เมื่อวันที่ 17 เมษายน ได้มีรายงานว่า นักแสดงหนุ่ม จีชางอุค จะร่วมแสดงในซีรีส์เรื่อง “City of Stars” ซึ่งเป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับจางจิน โดยก่อนหน้านี้ บยอนโยฮัน ได้พิจารณาบทแต่ได้ตัดสินใจถอนตัวไป
ด้านแหล่งข่าวจากต้นสังกัดของจีชางอุค Glorious Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยว่า “มีบทละครและภาพยนตร์เสนอเข้ามามากมาย และขณะนี้เขากำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบทเหล่านั้น ‘City of Stars’ เป็นหนึ่งในละครหลายเรื่องๆที่เสนอเข้ามา และเนื่องจากเขากำลังอยู่ในตำแหน่งหน้าที่ทางทหารในกรม ฉะนั้นเขาจึงต้องระมัดระวังในการพูดถึงกิจกรรมหรือตารางงานของเขา”
“City of Stars” เป็นซีรีส์แนวอวกาศ ที่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังจากที่ ชาย 2 คนที่มีความหลงใหลในเรื่องราวของอวกาศ ได้รับเลือกให้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการฝึกนักบินอวกาศ ซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทำล่วงหน้าทั้งหมด ซึ่งวางแผนที่จะออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้

จีชางอุค มีกำหนดปลดประจำการจากกรมทหาร ในวันที่ 27 เมษายนนี้ แฟนๆอดใจรอติดตามผลงานหลังออกจากกรมของเขากันเร็วๆนี้ สำหรับใครที่คิดถึงจีชางอุค สามารถย้อนชมผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขาที่ฝากไว้ก่อนเข้ากรม Love In Trouble (Suspicious Partner) กันได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

Image result for 지창욱 2019

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

source (1)