ท่ามกลางการเฉลิมฉลองช่วงเทศกาลซอลลัล หรือปีใหม่เกาหลี ก็ยิ่งมีข่าวดีเช่นเดียวกัน ว่า พระเอกหนุ่มชื่อดัง จูวอน ปลดประจำการอย่างเป็นทางการจากกรมทหาร ซึ่งไม่เพียงแค่เขาจะปฏิบัติหน้าที่ทหารทั่วไปแล้ว เขายังรับหน้าที่เป็นผู้ช่วยครูฝึกประจำหน่วยกระโหลกขาวอีกด้วย

เนื่องจากมีการปรับเปลี่ยนกฎใหม่ของกองทัพตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา ให้มีการค่อยๆลดระยะเวลาการปฏิบัติหน้าที่ จาก 21 เดือน เหลือ 18 เดือน ซึ่งส่งผลให้ นักแสดงหนุ่ม จูวอน สามารถที่จะปลดประจำการจากกรมทหารได้เร็วขึ้น 10 วัน จากเดิมที่มีกำหนดปลดประจำการในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019

เมื่อ จูวอน ได้ก้าวขาออกจากกองทัพ ก็มีแฟนๆจำนวนมากต่างมารอรับเขาด้วยความอบอุ่น ซึ่ง จูวอน ได้ทักทายแฟนๆพร้อมกับสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวว่า

“ผมได้เสร็จสิ้นหน้าที่รับใช้ชาติแล้วครับ  มันจะดูเป็นช่วงเวลาที่ยาวหรือสั้นก็ขึ้นอยู่กับที่คุณมอง สำหรับผมมันเป็นช่วงเวลาที่มีความหมายซึ่งเต็มไปด้วยประสบการณ์ใหม่ๆมากมาย และทุกคนก็ห่วงใยและดูแลผมเหมือนกับคนในครอบครัว ต้องขอบคุณพวกเขา ผมมีความสุขมากจริงๆครับ”

นักแสดงหนุ่มเผยว่าเขาได้รับจดหมายจากแฟนๆเป็นจำนวนมากระหว่างที่อยู่ในกรม “ผมคิดถึงแฟนๆของผมมากจริงๆครับ เหนือสิ่งอื่นใด ผมอยากที่จะแสดงในซีรีส์ดีๆสักเรื่อง แต่ตอนนี้ผมยังไม่ได้ตัดสินใจเลือกผลงานชิ้นต่อไปเลยครับ”

เมื่อพูดถึงเกิร์ลกรุ๊ปที่ช่วยให้เขาผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปได้ จูวอน เลือก BLACKPINK

เขาเผยว่า “ผมได้ดูโทรทัศน์ในกองทัพ แล้วผมก็เห็นว่าคนดังทุกคนที่ออกจากกรมมาก็มักจะได้รับคำถามนี้เสมอ ฉะนั้นผมจึงคิดไว้แล้วครับ

โดยพื้นฐานแล้ว ไม่ใช่แค่เกิร์ลกรุ๊ป โทรทัศน์ช่วยเราไว้ได้เยอะเลยครับ แต่ในบรรดาเกิร์ลกรุ๊ป BLACKPINK เป็นวงที่ผมชื่นชอบครับ เกิร์ลกรุ๊ปวงอื่นๆก็ช่วยได้เยอะเช่นเดียวกันครับ ผมหวังว่าเกิร์ลกรุ๊ปวงต่างๆจะยังคงโปรโมตเพื่อพวกเราต่อไปนะครับ”

จูวอน ยังได้เผยว่า เขาจะตอบแทนแฟนๆที่รอคอยเขาด้วยผลงานการแสดงใหม่ แฟนๆอดใจรอติดตามกัน

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1) (2) (3) (4) (5) (6)