ไม่ทันไรก็ใกล้ที่จะเดินทางมาถึงครึ่งปี 2020 กันแล้ว ซึ่งตั้งแต่เริ่มต้นปีนี้มาก็มีซีรีส์สนุก ๆ ให้เราได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง และเช่นเดียวกัน สำหรับครึ่งปีหลังนี้ ก็กำลังจะมีซีรีส์ใหม่เตรียมตัวจ่อคิวออนแอร์คับคั่ง ที่สำคัญหลายเรื่องก็ได้ทำการแคสติ้งจับคู่พระนางที่มีชื่อเสียงมาร่วมงานกัน จนอดใจรอกันแทบไม่ไหวเลยทีเดียว จะมีเรื่องอะไรบ้าง มาลองดูกัน~

จีชางอุค – คิมยูจอง | Backstreet Rookie (편의점 샛별이)

ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ อ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวของ เจ้าของร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ชเวแดฮยอน (รับบทโดย จีชางอุค) เขาทำธุรกิจร้านสะดวกซื้อมาตั้งแต่อายุยังน้อยหลังลาออกจากบริษัทใหญ่ที่เคยทำงาน ระหว่างที่เขาทำธุรกิจ เขาก็ได้มาพบกับ สาวจอมป่วน จองเซดบยอล (รับบทโดย คิมยูจอง) ที่เข้ามาทำงานเป็นพนักงานพาร์ทไทม์ที่ร้านแห่งนี้

Backstreet Rookie มีกำหนดออนแอร์ต่อจาก The King Eternal Monarch เริ่มตอนแรก 12 มิถุนายนนี้ ทางช่อง SBS

คิมซูฮยอน – ซอเยจี | Psycho But It’s Okay (사이코지만 괜찮아)

เรื่องนี้นิยามว่าเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกเยียวยาจิตใจที่ทำให้นึกถึงหนังสือนิยายแฟนตาซี โดยจะเล่าเรื่องราวของ โมคังแท (รับบทโดย คิมซูฮยอน) เจ้าหน้าที่สุขภาพชุมชนที่แผนกผู้ป่วยจิตเวช ผู้ซึ่งไม่มีเวลาให้กับความรัก และ โกมุนยอง (รับบทโดย ซอเยจี) นักเขียนนวนิยายที่ไม่รู้จักคำว่ารัก และเจ็บปวดจากโรคต่อต้านสังคม หลังจากที่ทั้งสองพบกัน พวกเขาก็ค่อย ๆ เยียวยาบาดแผลในใจของกันและกัน

Psycho But It’s Okay มีกำหนดออนแอร์ต่อจากซีรีส์ When My Love Blooms เริ่มตอนแรก 20 มิถุนายนนี้ ทางช่อง tvN

แบซูจี – นัมจูฮยอก | Start Up (스타트업)

ซีรีส์ที่จะเล่าเรื่องราวของ ซอดัลมี (รับบทโดย ซูจี) หญิงสาวคนหนึ่งที่ตัดสินใจออกจากมหาวิทยาลัยและทำงานพาร์ทไทม์ พร้อมกับความฝันที่อยากจะทำธุรกิจสตาร์ทอัพของตัวเองที่อยากเป็นแบบสตีฟ จอบส์ และ นัมโดซาน (รับบทโดย นัมจูฮยอก) เจ้าของบริษัทเทคโนโลยี Samsan Tech ที่เก่งการคำนวณ หลังจากที่เขาเปิดบริษัทของตัวเองมาได้ไม่นาน ธุรกิจของเขาก็ไม่สู้ดีเท่าไหร่ ซึ่งในซีรีส์จะติดตามชีวิตของตัวละครไปพร้อมๆกับการเติบโต และให้กำลังใจซึ่งกันและกัน

Start Up มีกำหนดออนแอร์ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ทางช่อง tvN

พัคโบกอม – พัคโซดัม | The Moment / Youth Record (청춘기록)

