ในปีนี้เป็นอีกปีที่มีการผลัดเปลี่ยนในวงการบันเทิงค่อนข้างสูง โดยมีเหล่าคนดังชายที่ตบเท้าเข้ากรมรับใช้ชาติเป็นจำนวนมาก ในขณะเดียวกันก็มีเหล่าคนดังชายที่ได้ฤกษ์ปลดประจำการอย่างต่อเนื่องในปีนี้เช่นเดียวกัน ในบรรดาเหล่าคนดังชายที่ปลดประจำการออกมาในปีนี้ ได้กลับมาทำงานแทบจะทันที และเสิร์ฟผลงานให้แฟนๆได้ติดตามสมการรอคอย มีใครกันบ้างที่เราจะยกตัวอย่าง มาดูกันได้เลย~

คังฮานึล

หลังจากปลดประจำการจากกองทัพมาได้เมื่อเดือนพฤษภาคม คังฮานึล ก็ได้ตอบรับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ “When the Camellia Blooms” ร่วมกับ นักแสดงฝีมือคุณภาพ กงฮโยจิน โดยผลงานนี้เขาได้รับบท ฮวังยงชิก เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ตกหลุมรัก ทงแบค อย่างไม่มีเงื่อนไข ด้วยคาแรคเตอร์ที่สมบทบาทของตัวละคร บท ฉาก เพลง รวมไปถึงองค์ประกอบต่างๆ ได้ส่งให้ซีรีส์เรื่องนี้ได้กระแสตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างดี จนสามารถสร้างสถิติเรตติ้งตอนสุดท้าย พุ่งสูงถึง 23.8% กลายเป็นซีรีส์ประเภท Miniseries ที่ทำเรตติ้งสูงที่สุดในปี 2019 และนอกจากนี้ คังฮานึล กำลังจะเป็นสมาชิกหลักของรายการวาไรตี้ท่องเที่ยว Traveler ซีซั่น 2 ร่วมกับ อันแจฮง องซองอู ในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ทางช่อง JTBC อีกด้วย


คยูฮยอน Super Junior

ไอดอลหนุ่ม คยูฮยอน เปิดประจำการจากกองทัพเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยเขาได้กลับมาพร้อมผลงานโซโล่ 애월리 (Aewol-ri) ภายในเดือนเดียวกัน อีกทั้งยังเข้าร่วมเป็นสมาชิกในรายการวาไรตี้มากมาย อาทิ Salty Tour , Kang’s Kitchen 3 และ New Journey to the West

และเขายังได้เข้าร่วมโปรโมตการคัมแบคพร้อมกับเพื่อนๆในวง พร้อมเพลงไตเติล “SUPER Clap” จากอัลบั้มชุดใหม่ “Time_Slip” ซึ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนเพลงที่รอคอยการรวมตัวของวงไอดอลระดับตำนานอย่าง Super Junior เป็นอย่างมาก


จีดรากอน (G-Dragon) BIGBANG

หลังออกจากกรมเมื่อปลายเดือนตุลาคม ผ่านมาเพียงสัปดาห์เดียว แบรนด์รองเท้ากีฬาชั้นนำ Nike ก็ได้ออกประกาศถึงการร่วมงานกันกับ G-Dragon ออกรองเท้าสนีกเกอร์รุ่น Air Force 1 (AF1) ที่ใช้ชื่อว่า ‘Para-Noise’ ซึ่งได้วางขายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 23 พฤศจิกายน การกลับมาของเขาได้สร้างความตื่นตัวให้กับวงการแฟชั่นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้แฟนๆยังต่างตั้งตารอสำหรับผลงานเพลงของเขาในอนาคตอีกด้วย

Nike AF1 Para-Noise


จีชางอุค

จีชางอุค หวนคืนจอแก้วผ่านบทบาทที่ละมุนหัวใจ ในซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “Melting Me Softly” ร่วมกับนักแสดงสาว วอนจินอา หลังปลดประจำการจากกองทัพเมื่อเดือนพฤษภาคม ซึ่งเมื่อซีรีส์ล่าสุดของเขาลาจอไปได้เพียงวันเดียว ก็มีรายงานข่าวออกมาว่า จีชางอุค กำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ LUCA ลุ้นทักทายแฟนๆอีกครั้งในช่วงต้น-กลางปีหน้า

บทความที่เกี่ยวข้อง : รวมผลงานซีรีส์ดีต่อใจ ของ พระเอกหนุ่มมากฝีมือ จีชางอุค ที่งานคุณภาพทุกลุค!

