ในปี 2020 นี้ยังคงมีเหล่านักแสดง ศิลปิน ไอดอล ร่วมตบเท้าเข้ากรมรับใช้ชาติกันอย่างไม่ขาดสาย รวมไปถึงนักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม ที่มีกำหนดการเตรียมตัวเข้ากรมรับใช้ชาติของเขาในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้

เมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทางต้นสังกัด Blossom Entertainment ของพัคโบกอมได้ออกมาเปิดเผยถึง การสมัครเข้าร่วมกองดุริยางค์ทหารเรือของนักแสดงหนุ่ม ซึ่งเขาได้ทำการทดสอบความสามารถและสัมภาษณ์ไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา หลังจากการทดสอบดังกล่าว ทางต้นสังกัดได้ออกมายืนยันแล้วว่า พัคโบกอม ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสมาชิกที่มีความเชี่ยวชาญในด้าน เปียโน สำหรับกองดุริยางค์ทหารเรือ

“สวัสดีครับ/ค่ะ เรา Blossom Entertainment

นี่คือประกาศเกี่ยวกับการเข้ากรมรับใช้ชาติของ นักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม

พัคโบกอม ได้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมหน่วยงานกองดุริยางค์ทหารเรือ (หน่วยงานประชาสัมพันธ์กองทัพเรือ) และเขาจะเข้ารายงานตัวในวันที่ 31 สิงหาคม 2020 นี้

โดย เขาจะทำการถ่ายทำผลงานภาพยนตร์ Wonderland และ ซีรีส์ Record of Youth ให้แล้วเสร็จก่อนการเข้ารายงานตัว

เราขอให้ทุกท่านให้การสนับสนุนเพื่อที่นักแสดงหนุ่มพัคโบกอมจะสามารถปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติอย่างสมบูรณ์

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง : ต้นสังกัดแถลงถึงแนวโน้มการเข้ากรมรับใช้ชาติของ พัคโบกอม ในปีนี้

พัคโบกอม

โดยนักแสดงหนุ่มมีกำหนดการเข้ากรมรับใช้ชาติในวันที่ 31 สิงหาคม 2020 ที่จะถึงนี้ ซึ่งเขาจะเริ่มฝึกทักษะพื้นฐานทางการทหาร ณ ศูนย์ฝึกทหารในเมือง ชางวอน จังหวัดคยองซัง ก่อนจะย้ายไปที่ศูนย์บัญชาการหลักกองทัพเรือ ที่จังหวัด คเยรยง และจะรับใช้ชาติในกองทัพอีกเป็นเวลา 2 ปี

ก่อนหน้านี้ พัคโบกอม ได้แสดงทักษะด้านการร้องเพลงและได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟน ๆ หลังโชว์ความสามารถ ในรายการดัง Yoo Hee Yeol’s Sketchbook นอกจากนี้เขายังจบการศึกษาในเอกละครเวทีและภาพยนตร์ จาก มหาวิทยาลัยมยองจี อีกด้วย

เร็ว ๆ นี้ พัคโบกอม กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง tvN “Record of Youth” แสดงร่วมกับ พัคโซดัม ออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลัง และกำลังจะมีผลงานการแสดงภาพยนตร์ “Seo Bok” ร่วมกับ กงยู นอกจากนี้ ยังได้โชว์ฝีมือการแสดงร่วมกับนักแสดงคุณภาพอีกมากมายใน ภาพยนตร์เรื่อง “Wonderland” อีกด้วย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)