การปรากฏตัวผ่านรายการวาไรตี้ของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง พัคโบกอม ที่แฟนคลับจะไม่ค่อยได้เห็นบ่อยมากได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อเขามาเป็นแขกรับเชิญในรายการทอล์กโชว์ชื่อดัง “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” (유희열의 스케치북) ที่ทีมงานได้เผย ช่วงที่ พัคโบกอม โชว์ความสามารถด้านการร้องเพลงอันแสนไพเราะจนทำเอาแฟนๆเคลิ้มตามกันไป

บทความที่เกี่ยวข้อง : ตื่นเต้นกว่าเดิม! พัคโบกอม จะมาเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ Itaewon Class

เมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา ได้มีการยืนยันว่า พัคโบกอม จะมาปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญพร้อมกับนักร้องชื่อดัง อีซึงชอล ในรายการ “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” ซึ่งเป็นรายการเกี่ยวกับดนตรีโดยมีผู้ดำเนินรายการคือนักร้อง-นักแต่งเพลงชื่อดัง ยูฮียอล รายการจะมีทั้งการแสดงความสามารถด้านการร้องเพลงพร้อมทั้งยังพูดคุยกับแขกรับเชิญไปพร้อมๆกัน

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 유희열의 스케치북)

ในตัวอย่างรายการเทปนี้ พัคโบกอม ได้แสดงความสามารถด้านการร้องเพลงในเพลง “Let’s Go See the Stars” ซึ่งเป็นเพลงที่ได้รับการรีเมคมาจากผลงานของนักร้อง จองแจวอน

ฟังเพลง Let’s go see the stars เวอร์ชั่นของ พัคโบกอม

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ฟังเพลง Let’s go see the stars เวอร์ชั่นต้นฉบับของจอกแจ (จองแจวอน)

พัคโบกอม เพิ่งมีผลงาน ร่วมแสดงใน MV เพลงของอีซึงชอล ซึ่งเป็นเพลงประกอบเว็บตูนเรื่อง “I Will Give You All” ประกบ โกยุนจอง เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

พัคโบกอม กำลังจะมาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในตอนสุดท้ายของซีรีส์เรื่องดัง “Itaewon Class” ช่อง JTBC และอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวสำหรับคัมแบคผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “Record of Youth” ที่จะได้ร่วมงานกันกับ พัคโซดัม บอกเล่าเรื่องราวการเติบโตของคนวัยหนุ่มสาวในแวดวงนายแบบนางแบบ มีแพลนออกอากาศภายในปีนี้ ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Seo Bok ที่แสดงร่วมกับ กงยู จ่อคิวรอฉายในปีนี้อีกเช่นกัน

“Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” ออกอากาศคืนวันศุกร์ เวลา 00.35 น. (ตามเวลาเกาหลี) และมีซับไทยถูกลิขสิทธิ์ให้รับชมทุกสัปดาห์ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)