ในปี 2019 นี้ นับเป็นอีกหนึ่งปีทองของศิลปิน-นักแสดงสาว ไอยู ที่ไม่เพียงแค่งานแสดงจะประสบความสำเร็จเท่านั้น แต่ว่าการคัมแบคผลงานเพลงของเธอก็ยังได้รับกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากอีกด้วย

หลังจากที่เพลงใหม่ล่าสุดของไอยู “Love Poem” ปล่อยออกมา ก็สามารถสร้างปรากฏการณ์ Perfect All-Kill ได้ตามคาดอีกครั้ง และล่าสุดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 18 พฤศจิกายน ไอยู ก็ได้ปล่อยผลงานเพลงใหม่ “Above the Time” ซึ่งเป็นภาคต่อของเพลง You & I ผลงานเพลงยอดฮิตของเธอ เมื่อปี 2011

โดยความพิเศษของ MV เพลงใหม่นี้ นั่นคือการที่ ไอยู ได้ดึงตัวนักแสดงหนุ่ม อีฮยอนอู ที่เพิ่งปลดประจำการจากกองทัพมาได้ไม่นาน กลับมาร่วมแสดงใน MV ด้วยกันกับเธอ หลังจากเวลาผ่านไปนานกว่า 8 ปี

MV เพลง You & I ปี 2011

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
MV เพลง Above the Time ปี 2019

ก่อนหน้าการคัมแบคผลงานเพลงในมินิอัลบั้มชุดที่ 5 “LOVE, POEM” ไอยู เพิ่งมีผลงานการแสดงล่าสุดในซีรีส์ Hotel del Luna ทางช่อง tvN รับชมซับไทย Hotel del Luna ย้อนหลังได้ที่ VIU <คลิก>

แฟนๆอย่าลืมไปฟังเสียงเพราะๆ และ รับชมผลงาน MV ที่เชื่อมโยงเรื่องราวระหว่างกันอย่างสร้างสรรค์กันนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^