ในที่สุดก็ถึงเวลาที่แฟนๆรอคอย นักแสดงหนุ่มชื่อดัง จีชางอุค ได้เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติ และปลดประจำการจากกรมทหารเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา

จีชางอุค ปรากฏตัวด้วยรอยยิ้มที่สดใส และทักทายแฟนๆและสื่อมวลชนจำนวนมากมารอต้อนรับการกลับมาของเขาอย่างอบอุ่นบริเวณหน้ากองทัพในจังหวัดคังวอน

จีชางอุค ได้เผยความรักและประทับใจในตัวเพื่อนนักแสดงที่ร่วมงานกันในผลงานละครเวทีของกองทัพ “Shinheung Military Academy” ว่า

“ในผลงานละครเวทีนี้ ผมได้แสดงร่วมกับ คังฮานึล เป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 10 ปี ผมก็ได้สนิทกับ ซองกยู Infinite ระหว่างที่เราแสดงละครเวที เช่นเดียวกันกับ อนยู SHINee นักแสดงคิมมินโฮ และนักแสดงละครเวที โกอึนซอง ด้วยครับ พวกเขาทั้งหมดช่วยผมเยอะมากครับ บอกตามตรงว่า เพราะว่าเพื่อนกลุ่มนี้ทำให้ผมใช้ชีวิตในกรมทหารได้อย่างมีความหมายและสบายใจครับ ผมรู้สึกขอบคุณพวกเขาทุกคนเลยครับ”

เมื่อถามว่าเขาเวลานี้เขาอยากจะทำอะไรมากที่สุด จีชางอุค ได้ตอบคำถามที่ทำเอาหลายๆคนหัวเราะออกมา ว่า “ผมเหรอครับ? ผมแค่อยากจะหาอะไรอร่อยๆทานสักมื้อครับ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

สุดท้าย นักแสดงหนุ่ม ได้กล่าวถึงแฟนๆที่รักของเขาว่า “ผมรู้สึกประหม่าที่ได้ทักทายพวกคุณเป็นครั้งแรกหลังเวลาผ่านไปยาวนาน ตอนนี้ผมปลดประจำการแล้วนะครับ และผมจะมาทักทายคุณอีกครั้งด้วยสิ่งดีๆและผลงานที่ดีกว่าเดิมในอนาคตนะครับ โปรดติดตามกันด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

จีชางอุค ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส​์มากมาย ซึ่งขณะนี้ได้มีการเปิดเผยว่า เขากำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์แนวอวกาศ “City of Stars” ของผู้กำกับจางจิน และ ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ “Please Melt Me” ช่อง tvN

แฟนๆจะได้พบกับจีชางอุคผ่านผลงานซีรีส์เรื่องไหน อดใจรอติดตามกันเร็วๆนี้ ยินดีต้อนรับการกลับมานะคะ!! ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^