โค้งสุดท้ายของซีรีส์ Itaewon Class นอกจากการลุ้นบทสรุปของเรื่องราวในซีรีส์แล้ว ยังมีข่าวดีมาให้คอซีรีส์ตื่นเต้นไปด้วยกัน เมื่อ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง พัคโบกอม จะมาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในเรื่องนี้

ในวันที่ 16 มีนาคม แหล่งข่าวในวงการบันเทิงได้เผยว่า พัคโบกอม จะมาเป็นนักแสดงรับเชิญในตอนสุดท้ายของซีรีส์ Itaewon Class ช่อง JTBC

หลังจากที่รายงานข่าวออกมาเพียงไม่นาน แหล่งข่าวจากซีรีส์ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า “เป็นความจริงที่ พัคโบกอม จะมาปรากฏตัวในตอนสุดท้ายของซีรีส์เรื่องนี้ โปรดติดตามชมว่าเขาจะมารับบทบาทอะไรในเรื่อง”

배우 박보검. 사진=뉴스1

รายงานระบุว่า การตัดสินใจมาปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้ของ พัคโบกอม มาจากความสัมพันธ์อันดีระหว่างเขา กับ ผู้กำกับคิมซองยุน ที่เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ในซีรีส์ Love in the Moonlight ช่อง KBS

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ตอนสุดท้ายของ Itaewon Class จะออกอากาศในคืนวันที่ 21 มีนาคมนี้ เวลา 22.50 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^