เป็นอีกหนึ่งผลงานซีรีส์ที่ได้รับความคาดหวังและจับตามองจากแฟนๆรวมไปถึงสื่อมวลชน นับตั้งแต่ที่มีการเปิดเผยรายชื่อนักแสดงนำออกมาว่า อีมินโฮ และ คิมโกอึน จะมาร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง “The King: The Eternal Monarch” ซึ่งไม่เพียงแค่นักแสดงนำแต่ละคนจะมีชื่อเสียงแล้วนั้น ผลงานนี้ยังเป็นผลงานชิ้นใหม่ของนักเขียนบทชื่อดัง คิมอึนซุก ซึ่งเป็นนักเขียนบทซีรีส์ที่สร้างปรากฏการณ์ความโด่งดังให้กับวงการซีรีส์เกาหลี ไม่ว่าจะเป็น The Heirs , Descendants of the Sun , Goblin , Mr.Sunshine และอีกมากมาย

บทความที่เกี่ยวข้อง : “The King: The Eternal Monarch” ได้กลิ่นความปังตั้งแต่ยังไม่ฉาย ด้วยกองทัพนักแสดงงานคุณภาพ

ทางสำนักข่าว Sports Kyunghyang ได้รายงานว่า ซีรีส์ “The King: The Eternal Monarch”  ได้เปิดกล้องถ่ายทำในวันที่ 24 ตุลาคม เป็นวันแรก ที่จังหวัดชุงชองเหนือ ซึ่งฉากที่ถ่ายทำจะเป็นบ้านพัก 2 ชั้นที่มีพื้นที่สวนขนาดใหญ่ และมีต้นกิงโกะ รายงานระบุว่าสถานที่ดังกล่าวเป็นฉากบ้านพักของตัวละครที่ คิมโกอึน แสดงในเรื่อง

“The King: The Eternal Monarch” เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีโรแมนซ์ว่าด้วยเรื่องราวของ 2 จักรวาลโลกคู่ขนาน โดย อีมินโฮ จะรับบท องค์จักรพรรดิ์ อีกน ผู้พยายามจะปิดประตูที่เชื่อมโยงระหว่าง 2 โลก ในขณะที่ คิมโกอึน จะรับบท นักสืบจองแทอึล ที่ร่วมกันกับองค์จักรพรรดิ์ในการปกป้องชีวิตผู้คน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

โดยผลงานนี้จะถือเป็นผลงานการแสดงชิ้นแรกหลังปลดประจำการ ของ อีมินโฮ ซึ่งเขาเคยร่วมงานกับนักเขียนบทคิมอึนซุกมาก่อนหน้านี้ในซีรีส์ The Heirs อีกทั้งยังเป็นผลงานการคัมแบคของ คิมโกอึน ในรอบ 3 ปี หลังจากที่เคยร่วมงานกับนักเขียนบทคิมอึนซุกมาก่อนหน้านี้ในซีรีส์ Goblin 

ภาพ อีมินโฮ จากซีรีส์ The Heirs (SBS,2013)
ภาพ คิมโกอึน จากซีรีส์ Goblin (tvN,2016-2017)

ซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดเสร็จสิ้นการถ่ายทำในช่วงต้นปี 2020 และคาดว่าจะออกอากาศภายในครึ่งปีแรกของปี 2020 ทางช่อง SBS แฟนๆอดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^