k-dramas

รวมผลงานซีรีส์ดีต่อใจ ของ พระเอกหนุ่มมากฝีมือ จีชางอุค ที่งานคุณภาพทุกลุค!

08/11/2019 - pinchanokk

ji chang wook k dramas

ถ้าให้พูดถึงนักแสดงนำชายอีกหนึ่งคนที่ตอนนี้ได้กลับมาขโมยหัวใจสาวๆอีกครั้ง หลังจากที่เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติ คงหนีไม่พ้น จีชางอุค พระเอกหนุ่มจากซีรีส์ Melting Me Softly ซึ่งเขาเป็นพระเอกระดับแถวหน้าของวงการ ที่มีความงานดีท้ังฝีมือการแสดงและหน้าตา ในวันนี้ Korseries เลยถือโอกาสดี ขอหยิบยกซีรีส์สุดฮิตของหนุ่ม จีชางอุค มาฝากเพื่อนๆที่กำลังหลงใหลเขา ได้ไปติดตามผลงานเก่าๆของอุคจ๋าไปด้วยกัน~

Warrior Baek Dong-soo (2011)

Image result for 무사 백동수 포스터

Warrior Baek Dong-soo เรื่องราวของนักดาบแห่งยุคโซซอนที่คนหนึ่งเป็นนักดาบองค์รักษ์ของพระราชา ส่วนอีกคนเป็นสมาชิกขององค์กรใต้ดินเพื่อวางแผนจะลอบปลงพระชนม์ของพระราชา ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้เป็นแนวประวัติศาสตร์-แอคชั่น ถ้าใครคาดหวังฉากบู๊ของ จีชางอุค ล่ะก็ เรื่องนี้ห้ามพลาดเชียวนะ!


Empress Ki (2013 – 2014)

Image result for 기황후 포스터

ซีรีส์ประวัติศาสตร์ที่นำเสนอเรื่องราวของหญิงสาวที่เรืองอำนาจในยุคปลายของมองโกลราชวงศ์หยวนเป็นเวลานานกว่า 30 ปี เธอไม่ได้เป็นชาวมองโกลและไม่มีเชื้อสายชาวฮั่น หากแต่เป็นสตรีชาวโครยอซึ่งเป็นอาณาจักรเล็กๆ ในแถบตะวันออกไกล มิหนำซ้ำ เธอยังเป็นหนึ่งในหญิงสาวที่ถูกราชสำนักโครยอจับไปเป็นเครื่องบรรณาการแก่ราชวงศ์หยวนอีกด้วย แต่สุดท้ายหญิงต้อยต่ำอย่างเธอกลับได้รับการจารึกชื่อในประวัติศาสตร์ว่าเป็นหนึ่งในจักรพรรดินีแห่งราชวงศ์หยวน เรื่องราวสุดเข้มข้น พีคอย่างต่อเนื่อง ไม่เรื่องนี้จะมีความยาวทั้งหมด 50 ตอน แต่ถ้าใครดูเรื่องนี้จะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามันน้อยไป เป็นอีกหนึ่งซีรีส์แนวประวัติศาสตร์ที่ไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆค่ะ

รับชมซับไทยซีรีส์ Empress Ki ได้ที่ VIU <คลิก>


Healer (2014-2015)

Image result for healer poster

เชื่อว่าหลายๆ คนคงยังจำกันได้กับฉากเลิฟซีนสุดเร่าร้อน และซีรีส์เรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกหนึงเรื่องที่ถูกพูดถึงมากที่สุดของ จีชางอุค Healer ซีรีส์แนวสืบสวน-สอบสวนที่นำเสนอเรื่องราวผ่านนักข่าว คิมมุนโฮ (รับบทโดย ยูจีแท) เขาเป็นนักข่าวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง จนกระทั่งเขาได้มารู้ความจริงบางอย่างเข้าซึ่งเกี่ยวกับคดีในอดีต เขาจึงพยายามเอาตัวเองเข้าไปพัวพันกับผู้ที่เกี่ยวข้องกับคดีนั้น โดยมี ชายนามสมมติ ฮีลเลอร์ (รับบทโดย จีชางอุค) ผู้ซึ่งไม่มีใครสามารถระบุตัวตนเขาได้ ทำหน้าที่เป็นคนส่งสารลับให้กับเขา จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้มาพัวพันกับ นักข่าวบนอินเทอร์เน็ตอย่าง แชจองชิน (รับบทโดย พัคมินยอง) หากต้องการซีรีส์ที่ทั้งลุ้น ตื่นเต้น แต่ก็มีโมเมนต์ให้ฟินหนักมากกกก เรื่องนี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคอซีรีส์ทุกคนนะคะ><

