ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2020 นี้ คอซีรีส์เกาหลีเตรียมปักหมุดการโคจรมาพบกันของเหล่าคู่พระนางที่น่าจับตามองในซีรีส์จำนวนมากมาย และหนึ่งในนั้นคือ ‘พัคโบกอม – พัคโซดัม’ 2 นักแสดงดาวเด่น ที่กำลังจะมาร่วมงานกันในซีรีส์เรื่องใหม่ Record of Youth (청춘기록) 

ล่าสุดได้มีการประกาศยืนยันจากทาง Netflix ที่จะนำซีรีส์เรื่องนี้มาฉายบนระบบสตรีมมิ่ง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งผลงานในช่วงปลายปีนี้ที่จะสร้างกระแสและได้รับความสนใจอย่างมากในวงการซีรีส์เกาหลี เนื่องจากผลงานนี้เป็นการคัมแบคงานแสดงทางหน้าจอโทรทัศน์ ของ พัคโบกอม ในรอบ 2 ปี หลังจาก Encounter (tvN,2018) อีกทั้ง ยังเป็นผลงานชิ้นล่าสุดของ พัคโซดัม หลังจากประสบความสำเร็จในระดับโลก จากผลงานภาพยนตร์ดัง Parasite (2019)

ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวการตามหาความฝันของหนุ่มสาวในวงการนายแบบ-นางแบบ ท่ามกลางเปลือกนอกที่สวยงาม แต่แท้ที่จริงแล้วพวกเขาไม่ต่างจากหนุ่มสาวทั่วไปในยุคนี้ที่ต้องต่อสู้กับความไม่มั่นใจ ความเหงา และความพยายามที่จะพิสูจน์ตัวเอง

พัคโบกอม ที่เคยผ่านประสบการณ์ด้านการแสดงมานับไม่ถ้วน จากผลงานซีรีส์ อาทิ Reply 1988 , Love in the Moonlight , Encounter ในซีรีส์เรื่องนี้ เขาจะรับบทเป็น ซาฮเยจุน นายแบบหนุ่มชื่อดังที่อยากจะผันตัวมาเป็นนักแสดง

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

พัคโซดัม ที่ประสบความสำเร็จในวงการภาพยนตร์ ผ่านผลงาน The Priests , Parasite จะหวนคืนจอแก้ว หลังจากซีรีส์ Cinderella with Four Knights ซึ่งจะรับบทเป็น อันจองฮา เมกอัพอาร์ตติสสาวที่ทั้งฉลาด มั่นใจ เธอเดินบนเส้นทางของตัวเองอย่างไม่หวั่นไหวภายใต้แรงกัดดันมากมายรอบตัว

และ บยอนอูซอก เพิ่งสร้างความประทับใจจากผลงานซีรีส์ Flower Crew: Joseon Marriage Agency จะรับบท วอนแฮฮโย ชายหนุ่มโปรไฟล์ดีที่ต้องการพิสูจน์ตัวเอง

นอกจากทีมนักแสดงที่เป็นนักแสดงวัยรุ่นคลื่นลูกใหม่ของวงการแล้ว ยังได้ ผู้กำกับอันกิลโฮ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จซีรีส์มากมาย อาทิ Stranger, Memories of Alhambra และ Watcher ร่วมกับ นักเขียนบทฮามยองฮี เจ้าของงานเขียนบทซีรีส์ Doctors และ Temperature of Love พร้อมด้วยทีมผู้สร้าง Pan Entertainment ที่ผลิตซีรีส์ดังอย่าง Winter Sonata, The Moon Embracing the Sun, Fight for My Way, When the Camellia Blooms ยิ่งเพิ่มความคาดหวังจากผู้ชมที่มีต่อซีรีส์เรื่องนี้มากกว่าเดิม

Record of Youth วางแผนจะออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ทางช่อง tvN และ ฉายผ่านระบบสตรีมมิ่ง Netflix  โดยมีชื่อภาษาไทยว่า “เส้นทางดาว” อดใจรอติดตามชมกัน~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries