ก่อนที่ บยอนอูซอก จะกล่าวเพิ่มเติมว่า “ผมหวังว่าเราจะถ่ายทำเรื่องนี้ไปอย่างสนุกสนานโดยไม่ได้รับบาดเจ็บนะครับ”

นอกจากนี้ในส่วนของนักแสดงสมทบ ซึ่งได้ ฮาฮีรา และ ชินเอรา มารับบทแม่ของซาฮเยจุนและแม่ของวอนแฮฮโยตามลำดับ ซึ่งถึงแม้ว่าเหล่าลูก ๆ จะเป็นเพื่อนรักที่มีเป้าหมายเดียวกัน แต่ความสัมพันธ์ของพวกเธอนั้นกลับแตกต่างออกไป ร่วมด้วย ฮันจินฮี ผู้จะมารับบทคุณตาของซาฮเยจุน ซึ่งจะมาโชว์เคมีความอบอุ่นในความสัมพันธ์ตาหลานกับพัคโบกอมให้เหล่าผู้ชมได้อบอุ่นหัวใจกัน นอกจากนี้ยังได้ พัคซูยอง มารับบทเป็นคุณพ่อของซาฮเยจุน และ ซอซังวอน ในบทบาทของคุณพ่อของวอนแฮฮโยอีกด้วย

สำหรับทีมผู้สร้างละครได้ให้ความเห็นหลังจากการอ่านบทร่วมกันในครั้งแรกนี้ไว้ว่า “มันเป็นช่วงเวลาที่เราไม่สามารถละสายตาไปจากเหล่านักแสดงที่ทำให้ตัวละครมีชีวิตจริงขึ้นมาได้เลยครับ รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่พวกเขาได้ใส่ไว้ในระหว่างการอ่านบทนั้นมันทรงพลังมาก ๆ ซึ่งละครเรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องจริงของคนหนุ่มสาวที่ต้องไล่ล่าความฝันและความรักในช่วงวัยที่เบ่งบาน พวกเราจะนำเสนอเรื่องราวที่สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความอบอุ่นที่ทุกท่านสัมผัสได้จากเรื่องราวที่ทุกคนต่างต้องเผชิญเหมือน ๆ กันนี้นะครับ” และปิดท้ายการอ่านบท ซึ่งเหล่านักแสดงได้ฝากข้อความให้แฟน ๆ คาดหวังและรอติดตามซีรีส์เรื่องใหม่ที่จะออกอากาศเร็ว ๆ นี้

Record of Youth วางแผนจะออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ทางช่อง tvN และ ฉายผ่านระบบสตรีมมิ่ง Netflix โดยมีชื่อภาษาไทยว่า “เส้นทางดาว” แฟน ๆ ชาวไทยอย่าลืมปักหมุดคอยติดตามชมกันด้วยนะคะ

ชมบรรยากาศการอ่านบทครั้งแรกของละครเรื่อง Record of Youth ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

บทควาที่เกี่ยวข้อง
พัคโบกอม – พัคโซดัม อีกหนึ่งคู่พระนางที่ตั้งตารอในปีนี้ ผ่านซีรีส์ใหม่ Record of Youth
พัคโบกอม ยืนยันวันเข้ากรมรับใช้ชาติ ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมกองดุริยางค์ทหารเรือ
นักแสดง-ทีมผู้สร้าง Parasite ได้รับเชิญเป็นสมาชิก AMPAS หลังกวาดรางวัลใหญ่บนเวทีออสการ์
ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก