kornews

พัคโบกอม – พัคโซดัม – บยอนอูซอก เตรียมร่วมเฟรมรับบทนำใน Youth Records ซีรีส์ใหม่ช่อง tvN

10/01/2020 - korseries
หลังจากที่รอคอยการแคสติ้งนักแสดงมาสักพัก ในที่สุดก็ได้มีการยืนยันรายชื่อนักแสดงนำอย่างเป็นทางการ ของซีรีส์ใหม่ “Youth Records” จากช่อง tvN เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า พัคโบกอม พัคโซดัม และ บยอนอูซอก จะปรากฏตัวร่วมงานกันในผลงานนี้

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่จะมอบความหวังและกำลังใจให้กับผู้ชม ด้วยเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ผ่านการลองผิดลองถูกและเผชิญกับอุปสรรคมากมายเพื่อที่จะประสบความสำเร็จในอาชีพของพวกเขา

พัคโบกอม จะรับบท ซาฮเยจุน นายแบบที่ผันตัวมาทำงานสายการแสดง แม้ว่าในโลกการเป็นนายแบบของเขาจะประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่เขากลับล้มเหลวในการออดิชั่นงานแสดงครั้งแล้วครั้งเล่าจนทำให้สูญเสียความมั่นใจในตัวเอง

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

พัคโซดัม จะรับบท อันจองฮา เมคอัพอาร์ทติสสาว ที่มองจากภายนอกเธอดูสดใส และ ร่าเริง แต่ภายในของเธอกลับโดดเดี่ยว ซึ่งเธอต้องคอยแสร้งทำตัวเป็นคนเข้มแข็งอยู่เสมอ ด้วยเหตุนี้เธอจึงเป็นแฟนเกิร์ลของไอดอล เพื่อที่จะหลีกหนีโลกแห่งความเหงาของตัวเอง และ หลังจากออกจากงานออฟฟิศ เธอก็ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกทีมเมคอัพให้กับร้านย่านชองดัม

บยอนอูซอก จะรับบท วอนแฮโฮ นายแบบ-นักแสดงหนุ่ม ที่แม้ว่าเขาจะเป็นที่รู้จักจากผลงานต่างๆมากมาย แต่เหมือนว่าเขาจะยังไม่ประสบความสำเร็จพอ และยังมีหลายอย่างที่ยังขาด เขาเป็นคนที่มีพื้นฐานครอบครัวที่ดี โดยคุณตาของเขาเป็นประธานกองทุนงานวิจัย ในขณะที่คุณพ่อของเขาเป็นผู้อำนวยการและอาจารย์มหาวิทยาลัย

“Youth Records” เป็นผลงานของ ผู้กำกับอันกิลโฮ เป็นที่รู้จักจากงานซีรีส์ Stranger (tvN,2017) , Memories of the Alhambra (tvN,2018) , Watcher (OCN,2019) ร่วมกับ นักเขียนบทฮามยองฮี ที่เขียนบทซีรีส์ Doctors (SBS,2016) , Temperature of Love (SBS,2017) วางแผนออกอากาศในล็อตวันจันทร์-อังคาร ในปี 2020 ทางช่อง tvN

ในปี 2019 ที่ผ่านมา พัคโบกอม มีผลงานการแสดงในซีรีส์แนวโรแมนติก Encounter ช่อง tvN พัคโซดัม ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงจากบทบาทการแสดงในผลงานภาพยนตร์ Parasite ที่คว้ารางวัลปาล์มทองคำ จากงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ และ ลูกโลกทองคำ สาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศ ในขณะที่ บยอนอูซอก มีผลงานการแสดงล่าสุดในซีรีส์แนวย้อนยุคโรแมนติกคอมเมดี้ Flower Crew: Joseon Marriage Agency ช่อง JTBC

Encounter (tvN,2019)
Parasite (2019)
Flower Crew: Joseon Marriage Agency (JTBC,2019)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก