สำหรับคอซีรีส์ที่กำลังรอคอยผลงานของนักแสดงหนุ่มหน้าหวานละมุนหัวใจ พัคโบกอม อดใจไม่นานเกินรอ เพราะล่าสุด tvN ปล่อยตัวอย่างแรกจากผลงานการแสดงซีรีส์เรื่องใหม่ของโบกอมที่ประชันบทบาทกับ พัคโซดัม และ บยอนอูซอก ใน The Moment หรือ Record of Youth (청춘기록) มาให้แฟนคลับได้รอติดตามกันแล้ว!

ช่วงบ่ายของวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา tvN ได้เผยตัวอย่างมาให้พอได้ชิมลางแบบหอมปากหอมคอกันพอประมาณแล้วในตัวอย่างแรกสั้น ๆ แต่ได้ใจความของซีรีส์เรื่องนี้ซึ่งได้คว้าตัว พัคโบกอม – พัคโซดัม – บยอนอูซอก มาร่วมงานกันครั้งแรก โดยซีรีส์จะเล่าถึงกลุ่มคนหนุ่มสาวในวงการนายแบบนางแบบที่พยายามจะประสบความสำเร็จตามที่แต่ละคนได้วาดหวังไว้

ในเรื่องนี้นักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม จะรับบทเป็น ซาฮเยจุน ชายหนุ่มผู้ใฝ่ฝันจะเป็นนายแบบและนักแสดง เขามีนิสัยร่าเริงสดใส และมีบุคลิกที่อบอุ่น และรู้จักมองโลกตามความเป็นจริง ทางด้าน  พัคโซดัม จะมารับบทบาทเป็น อันจองฮา เด็กสาวที่มีความฝันในการเป็นช่างแต่งหน้า เธอเป็นคนมีเหตุผล มีความมุมานะพยายามอย่างหนัก และรู้จักการประเมินความสามารถของตัวเองเป็นอย่างดี และ บยอนอูซอก ในเรื่องนี้จะมารับบทบาท วอนแฮฮโย ผู้ทำอาชีพนายแบบและนักแสดงหนุ่มเพื่อนสนิทของ ซาฮเยจุน

ในตัวอย่างแรกที่เพิ่งเผยออกมาล่าสุดนี้ได้เผยภาพตัวอย่างเป็นคลิปสั้น ๆ ออกมาเพื่อเป็นการบอกใบ้ถึงเรื่องราวและลักษณะของแต่ละตัวละคร ซึ่งประกอบไปด้วยภาพรวมของครอบครัวว่าจะมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้น, ฉากการเดินแบบบนรันเวย์, เพื่อน ๆ ต่างร้องเพลงอย่างสนุกสนานที่คาราโอเกะ, ตัวละครหลักที่สวมบทบาทโดย พัคโบกอม และ พัคโซดัม ต่างได้เผชิญหน้ากัน ซึ่งเสียงบรรยายจาก พัคโบกอม ของคลิปในตอนท้ายบอกเอาไว้ว่า “จดจำไว้และมาร่วมไปด้วยกันกับผม Record of Youth”

สามารถรับชมตัวอย่างแรกจาก Record of Youth ได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้

Record of Youth มีกำหนดออกอากาศช่วงเดือนกันยายนปีนี้ทางช่อง tvN และสามารถติดตามซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Netflix ซึ่งใช้ชื่อภาษาไทยว่า ‘เส้นทางดาว’

คลิปแนะนำ

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ส่องประวัติ ซอเยจี (Seo Ye Ji) นางเอกสาวสุดฮอต จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

บทความที่เกี่ยวข้อง

พัคโบกอม พัคโซดัม บยอนอูซอก กับ ความตื่นเต้นในวันอ่านบทซีรีส์ Record of Youth ครั้งแรก

พัคโบกอม – พัคโซดัม อีกหนึ่งคู่พระนางที่ตั้งตารอในปีนี้ ผ่านซีรีส์ใหม่ Record of Youth

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles