หลังจากที่แฟนๆรอคอยกันมาอย่างยาวนาน ในที่สุด ศิลปินหนุ่มมากความสามารถ จีดรากอน BIGBANG ก็ได้ปลดประจำการจากกองทัพเป็นที่เรียบร้อยแล้ววันนี้

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ของวันที่ 26 ตุลาคม จีดรากอน ได้ปรากฏตัวบริเวณหน้ากองทัพทหาร ซึ่งได้รับการต้อนรับจากแฟนๆอย่างเนืองแน่น โดยรายงานระบุว่ามีแฟนคลับของศิลปินหนุ่มจำนวนราว 3,000 คน มารอรับเขา ที่บริเวณหน้ากองทัพ ที่ยงอิน จังหวัดคยองกี

จีดรากอน ได้เผยความรู้สึกว่า “ผมกลับมาหลังจากที่เสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่ทหาร ขอบคุณที่รอผม และมาหาผมในวันนี้นะครับ ผมจะกลับมาทำงานเดิมของผม และ จะตั้งใจทำงานอย่างหนักนะครับ”
지드래곤 '전역 했습니다'

จีดรากอน ได้เข้ารายงานตัวในกองทัพ เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ปีที่ผ่านมา โดยปฏิบัติหน้าที่ประจำหน่วยทหารราบที่ 3 ที่รู้จักในนาม ‘หน่วยกระโหลกขาว’ ณ เมืองชอวอน จังหวัดคยองกี

Flower  

การกลับมาของเขาได้รับการจับตามองจากแฟนๆรวมไปถึงสื่อมวลชน เนื่องจาก จีดรากอน เป็นหนึ่งในศิลปิน K-POP ที่สร้างแรงขับเคลื่อนให้กับวงการเพลง รวมไปถึงวงการแฟชั่นได้อย่างดี

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^