รับชมซับไทยซีรีส์ Melting Me Softly ได้ที่ VIU <คลิก>


คิมซูฮยอน

แม้จะยังไม่ได้มีผลงานเป็นของตัวเองอย่างเป็นทางการ แต่หลังจากออกจากกรมมาเมื่อเดือนกรกฎาคม คิมซูฮยอน ก็ได้ปรากฏตัวในตอนสุดท้ายของซีรีส์ยอดฮิต Hotel del Luna ทางช่อง tvN เพื่อสนับสนุนผลงานของ ไอยู และ ยอจินกู แค่การปรากฏตัวในช่วงเวลาสั้นๆของเขา ได้สร้างกระแสตื่นเต้นในบรรดาชาวเน็ตจนชื่อของเขาติดอันดับนักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์นั้น แม้จะมารับหน้าที่เป็นเพียงนักแสดงรับเชิญก็ตาม

ขณะนี้ คิมซูฮยอน กำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ “Psycho but It’s Okay” ถ้าหากตอบรับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ จะถือเป็นการคัมแบคผลงานจอแก้วอย่างเป็นทางการในรอบ 5 ปี หลังจากซีรีส์ The Producers

รับชมซับไทยซีรีส์ Hotel del Luna ได้ที่ VIU <คลิก>

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

อีฮยอนอู

นักแสดงหนุ่ม อีฮยอนอู เพิ่งปลดประจำการมาเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทันทีที่กลับออกมา เขาก็ได้คอนเฟิร์มร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Hero” ร่วมกับ คิมโกอึน พัคจินจู นามุนฮี โจแจยุน และ แบจองนัม อีกทั้งยังได้กลับมาแสดงใน MV ตัวใหม่ของไอยู “Above the Time” ซึ่งเป็นภาคต่อของเพลง “You & I” เมื่อปี 2011 ที่ตอนนั้นเขาก็เคยแสดงใน MV เช่นเดียวกัน โดยการเข้ากรมของอีฮยอนอูได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เนื่องจากปกติเหล่าคนดังมักจะใช้สิทธิ์ในการผ่อนผันการเข้ากรมจนถึงอายุ 30 ปี แต่ อีฮยอนอู ตัดสินใจที่จะเข้ากรมโดยไม่รอหมายเรียกจากกองทัพในวัย 25 ปี

Image

 


อิมชีวาน ZE:A

หลังจากปลดประจำการในเดือนมีนาคม นักแสดงหนุ่ม อิมชีวาน ก็ไม่รอช้ารับงานสุดท้าทาย กับบทบาทการแสดงที่แฟนๆไม่เคยได้เห็นมาก่อน ในซีรีส์แนวทริลเลอร์สุดเข้มข้น “Stranger From Hell” รีเมคเว็บตูนชื่อดังในชื่อเดียวกัน โดยในผลงานนี้เขาได้แสดงร่วมกับ อีดงอุค อีจองอึน อีฮยอนอุค พัคจงฮวาน อีจุงอ๊ก ที่รวมพลังถ่ายทอดความดาร์ก หม่น ที่หลายคนคาดไม่ถึงในการแสดงของพวกเขา

สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ Stranger From Hell ได้ที่ VIU <คลิก>


ชานฮยอก AKMU

ศิลปินหนุ่มผู้มากพรสวรรค์ทางด้านดนตรี อีชานฮยอก ได้คัมแบคผลงานเพลงร่วมกับน้องสาว อีซูฮยอน ในนามวง AKMU กับเพลงไตเติลที่มีชื่อว่า “How Can I Love the Heartbreak, You’re the One I Love” ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ของพวกเขา “SAILING” โดยสร้างสถิติเป็นเพลงที่ 3 ที่สามารถทำ Perfect All-Kill ได้สำเร็จ และเขายังได้ท้าทายบทบาทใหม่ในฐานะนักเขียนนวนิยาย เรื่อง “Fish in the Water” จนสามารถทำยอดขายเป็น TOP5 Best Seller ในร้านหนังสือออนไลน์หลายที่อีกด้วย

Image

Image

นี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างคนดังที่ผู้เขียนยกมา ยังมีเหล่าคนดังอีกหลายคนที่ปลดประจำการในปีนี้ และกำลังจะมีผลงานออกมาให้ติดตามในปีหน้า อาทิ จูวอน ที่กำลังจะคัมแบคในซีรีส์เรื่องใหม่ Alice ช่อง SBS ร่วมกับ คิมฮีซอน , อีมินโฮ ที่กำลังถ่ายทำผลงานซีรีส์ The King: The Eternal Monarch ผลงานนักเขียนบทมือทองคิมอึนซุก ร่วมกับ คิมโกอึน เป็นต้น

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles