หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม จูวอน เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติมาได้สักพักใหญ่ ในที่สุดก็มีข่าวดีให้แฟนๆได้รอติดตาม นั่นคือผลงานการคัมแบคของเขา ในซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง SBS ที่มีชื่อว่า “Alice” (앨리스) ร่วมกับนักแสดงรุ่นพี่ฝีมือฉมัง อย่าง คิมฮีซอน ที่ได้รับการยืนยันการแคสติ้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง : พระเอกหนุ่ม จูวอน ปลดประจำการจากกรมทหารแล้ววันนี้!

“Alice” เป็นซีรีส์แนว Sci-Fi ที่จะเล่าเรื่องราวความอัศจรรย์ระหว่าง ชายหนุ่ม และ หญิงสาว คู่หนึ่งที่พรากจากกันด้วยความตาย แล้วพวกเขาสามารถที่จะกลับมาพบกันอีกครั้ง ผ่านการเอาชนะข้อจำกัดในมิติพื้นที่และเวลา

คิมฮีซอน – จูวอน

จูวอน จะรับบท พัคจินคยอม ตำรวจนักสืบที่เกิดมากับการไร้ความรู้สึก ขณะที่กำลังแก้คดีลึกลับอยู่คดีหนึ่ง เขากลายเป็นคนแรกที่ค้นพบเกี่ยวกับนักเดินทางข้ามเวลาซึ่งมาจากโลกอนาคตผ่านเครื่องมืออย่างหนึ่งซึ่งถูกเรียกว่า “Alice” (อลิซ) ในระหว่างที่เกิดอุปสรรคของการต่อสู้ในสถานการณ์ที่แก้ไขยากเย็นและได้มารู้จักกับ “Alice” ในช่วงเวลายากลำบากนี้ด้วยนั้น เขาจึงได้กลับไปพบกันราวดั่งโชคชะตาได้กำหนดไว้กับ ยุนแทอี หญิงสาวคนหนึ่งซึ่งเสียชีวิตไปนานแล้ว

ทางด้าน คิมฮีซอน จะมารับบท ยุนแทอี สาวนักฟิสิกส์ที่ถือความลับซึ่งเสมือนเป็นกุญแจสำคัญในการที่จะเปิดเผยเกี่ยวกับการเดินทางข้ามเวลา หลังจากที่เธอได้พบกับ พัคจินคยอม ที่พยายามเถียงกับเธอว่าการพบกันนี้เป็นโชคชะตาฟ้าลิขิต ยุนแทอีก็ร่วมมือกับเขาในการค้นหาความจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในระหว่างการค้นหาเรื่องราวต่างๆเธอก็ได้พบกับความลับของตัวเธอเองด้วย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นอกจากจะได้ จูวอน และ คิมฮีซอน มาแสดงประกบคู่กันแล้วยังได้คว้าตัว ยอนอู จากวง MOMOLAND มาร่วมแสดงในบทน้องสาวของยุนแทอีอีกด้วย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ yeonwoo momoland
ยอนอู MOMOLAND

The Story Works บริษัทผู้ผลิตซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้ออกมาแจ้งเพิ่มเติมว่า “ซีรีส์เรื่อง ‘Alice’ ถือเป็นซีรีส์แนวใหม่ที่นำเรื่องราว Sci-Fi มาปะติดปะต่อเข้าร่วมกันกับเรื่องราวแนวเมโลดราม่าของมนุษย์ โดยเรื่องราวจะไม่พลาดในการนำเสนอทั้งเรื่องความเป็นมนุษย์, เรื่องราวแนวคอมเมดี้ และยังรวมถึงการเล่าเรื่องให้อินไปถึงความรู้สึกได้ดีอย่างเมโลดราม่า ในขณะที่ภาพโดยรวมก็ยังคงเน้นไปที่แนว Sci-Fi ตามที่ได้นำเสนอมาตั้งแต่ต้น ด้วยบทที่กำลังจะเสร็จสมบูรณ์ในไม่ช้านี้แล้วและนักแสดงทั้งคู่ที่ตัดสินใจมาร่วมแสดงในโปรเจกต์นี้ร่วมกันซึ่งพกมาทั้งฝีมือการแสดงและความโด่งดัง พวกเราจึงมั่นใจที่จะนำเสนอซีรีส์ที่จะสามารถดึงให้ผู้ชมได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราว ได้โปรดรอติดตามซีรีส์เรื่องนี้ด้วยนะคะ/ครับ”

“Alice” ได้มีการอ่านบทร่วมกันครั้งแรกของทีมงานและทีมนักแสดงไปแล้วและกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวเริ่มต้นถ่ายทำ มีกำหนดออกอากาศในปี 2020 ซึ่งจะลงล็อตซีรีส์ประจำวันศุกร์-เสาร์ ทางช่อง SBS รอติดตามกันได้ค่ะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)