รับชมซับไทยซีรีส์ Healer ได้ที่ VIU <คลิก>


The K2 (2016)

SjSfW

ซีรีส์เรื่องที่สี่ของ จีชางอุค ที่เรานำฝาก บอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์แจ้งเกิดในความฮอตของ จีชางอุค เลยทีเดียว เพราะนอกจากเนื้อหาของเรื่องจะเข้มข้นแล้ว ตัวพระเอกก็แซ่บไม่แพ้กับตัวเนื้อเรื่องเลย เรื่องราวเริ่มต้นนำเสนอเรื่องราวผ่าน คิมเจฮา (รับบทโดย จีชางอุค) อดีตทหารรับจ้างที่ต้องกลายเป็นคนระเหเร่รอน แต่โชคชะตากลับเข้าข้างทำให้เขาได้กลายมาเป็นบอดี้การ์ดที่คอยดูแล คุ้มกัน โกอันนา (รับบทโดย อิมยุนอา) ลูกสาวนอกสมรสลับๆ ของประธานาธิบดีนั่นเอง

สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ The K2 ได้ที่ VIU <คลิก>


Suspicious Partner (2017)

photo847380

ซีรีส์เรื่องสุดท้ายที่ จีชางอุค ลงจอแก้วก่อนที่จะไปเข้ากรมรับใช้ชาติกับ Suspicious Partner โดยเรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอัยการอัจฉริยะ โนจีอุค (รับบทโดย จีชางอุค) และอัยการฝึกหัดที่มองโลกในแง่ดี อึนบงฮี (รับบทโดย นัมจีฮยอน) ที่ต้องเข้ามาร่วมมือกันเพื่อสืบคดีฆาตกรรมลึกลับที่นางเอกมีเอี่ยวเข้าไปพัวพันโดยไม่รู้ตัว

รับชมซับไทย Suspicious Partner ได้ที่ VIU <คลิก>


Melting Me Softly (2019)

melting me softly main poster

Melting Me Softly คือซีรีส์เรื่องแรกที่ จีชางอุค คอนเฟิร์มแสดงหลังจากที่เพิ่งออกจากกรมทหารรับใช้ชาติ ซึ่งเรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนติก-คอมเมดี้ ที่ว่าบอกเล่าเรื่องราวของ มาดงชาน (รับบทโดย จีชางอุค) และ โกมีรัน (รับบทโดย วอนจินอา) ที่เข้าร่วมโครงการแช่แข็งมนุษย์เป็นระยะเวลา 24 ชั่วโมง ซึ่งจะถ่ายทอดผ่านรายการวาไรตี้ชื่อดัง แต่ด้วยความผิดพลาดบางอย่าง ทำให้พวกเขาฟื้นขึ้นมาอีกครั้งหลังเวลาผ่านไปกว่า 20 ปี แต่หน้าตา และสภาพร่างกายยังคงความเป็นหนุ่มสาวเหมือนเดิม แต่มีผลข้างเคียงนั่นคือ ทั้งคู่ต้องรักษาอุณหภูมิร่างกายให้คงอยู่ที่ 33 องศาเซลเซียสเพื่อทจะมีชีวิตอยู่รอด จะสนุกสนานขนาดไหนสามารถรับชมได้แล้วนะ

รับชมซับไทยซีรีส์ Melting Me Softly ได้ที่ VIU <คลิก>

นี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างผลงานการแสดงในซีรีส์ของจีชางอุคไม่กี่ผลงานในรอบหลายปีที่ผ่านมา แต่ยังไงก็แล้วแต่เรื่องที่เรานำมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักนี้สนุกและน่าติดตามทุกเรื่องจริงๆ ใครเป็นแฟนตัวยงของอุคจ๋า พลาดเรื่องไหนอย่าลืมไปตามเก็บกันนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก