หลังจากที่แฟนๆรอคอยกันมาอย่างยาวนาน ในที่สุด ศิลปินหนุ่มมากความสามารถ จีดรากอน BIGBANG ก็ได้ปลดประจำการจากกองทัพเป็นที่เรียบร้อยแล้ววันนี้

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ของวันที่ 26 ตุลาคม จีดรากอน ได้ปรากฏตัวบริเวณหน้ากองทัพทหาร ซึ่งได้รับการต้อนรับจากแฟนๆอย่างเนืองแน่น โดยรายงานระบุว่ามีแฟนคลับของศิลปินหนุ่มจำนวนราว 3,000 คน มารอรับเขา ที่บริเวณหน้ากองทัพ ที่ยงอิน จังหวัดคยองกี

จีดรากอน ได้เผยความรู้สึกว่า “ผมกลับมาหลังจากที่เสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่ทหาร ขอบคุณที่รอผม และมาหาผมในวันนี้นะครับ ผมจะกลับมาทำงานเดิมของผม และ จะตั้งใจทำงานอย่างหนักนะครับ”
지드래곤 '전역 했습니다'

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

จีดรากอน ได้เข้ารายงานตัวในกองทัพ เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ปีที่ผ่านมา โดยปฏิบัติหน้าที่ประจำหน่วยทหารราบที่ 3 ที่รู้จักในนาม ‘หน่วยกระโหลกขาว’ ณ เมืองชอวอน จังหวัดคยองกี

การกลับมาของเขาได้รับการจับตามองจากแฟนๆรวมไปถึงสื่อมวลชน เนื่องจาก จีดรากอน เป็นหนึ่งในศิลปิน K-POP ที่สร้างแรงขับเคลื่อนให้กับวงการเพลง รวมไปถึงวงการแฟชั่นได้อย่างดี

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)