ซีรีส์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของผู้คนในแวดวงนายแบบนางแบบโดย ซาฮเยจุน (รับบทโดย พัคโบกอม) เขาเป็นนายแบบที่โด่งดัง แต่จริง ๆ แล้วเขามีความฝันอยากเป็นนักแสดง ซึ่งเขาผิดหวังจากการออดิชั่นบทบาทต่าง ๆ มาหลายต่อหลายครั้ง และ อันจองฮา (รับบทโดย พัคโซดัม) เมคอัพอาร์ทติสสาวที่ภายนอกดูสดใส แต่ภายในโดดเดี่ยว ในเรื่องจะมอบความหวังและกำลังใจให้กับผู้ชม ด้วยเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ผ่านการลองผิดลองถูกและเผชิญกับอุปสรรคมากมายเพื่อที่จะประสบความสำเร็จในอาชีพของพวกเขา

The Moment เป็นผลงานของ ผู้กำกับอันกิลโฮ (Stranger,Memories of the Alhambra) ร่วมกับ นักเขียนบทฮามยองฮี (Doctors,Temperature of Love) จะออนแอร์ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ทางช่อง tvN

องซองอู – ชินเยอึน | Chances of Going from Friends to Lovers (경우의 수)

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวโรแมนติกวัยรุ่น โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับชายและหญิงที่ต่างคนต่างรักข้างเดียวกันและกัน มาเป็นเวลายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งในซีรีส์จะเล่าเรื่องราวความรักของชายที่ในที่สุดก็ได้เข้าใจความรู้สึกของตัวเองและตัดสินใจที่จะสารภาพรัก กับ ผู้หญิงที่เก็บซ่อนความรู้สึกรักข้างเดียวเอาไว้ในใจเป็นเวลายาวนาน

Chances of Going from Friends to Lovers เป็นผลงานของ ผู้กำกับชเวซองบอม (My ID Is Gangnam Beauty) จะออนแอร์ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ทางช่อง JTBC

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 
อีจุนกิ – มุนแชวอน | Flower of Evil (악의 꽃)

ซีรีส์ที่มาพร้อมกับคำถามที่ว่า ‘จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากสามีที่รักมาตลอด 14 ปี เป็นฆาตกรเลือดเย็นจริง ๆ ?’ ถ่ายทอดเรื่องราวลุ้นระทึกเกี่ยวกับ ชายที่มีอาการทางจิตเป็นไซโคพาธ (Psychopath) ที่เปลี่ยนชื่อและอัตลักษณ์ของตัวเองเพื่อที่จะลบอดีตที่โหดร้าย ก่อนที่จะแต่งงานกับภรรยาของเขา ซึ่งเป็นตำรวจนักสืบสาว ซึ่งเธอกำลังพยายามแกะรอยหาความจริงในคดีอาชญากรรมคดีหนึ่ง โดยในซีรีส์จะถ่ายทอดความเข้มข้นด้วยการตัดสลับไปมาระหว่างการไล่หาคดีอาชญากรรม และ ภาพการใช้ชีวิตแต่งงานที่มีความสุขในครอบครัวของพวกเขา

Flower of Evil เป็นการร่วมงานกันระหว่าง ผู้กำกับคิมซอลกยู (On the Way to the Airport , Chicago Typewriter , Mother) ร่วมกับ นักเขียนบทยูจองฮี (Naked Fireman) วางแผนออนแอร์ในเดือนกรกฎาคมนี้ ทางช่อง tvN

คิมมินแจ – พัคอึนบิน | Do You Like Brahms? (브람스를 좋아하세요?)

ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของนักเรียนผู้มีพรสวรรค์ในโรงเรียนดนตรีที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง ในขณะที่พวกเขากำลังไล่ตามความรักและความสุขของตัวเอง ซึ่งความฝันนั้นแตกต่างไปจากความเป็นจริง เพราะพวกเขาแต่ละคนต้องเผชิญกับการตัดสินใจที่ยากลำบากระหว่างทาง โดย คิมมินแจ จะรับบท นักเปียโนหนุ่ม พัคจุนยอง และ พัคอึนบิน จะรับบท นักไวโอลินสาว แชซงอา

Do You Like Brahms? จะออนแอร์ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ทางช่อง SBS

คิมแรวอน – อีดาฮี | LUCA (루카)

ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวที่อ้างอิงเนื้อหาจากทฤษฎีวิวัฒนาการของ ชาร์ล ดาร์วิน นักวิทยาศาสตร์ที่ได้อธิบายแนวคิดวิวัฒนาการของสิ่งมีชีวิตที่ถูกกำหนดโดยธรรมชาติ โดย คิมแรวอน จะรับบท จีโอ ชายผู้เงียบขรึม ที่มีความลับและความแข็งแกร่งที่แตกต่างจากคนธรรมดาทั่วไป และเขาพยายามหาคำตอบว่าเขาเป็นใครมาจากไหน และ อีดาฮี จะรับบท นักสืบสาว กูรึม ที่ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปหลังจากได้พบ จีโอ

LUCA เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมฮงซอน (Voice , The Guest) และ นักเขียนบทชอนซองอิล (ภ.The Pirates , 7th Grade Civil Servant , The Package, Your Honor) จะออนแอร์ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทางช่อง tvN

อีแจอุค – โกอารา | Do Do Sol Sol La La Sol (도도솔솔라라솔)

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เล่าเรื่องราวของคนที่ต่างมีบาดแผลและความลับของตัวเอง โดยจะเล่าผ่าน นักเปียโน กูลาลา (รับบทโดย โกอารา) ที่ชีวิตของเธอตกต่ำ ภายหลังจากที่ครอบครัวของเธอนั้นประสบปัญหาอย่างคาดไม่ถึง หลังจากนั้นเธอก็ได้ค้นพบทางของเธอที่ La La Land ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนเปียโนในหมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งที่นั่นทำให้เธอได้พบและตกหลุมรักกับ ซอนอูจุน (รับบทโดย อีแจอุค) ชายหนุ่มที่ดูแข็งกร้าวและลึกลับ ที่ดูเหมือนว่าเขาจะเก็บซ่อนความลับมากมายเอาไว้

Do Do Sol Sol La La Sol จะออนแอร์ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทางช่อง KBS

อีดงอุค – โจโบอา | Tale of Gumiho (구미호뎐)

ซีรีส์เรื่องนี้จะติดตามเรื่องราวของ กูมีโฮ หรือ สุนัขจิ้งจอกเก้าหางในตำนานนามว่า อียอน (รับบทโดย อีดงอุค) ซึ่งใช้ชีวิตกลมกลืนอยู่ในสังคมเมืองบนโลกมนุษย์ และ โปรดิวเซอร์สาวผู้บ้าบิ่น นัมจีอา (รับบทโดย โจโบอา) ที่ทำทุกวิถีทางเพื่อรายการเด็ดของเธอ ซึ่งเธอพยายามจะตามล่าตัวกูมีโฮมาให้ได้

The Tale of Gumiho เป็นผลงานของ ผู้กำกับคังชินฮโย และ นักเขียนฮันอูริ (Children of a Lesser God) จะออนแอร์ในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 ทางช่อง tvN

จูวอน – คิมฮีซอน | ALICE (앨리스)

ซีรีส์แนว Sci-Fi ที่จะเล่าเรื่องราวความอัศจรรย์ระหว่าง ชายหนุ่ม และ หญิงสาว คู่หนึ่งที่พรากจากกันด้วยความตาย แล้วพวกเขาสามารถที่จะกลับมาพบกันอีกครั้ง ผ่านการเอาชนะข้อจำกัดในมิติพื้นที่และเวลา

ALICE จะออนแอร์ในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 ทางช่อง SBS

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 11 คู่พระนางที่กำลังจะมาทักทายแฟนๆ ผ่านหน้าจอในปี 2020 นี้ ดีงามไม่แพ้กันจริง ๆ ยังไงอย่าลืมรอติดตามข่าวสารความคืบหน้าของผลงานต่าง ๆ กันเร็ว ๆ นี้นะคะ~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

ไม่อนุญาตให้นำคอนเทนต์นี้ไปทำคลิปยูทูปหรือ repost ในช่องทางอื่น แนะนำให้แชร์เป็นลิงก์