kornews

ฮอตต่อเนื่อง! คิมยองแด พิจารณารับบทนำในซีรีส์ ‘School 2021’ ลุ้นร่วมงาน คิมโยฮัน WEi

15/02/2021 - bubblesbenjy
มีข่าวคราวความคืบหน้ามาให้ติดตามกันอีกแล้ว สำหรับโปรเจกต์ซีรีส์ที่หลาย ๆ คนรอคอยอย่าง ‘School 2021’ หลังจากที่ KBS ออกมาประกาศการเตรียมผลิต พร้อมแง้มรายละเอียดเกี่ยวกับผลงานนี้ โดยล่าสุดนี้ ได้มีรายงานถึงการทาบทามนักแสดงนำอีกครั้ง ซึ่งทางผู้ผลิตได้ยื่นข้อเสนอให้ดาวรุ่งหนุ่ม คิมยองแด มาพิจารณารับบทนำชาย ลุ้นฟอร์มทีมร่วมกับ คิมโยฮัน ที่ได้ยืนยันรับบทนำไปก่อนหน้านี้

ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ สำนักข่าว Ilgan Sports ได้เปิดเผยว่า นักแสดงหนุ่ม คิมยองแด จะปรากฏตัวร่วมแสดงในโปรเจกต์ซีรีส์วัยรุ่นเรื่อง ‘School 2021’ จากช่อง KBS ซึ่งภายหลังทาง Outer Korea ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับรายงานดังกล่าวกับสำนักข่าว Newsen ว่า “คิมยองแด ได้รับการทาบทามให้ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่อง ‘School 2021’ ซึ่งเขากำลังพิจารณาข้อเสนอ อยู่ ณ ขณะนี้” โดยต่อมา ทางผู้ผลิตซีรีส์ก็ได้ชี้แจงถึงรายงานดังกล่าวเป็นไปในทางเดียวกัน

School 2021 จะเป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่านักเรียนที่เข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมปลายเฉพาะทาง ซึ่งพวกเขาได้ตัดสินใจไล่ตามความฝันของตัวเองแทนที่จะเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย โดยภายในเรื่องจะเจาะลึกถึงการที่นักเรียนได้เรียนรู้ ความรัก มิตรภาพ และ สิ่งที่ต่าง ๆ ที่พวกเขาชื่นชอบหรือถนัด ซึ่งก่อนหน้านี้ ได้มีการยืนยันแล้วว่า คิมโยฮัน WEi จะมารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้

คิมโยฮัน School 2020

ข่าวคราวการพิจารณาข้อเสนอของ คิมยองแด สร้างความตื่นเต้นคาดหวังต่อแฟน ๆ ซีรีส์ได้เป็นอย่างดี เพราะในช่วงที่ผ่านมา คิมยองแด ถือเป็นนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่มีผลงานให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ในซีรีส์หลากหลายเรื่อง ทั้ง “The Penthouse” จากช่อง SBS และ “Cheat on Me If You Can” จากช่อง KBS

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

โดยซีรีส์เรื่อง ‘School 2021’ มีแผนการออกอากาศในช่วงเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ ทางช่อง KBS แฟน ๆ รอติดตามรายละเอียดการแคสติ้งเพิ่มเติมกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

School 2021 แง้มรายละเอียดบทของ คิมโยฮัน และ พล็อตซีรีส์ที่แตกต่างจาก School 2020

ส่องประวัติ คิมยองแด เพชรเม็ดงามที่ถูกค้นพบที่ประเทศจีน ถูกชักนำกลับเกาหลี สู่เส้นทางดาว

SPOTLIGHT เปิดประวัติทีมนักแสดงรุ่นเล็ก(พริกขี้หนู) จากซีรีส์สุดร้อนแรง The Penthouse

ซีรีส์ The Penthouse ปล่อยทีเซอร์พร้อมเคาะวันออนแอร์ซีซั่น 2 เจอกัน กุมภาพันธ์นี้

รีวิวซีรีส์ Cheat on Me If You Can | ถ้านอกใจฉัน…คุณตาย

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก