kornews

ภาพยนตร์ Wonderland เผยชื่อกองทัพนักแสดงระดับแถวหน้าร่วมพิจารณาบทแน่น

11/03/2020 - Swarm
Wonderland โปรเจกต์ภาพยนตร์เกาหลีเรื่องใหม่ ได้เปิดเผยรายชื่อเหล่านักแสดงระดับแถวหน้าวงการบันเทิงเกาหลี ที่ได้รับการทาบทามให้มารับบทนำร่วมกันซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นอย่างมาก

ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมแทยง ที่เล่าเรื่องราวของจักรวาลที่ถูกจำลองขึ้นมา ที่ซึ่งผู้คนสามารถกลับมาพบกับคนที่รักที่ไม่สามารถติดต่อกันได้ในโลกแห่งความจริง

โดยในวันที่ 11 มีนาคม ได้มีรายงานว่า กงยู จะร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว โดยจะรับบทเป็นชายวัย 40 ปี ที่ครวญคิดถึงภรรยาที่จากไป และเขาก็ได้ขอร้องผู้ควบคุม Wonderland ให้จำลองตัวภรรยาของเขาขึ้นมาเพื่อลูกของเขา ซึ่งรายงานระบุว่า นักแสดงสาวชาวจีนชื่อดัง ทังเหวย กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทภรรยา

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของกงยู Management SOOP ได้ชี้แจงข่าวการแคสติ้งในภาพยนตร์เรื่องใหม่ ของ กงยู ว่า “กงยู ได้รับข้อเสนอบทในภาพยนตร์ ‘Wonderland’ และ เขากำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณา”

ก่อนหน้านี้ ได้มีรายงานว่า แบซูจี และ พัคโบกอม ได้รับข้อเสนอให้พิจารณารับบทคู่รักที่ไม่สามารถสื่อสารกันในชีวิตจริงได้ หลังจากที่ตัวละครฝ่ายชายตกอยู่ในอาการโคม่า

ในขณะที่ จองยูมี และ ชเวอูชิก ต่างพิจารณารับบทตัวละครที่ควบคุมเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นจากการจำลองโลกความจริง ที่เรียกว่า Wonderland

ภาพยนตร์ Wonderland นับเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ได้รับความคาดหวังเป็นอย่างสูง ซึ่งวางแผนเริ่มต้นการถ่ายทำในช่วงครึ่งแรกของปี 2020 ภายหลังจากที่เคาะรายชื่อนักแสดงนำครบทีม

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก