kornews

การจับคู่ของพระ-นางเกาหลีที่น่าจับตา ใน 11 ซีรีส์ใหม่ช่วงครึ่งหลังของปี 2020

23/05/2020 - korseries

11 lead actor actress in kdramas 2020

ไม่ทันไรก็ใกล้ที่จะเดินทางมาถึงครึ่งปี 2020 กันแล้ว ซึ่งตั้งแต่เริ่มต้นปีนี้มาก็มีซีรีส์สนุก ๆ ให้เราได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง และเช่นเดียวกัน สำหรับครึ่งปีหลังนี้ ก็กำลังจะมีซีรีส์ใหม่เตรียมตัวจ่อคิวออนแอร์คับคั่ง ที่สำคัญหลายเรื่องก็ได้ทำการแคสติ้งจับคู่พระนางที่มีชื่อเสียงมาร่วมงานกัน จนอดใจรอกันแทบไม่ไหวเลยทีเดียว จะมีเรื่องอะไรบ้าง มาลองดูกัน~

จีชางอุค – คิมยูจอง | Backstreet Rookie (편의점 샛별이)

ji chang wook kim yoo jung

ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ อ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวของ เจ้าของร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ชเวแดฮยอน (รับบทโดย จีชางอุค) เขาทำธุรกิจร้านสะดวกซื้อมาตั้งแต่อายุยังน้อยหลังลาออกจากบริษัทใหญ่ที่เคยทำงาน ระหว่างที่เขาทำธุรกิจ เขาก็ได้มาพบกับ สาวจอมป่วน จองเซดบยอล (รับบทโดย คิมยูจอง) ที่เข้ามาทำงานเป็นพนักงานพาร์ทไทม์ที่ร้านแห่งนี้

Backstreet Rookie มีกำหนดออนแอร์ต่อจาก The King Eternal Monarch เริ่มตอนแรก 12 มิถุนายนนี้ ทางช่อง SBS

คิมซูฮยอน – ซอเยจี | Psycho But It’s Okay (사이코지만 괜찮아)

PsychoButItsOkay Pic01

เรื่องนี้นิยามว่าเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกเยียวยาจิตใจที่ทำให้นึกถึงหนังสือนิยายแฟนตาซี โดยจะเล่าเรื่องราวของ โมคังแท (รับบทโดย คิมซูฮยอน) เจ้าหน้าที่สุขภาพชุมชนที่แผนกผู้ป่วยจิตเวช ผู้ซึ่งไม่มีเวลาให้กับความรัก และ โกมุนยอง (รับบทโดย ซอเยจี) นักเขียนนวนิยายที่ไม่รู้จักคำว่ารัก และเจ็บปวดจากโรคต่อต้านสังคม หลังจากที่ทั้งสองพบกัน พวกเขาก็ค่อย ๆ เยียวยาบาดแผลในใจของกันและกัน

Psycho But It’s Okay มีกำหนดออนแอร์ต่อจากซีรีส์ When My Love Blooms เริ่มตอนแรก 20 มิถุนายนนี้ ทางช่อง tvN

แบซูจี – นัมจูฮยอก | Start Up (스타트업)

suzy nam joo hyuk

ซีรีส์ที่จะเล่าเรื่องราวของ ซอดัลมี (รับบทโดย ซูจี) หญิงสาวคนหนึ่งที่ตัดสินใจออกจากมหาวิทยาลัยและทำงานพาร์ทไทม์ พร้อมกับความฝันที่อยากจะทำธุรกิจสตาร์ทอัพของตัวเองที่อยากเป็นแบบสตีฟ จอบส์ และ นัมโดซาน (รับบทโดย นัมจูฮยอก) เจ้าของบริษัทเทคโนโลยี Samsan Tech ที่เก่งการคำนวณ หลังจากที่เขาเปิดบริษัทของตัวเองมาได้ไม่นาน ธุรกิจของเขาก็ไม่สู้ดีเท่าไหร่ ซึ่งในซีรีส์จะติดตามชีวิตของตัวละครไปพร้อมๆกับการเติบโต และให้กำลังใจซึ่งกันและกัน

Start Up มีกำหนดออนแอร์ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ทางช่อง tvN

พัคโบกอม – พัคโซดัม | The Moment / Youth Record (청춘기록)

park bo gum park so dam

ซีรีส์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของผู้คนในแวดวงนายแบบนางแบบโดย ซาฮเยจุน (รับบทโดย พัคโบกอม) เขาเป็นนายแบบที่โด่งดัง แต่จริง ๆ แล้วเขามีความฝันอยากเป็นนักแสดง ซึ่งเขาผิดหวังจากการออดิชั่นบทบาทต่าง ๆ มาหลายต่อหลายครั้ง และ อันจองฮา (รับบทโดย พัคโซดัม) เมคอัพอาร์ทติสสาวที่ภายนอกดูสดใส แต่ภายในโดดเดี่ยว ในเรื่องจะมอบความหวังและกำลังใจให้กับผู้ชม ด้วยเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ผ่านการลองผิดลองถูกและเผชิญกับอุปสรรคมากมายเพื่อที่จะประสบความสำเร็จในอาชีพของพวกเขา

The Moment เป็นผลงานของ ผู้กำกับอันกิลโฮ (Stranger,Memories of the Alhambra) ร่วมกับ นักเขียนบทฮามยองฮี (Doctors,Temperature of Love) จะออนแอร์ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ทางช่อง tvN

องซองอู – ชินเยอึน | Chances of Going from Friends to Lovers (경우의 수)

ong seong wu shin ye eun

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวโรแมนติกวัยรุ่น โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับชายและหญิงที่ต่างคนต่างรักข้างเดียวกันและกัน มาเป็นเวลายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งในซีรีส์จะเล่าเรื่องราวความรักของชายที่ในที่สุดก็ได้เข้าใจความรู้สึกของตัวเองและตัดสินใจที่จะสารภาพรัก กับ ผู้หญิงที่เก็บซ่อนความรู้สึกรักข้างเดียวเอาไว้ในใจเป็นเวลายาวนาน

Chances of Going from Friends to Lovers เป็นผลงานของ ผู้กำกับชเวซองบอม (My ID Is Gangnam Beauty) จะออนแอร์ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ทางช่อง JTBC

อีจุนกิ – มุนแชวอน | Flower of Evil (악의 꽃)

lee joon ki moon chae won

ซีรีส์ที่มาพร้อมกับคำถามที่ว่า ‘จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากสามีที่รักมาตลอด 14 ปี เป็นฆาตกรเลือดเย็นจริง ๆ ?’ ถ่ายทอดเรื่องราวลุ้นระทึกเกี่ยวกับ ชายที่มีอาการทางจิตเป็นไซโคพาธ (Psychopath) ที่เปลี่ยนชื่อและอัตลักษณ์ของตัวเองเพื่อที่จะลบอดีตที่โหดร้าย ก่อนที่จะแต่งงานกับภรรยาของเขา ซึ่งเป็นตำรวจนักสืบสาว ซึ่งเธอกำลังพยายามแกะรอยหาความจริงในคดีอาชญากรรมคดีหนึ่ง โดยในซีรีส์จะถ่ายทอดความเข้มข้นด้วยการตัดสลับไปมาระหว่างการไล่หาคดีอาชญากรรม และ ภาพการใช้ชีวิตแต่งงานที่มีความสุขในครอบครัวของพวกเขา

Flower of Evil เป็นการร่วมงานกันระหว่าง ผู้กำกับคิมซอลกยู (On the Way to the Airport , Chicago Typewriter , Mother) ร่วมกับ นักเขียนบทยูจองฮี (Naked Fireman) วางแผนออนแอร์ในเดือนกรกฎาคมนี้ ทางช่อง tvN

คิมมินแจ – พัคอึนบิน | Do You Like Brahms? (브람스를 좋아하세요?)

kim min jae park eun bin

ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของนักเรียนผู้มีพรสวรรค์ในโรงเรียนดนตรีที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง ในขณะที่พวกเขากำลังไล่ตามความรักและความสุขของตัวเอง ซึ่งความฝันนั้นแตกต่างไปจากความเป็นจริง เพราะพวกเขาแต่ละคนต้องเผชิญกับการตัดสินใจที่ยากลำบากระหว่างทาง โดย คิมมินแจ จะรับบท นักเปียโนหนุ่ม พัคจุนยอง และ พัคอึนบิน จะรับบท นักไวโอลินสาว แชซงอา

Do You Like Brahms? จะออนแอร์ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ทางช่อง SBS

คิมแรวอน – อีดาฮี | LUCA (루카)

kim rae won lee da hee

ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวที่อ้างอิงเนื้อหาจากทฤษฎีวิวัฒนาการของ ชาร์ล ดาร์วิน นักวิทยาศาสตร์ที่ได้อธิบายแนวคิดวิวัฒนาการของสิ่งมีชีวิตที่ถูกกำหนดโดยธรรมชาติ โดย คิมแรวอน จะรับบท จีโอ ชายผู้เงียบขรึม ที่มีความลับและความแข็งแกร่งที่แตกต่างจากคนธรรมดาทั่วไป และเขาพยายามหาคำตอบว่าเขาเป็นใครมาจากไหน และ อีดาฮี จะรับบท นักสืบสาว กูรึม ที่ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปหลังจากได้พบ จีโอ

LUCA เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมฮงซอน (Voice , The Guest) และ นักเขียนบทชอนซองอิล (ภ.The Pirates , 7th Grade Civil Servant , The Package, Your Honor) จะออนแอร์ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทางช่อง tvN

อีแจอุค – โกอารา | Do Do Sol Sol La La Sol (도도솔솔라라솔)

lee jae wook go ara

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เล่าเรื่องราวของคนที่ต่างมีบาดแผลและความลับของตัวเอง โดยจะเล่าผ่าน นักเปียโน กูลาลา (รับบทโดย โกอารา) ที่ชีวิตของเธอตกต่ำ ภายหลังจากที่ครอบครัวของเธอนั้นประสบปัญหาอย่างคาดไม่ถึง หลังจากนั้นเธอก็ได้ค้นพบทางของเธอที่ La La Land ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนเปียโนในหมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งที่นั่นทำให้เธอได้พบและตกหลุมรักกับ ซอนอูจุน (รับบทโดย อีแจอุค) ชายหนุ่มที่ดูแข็งกร้าวและลึกลับ ที่ดูเหมือนว่าเขาจะเก็บซ่อนความลับมากมายเอาไว้

Do Do Sol Sol La La Sol จะออนแอร์ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทางช่อง KBS

อีดงอุค – โจโบอา | Tale of Gumiho (구미호뎐)

lee dong wook jo bo ah 1

ซีรีส์เรื่องนี้จะติดตามเรื่องราวของ กูมีโฮ หรือ สุนัขจิ้งจอกเก้าหางในตำนานนามว่า อียอน (รับบทโดย อีดงอุค) ซึ่งใช้ชีวิตกลมกลืนอยู่ในสังคมเมืองบนโลกมนุษย์ และ โปรดิวเซอร์สาวผู้บ้าบิ่น นัมจีอา (รับบทโดย โจโบอา) ที่ทำทุกวิถีทางเพื่อรายการเด็ดของเธอ ซึ่งเธอพยายามจะตามล่าตัวกูมีโฮมาให้ได้

The Tale of Gumiho เป็นผลงานของ ผู้กำกับคังชินฮโย และ นักเขียนฮันอูริ (Children of a Lesser God) จะออนแอร์ในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 ทางช่อง tvN

จูวอน – คิมฮีซอน | ALICE (앨리스)

joo won kim hee sun

ซีรีส์แนว Sci-Fi ที่จะเล่าเรื่องราวความอัศจรรย์ระหว่าง ชายหนุ่ม และ หญิงสาว คู่หนึ่งที่พรากจากกันด้วยความตาย แล้วพวกเขาสามารถที่จะกลับมาพบกันอีกครั้ง ผ่านการเอาชนะข้อจำกัดในมิติพื้นที่และเวลา

ALICE จะออนแอร์ในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 ทางช่อง SBS

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 11 คู่พระนางที่กำลังจะมาทักทายแฟนๆ ผ่านหน้าจอในปี 2020 นี้ ดีงามไม่แพ้กันจริง ๆ ยังไงอย่าลืมรอติดตามข่าวสารความคืบหน้าของผลงานต่าง ๆ กันเร็ว ๆ นี้นะคะ~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

ไม่อนุญาตให้นำคอนเทนต์นี้ไปทำคลิปยูทูปหรือ repost ในช่องทางอื่น แนะนำให้แชร์เป็นลิงก์

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก