เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 17 ตุลาคม ตามเวลาเกาหลี สำนักข่าวได้รายงานว่า นักแสดงหนุ่มชื่อดัง คิมซูฮยอน จะรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ “Psycho but It’s Okay” ทางช่อง tvN

อย่างไรก็ตามทางต้นสังกัดของเขา KEYEAST ได้ออกมาชี้แจงว่า “ซีรีส์เรื่อง ‘Psycho but It’s Okay’ เป็นเพียงหนึ่งในหลายๆผลงานที่เขากำลังพิจารณาอยู่”

อ้างอิงจากรายงาน ซีรีส์ “Psycho but It’s Okay” จะเป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีโรแมนซ์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับชายที่ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่อนามัยชุมชน ณ แผนกจิตวิทยา กับ นักเขียนที่เผชิญกับโรคบุคลิกภาพผิดปกติแบบต่อต้านสังคม (antisocial personality disorder)

ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นผลงานการกำกับของ ผู้กำกับพัคชินอู จากซีรีส์ Jealousy Incarnate และ Encounter ร่วมกับนักเขียนบทโจยง จากซีรีส์ Jugglers

ถ้าหาก คิมซูฮยอน ตอบรับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ จะถือเป็นการคัมแบคผลงานจอแก้วอย่างเป็นทางการในรอบ 5 ปี นับตั้งแต่ผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขา The Producers ที่ออกอากาศทางช่อง KBS เมื่อปี 2015 อีกทั้งยังนับเป็นผลงานซีรีส์เรื่องแรกของเขาหลังเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติด้วยเช่นกัน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คิมซูฮยอน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2007 โดยเขาเดบิวต์ผ่านผลงานซิตคอมเรื่อง Kimchi Cheese Smile ทางช่อง MBC ก่อนที่จะเริ่มได้รับความสนใจมากขึ้น ผ่านผลงานซีรีส์ Will It Snow For Christmas? (SBS,2009) และแจ้งเกิดผ่านผลงานซีรีส์ Dream High (KBS,2011) และ คิมซูฮยอน ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงนับตั้งแต่ผ่านงานซีรีส์ The Moon Embracing The Sun (MBC,2012) , My Love From the Star (SBS,2013) มาจนถึง,งานล่าสุดซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขา The Producers (KBS,2015) และนอกจากนี้ยังมีผลงานจอเงินที่โด่งดัง อาทิ The Thieves (2012) และ Secretly Greatly (2013)

ก่อนหน้านี้ไม่นาน คิมซูฮยอน เพิ่งไปปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ Hotel del Luna ทางช่อง tvN ซึ่งการปรากฏตัวของเขาได้รับความสนใจเป็นอย่างมากและเป็นกระแสพูดถึงอย่างแพร่หลายบนโลกออนไลน์

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^